DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Nga “mất ghế” ở Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc
H.A (Theo AP, BBC) - 16:49 30/10/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Đại sứ của Nga tại LHQ, Vitaly Churkin: Đó là cuộc bầu chọn sít sao với những đất nước rất tốt như Croatia, Hungary.

nga mat ghe nhan quyen

Đại sứ của Nga tại LHQ, Vitaly Churkin: Đó là cuộc bầu chọn sít sao với những đất nước rất tốt như Croatia, Hungary. Họ may mắn vì là một nước nhỏ và không phải đối phó với nhiều làn sóng ngoại giao quốc tế. Nga thì khác. Chúng tôi đã ở trong hội đồng nhiều năm. Chúng tôi cần nghỉ ngơi. Thế nhưng, tôi chắc rằng lần sau chúng tôi sẽ trở lại.

nga mat ghe nhan quyen

Giám đốc Tổ chức Giám sát nhân quyền tại Liên hợp quốc Louis Charbonneau: Với việc từ chối cho Nga vào Hội đồng Nhân quyền LHQ (UNHRC), các nước thành viên của LHQ đã gửi một thông điệp mạnh mẽ tới điện Kremlin khi nước này ủng hộ một chế độ gây ra quá nhiều tội ác ở Syria.

nga mat ghe nhan quyen

Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Mỹ Mark Toner: Chúng tôi tiếp tục tin rằng các nước thành viên LHQ nên tìm kiếm các quốc gia có hồ sơ nhân quyền mạnh để trở thành thành viên hội đồng.

H.A (Theo AP, BBC)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
  • thanh truc (les343230@gmail.com)
    Cũng vì ủng hộ chế độ Assad ,mà năm nay Nga đã mất ghế ở hội đồng nhân quyền liên hợp quốc .Một thất bại nặng nề với Nga trên chính trường thế giới ! Đây là một động lực mà Putin ngừng ném bom xuống TP Aleppo do quân nổi dậy chiếm giữ ?
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm