DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Nga khẳng định không trả lại Crimea cho Ukraine
H.A - 15:16 16/02/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Chính quyền Nga, ngày 16/2, tuyên bố Moscow sẽ không “trả lại” Crimea về Ukraine như đề nghị mà Nhà Trắng đưa ra trước đó.

 

Chủ tịch Ủy ban Quốc phòng và An ninh thuộc Hội đồng Liên bang Nga (Thượng viện Nga) Viktor Ozerov: “Vấn đề trả lại Crimea hoàn toàn rõ ràng. Đây là một phần lãnh thổ của Nga và không phải là chủ đề để mang ra mặc cả giữa Nga và Mỹ, dù cho có bất kỳ nguy cơ nào xảy ra đi nữa. Việc Mỹ yêu cầu Nga trả lại Crimea có thể so sánh với việc Nga yêu cầu Mỹ trả lại Alaska. Đây là điều hoàn toàn không thể chấp nhận được”.

 

 

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova: “Chúng tôi sẽ không trả lại lãnh thổ của chúng tôi. Crimea là một phần lãnh thổ của Liên bang Nga”.

 

 

Thư ký báo chí của Tổng thống Nga Dmitry Peskov: "Chủ đề trả lại bán đảo sẽ không được thảo luận và sẽ không đàm phán với các đối tác nước ngoài. Nga không thảo luận việc trả lãnh thổ của mình".

H.A

(Theo Sputiknews)

Tin liên quan
Crimea soạn thảo nghị quyết tố Ukraine vi phạm nhân quyền
SKĐS - Các nhà chức trách Crimea đã soạn thảo một nghị quyết trình Liên hợp quốc tố cáo những vi phạm nhân quyền của Chính quyền Ukraine trong thời gian cai trị bán đảo.
Ukraine cáo buộc Nga đã chuyển vũ khí tới Crimea
SKĐS - Ngày 16/8, Người phát ngôn Cục tình báo Bộ Quốc phòng Ukraine Vadym Skybitskiy thông báo rằng Nga đã chuyển một lượng vũ khí hiện đại, trong đó có vũ khí hạt nhân, tới bán đảo Crimea, trong bối cảnh Moscow vừa lên tiếng cảnh báo cắt đứt quan hệ ngoại giao với Kiev.
Căng thẳng Nga-Ukraine tại Crimea: Ukraine sẽ phải “nhún”?
SKĐS - Sau những động thái căng thẳng cuối tuần qua, có vẻ như Ukraine sẽ xuống thang khi Moscow tuyên bố sẽ cắt đứt quan hệ ngoại giao giữa hai bên nếu cần thiết. Một loạt bài toán hóc búa đã được đặt ra đối với Ukraine sau những tuyên bố cứng rắn của Nga.
Nga sẽ dùng cá heo chiến đấu phục vụ hải quân ở Crimea
SKĐS - Bộ Quốc phòng Nga đang lên kế hoạch mua 5 con cá heo để huấn luyện phục vụ Hải quân nước này. 5 con cá heo trải qua huấn luyện sẽ được tuyển chọn sẽ giúp lực lượng hải quân thực hiện những nhiệm vụ đặc biệt ở Biển Đen. Chính phủ Nga công bố thông tin này với truyền thông xứ Bạch Dương gần đây.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm