DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
New Image Việt Nam thành lập Quỹ “Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt Nam”
Huệ Bình - 15:48 13/12/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nhân dịp khai trương văn phòng mới tại khu vực phía Bắc, vào ngày 7/12/2019, Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam chính thức ra mắt Quỹ “Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt Nam” hướng đến mục tiêu nâng cao sức khỏe gia đình Việt Nam.

 

Quỹ được xây dựng dựa trên sự hợp tác giữa Công ty New Image Việt Nam và Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam. Đây là sự phối hợp mang tính chủ động trong các hoạt động nhân đạo và phát triển bền vững nhằm hỗ trợ, khai thác tối đa thế mạnh của hai đơn vị. Từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động, huy động sự tham gia của thành viên trong công ty, đưa hoạt động cộng đồng và phát triển bền vững trở thành văn hóa và nền tảng của doanh nghiệp trong quá trình phát triển, góp phần mang lại các giá trị và lợi ích chung cho xã hội, doanh nghiệp và các đối tác kinh doanh.

Ông Phạm Sơn Tùng, Phó Tổng giám đốc New Image Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi rất may mắn được hợp tác cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam để xây dựng Quỹ Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt Nam – một sáng kiến được khởi xướng bởi ban giám đốc cùng với các đối tác kinh doanh. Bên cạnh các hoạt động nhân đạo với những tác động cụ thể và tại chỗ như chương trình hôm nay, trong thời gian tới, chúng tôi còn tổ chức nhiều hoạt động hướng tới các mục tiêu tăng cường sức khỏe, nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cho người dân”.

Quỹ “Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt Nam” được triển khai từng bước, bắt đầu bằng những hoạt động trợ giúp và phát triển xã hội thiết thực của công ty New Image như chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và nâng cao sức khỏe chủ động cho 400 người dân ở tỉnh Phú Thọ, hỗ trợ các địa chỉ nhân đạo tại địa phương qua cổng thông tin I-nhandao của Chính phủ và các hoạt động khác tại nhiều địa phương nhân dịp xuân Canh Tý sắp tới.

Huệ Bình

Tin chân bài
Làm đẹp và sức khỏe là hai điều phải luôn song hành cùng nhau
SKĐS - Không chỉ là một địa chỉ làm đẹp với đa dạng các dịch vụ She Center còn nổi tiếng với hệ thống máy móc hiện đại, được đầu tư nghiêm túc. Cam kết an toàn và hiệu quả trong từng sản phẩm và dịch vụ mang đến cho khách hàng.
Thực phẩm an toàn cho sức khỏe bền lâu
SKĐS - Sức khỏe liên quan mật thiết đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP). VSATTP không tốt sẽ ảnh xấu đến sức khỏe trước mắt và lâu dài, thậm chí gây nguy hại đến cả tính mạng người sử dụng nếu thực phẩm chứa độc tố nguy hại. Vậy cần làm gì để đảm bảo thực phẩm an toàn cho sức khỏe?
Ưu đãi trọn gói, khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên trong tầm tay
SKĐS - Lựa chọn cơ sở khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên uy tín, chất lượng, chi phí hợp lý đang là bài toán khó làm đau đầu các nhà quản lý ở doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Tuy nhiên, với chất lượng khám chính xác, quy trình khép kín và ưu đãi hấp dẫn, Bệnh viện Đa khoa Medlatec đang mang cơ hội trong tầm tay cho các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước về việc khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên.
Cẩn trọng với thực phẩm bảo vệ sức khỏe Joint Cure quảng cáo như thuốc chữa bệnh
SKĐS - Cục An toàn thực phẩm vừa thông báo một loạt sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ vi phạm quy định vê quảng cáo trên một số website, trong đó có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Joint Cure có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm