DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
New Image Việt Nam thành lập Quỹ “Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt Nam”
Huệ Bình - 15:48 13/12/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nhân dịp khai trương văn phòng mới tại khu vực phía Bắc, vào ngày 7/12/2019, Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam chính thức ra mắt Quỹ “Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt Nam” hướng đến mục tiêu nâng cao sức khỏe gia đình Việt Nam.

 

Quỹ được xây dựng dựa trên sự hợp tác giữa Công ty New Image Việt Nam và Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam. Đây là sự phối hợp mang tính chủ động trong các hoạt động nhân đạo và phát triển bền vững nhằm hỗ trợ, khai thác tối đa thế mạnh của hai đơn vị. Từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động, huy động sự tham gia của thành viên trong công ty, đưa hoạt động cộng đồng và phát triển bền vững trở thành văn hóa và nền tảng của doanh nghiệp trong quá trình phát triển, góp phần mang lại các giá trị và lợi ích chung cho xã hội, doanh nghiệp và các đối tác kinh doanh.

Ông Phạm Sơn Tùng, Phó Tổng giám đốc New Image Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi rất may mắn được hợp tác cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam để xây dựng Quỹ Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt Nam – một sáng kiến được khởi xướng bởi ban giám đốc cùng với các đối tác kinh doanh. Bên cạnh các hoạt động nhân đạo với những tác động cụ thể và tại chỗ như chương trình hôm nay, trong thời gian tới, chúng tôi còn tổ chức nhiều hoạt động hướng tới các mục tiêu tăng cường sức khỏe, nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cho người dân”.

Quỹ “Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt Nam” được triển khai từng bước, bắt đầu bằng những hoạt động trợ giúp và phát triển xã hội thiết thực của công ty New Image như chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và nâng cao sức khỏe chủ động cho 400 người dân ở tỉnh Phú Thọ, hỗ trợ các địa chỉ nhân đạo tại địa phương qua cổng thông tin I-nhandao của Chính phủ và các hoạt động khác tại nhiều địa phương nhân dịp xuân Canh Tý sắp tới.

Huệ Bình

Tin liên quan
Ra mắt Quỹ “Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt Nam”
SKĐS - Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cho biết, Quỹ “Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt Nam” đã chính thức ra mắt với các hoạt động đầu tiên tại huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ, hướng đến mục tiêu nâng cao sức khỏe gia đình Việt Nam.
Chăm sóc sức khỏe mùa lạnh đúng cách
SKĐS - Thời tiết lạnh, một số nơi nhiệt độ còn giảm sâu gây băng tuyết đã ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe con người, nhất là những người có sức đề kháng kém như người cao tuổi, trẻ em, phụ nữ mang thai,...
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm