DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Nét đẹp thuần khiết trong trang phục áo dài truyền thống.
Tuấn Anh - 05:44 18/12/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Chiếc áo dài truyền thống Việt Nam đã góp phần tôn vinh vẻ duyên dáng, hấp dẫn mà tạo hóa đã ban cho phụ nữ. Cho dù ở những ngày hội lớn hay chỉ là tại một sự kiện nho nhỏ ...

Vẻ đẹp dịu dàng, tinh khôi của người phụ nữ Việt Nam nổi bật qua những chiếc áo dài truyền thống, mang đậm bản sắc dân tộc Việt.

 

Đây là những hình ảnh tại cuộc thi "Cô giáo tài năng duyên dáng" lần thứ VI ( năm học 2020 -2021) của ngành giáo dục & đào tạo quận Cầu Giấy (Hà Nội) bậc tiểu học. Kết thúc các phần thi, Ban giám khảo đã chọn ra 3 cô giáo Nguyễn Thị Kiều Trang (Trường TH Trung Yên), cô giáo Đào Thị Thanh Bình (Trường TH Mai Dịch), cô giáo Phạm Thu Trang (Trường TH Dịch Vọng A) bước vào vòng chung kết của quận Cầu Giấy.

Tuấn Anh

Tin liên quan
Nữ quyền trong điện ảnh Việt
SKĐS - So với các đồng nghiệp nam giới, nữ đạo diễn trong ngành điện ảnh Việt còn khá ít ỏi, nhưng họ đã thể hiện tốt khả năng cũng như cá tính đặc biệt, góp phần tạo nên dấu ấn đáng tự hào cho nền điện ảnh nước nhà.
Thổ dân Australia qua triển lãm “Những cánh cửa Yuendumu”
SKĐS - Những câu chuyện Mộng thời được người Warlpiri vẽ trên cát và sau đó bị gió sa mạc xóa nhòa. Không có phương pháp bền vững nào để bảo tồn nền hội họa độc đáo của họ cho thế hệ tương lai, mặc dù những câu chuyện này được truyền lại qua các thế hệ.
Những “cô giáo tài năng duyên dáng”
SKĐS - Hội thi cô giáo tài năng, duyên dáng được tổ chức nhằm tôn vinh sự sáng tạo, vẻ đẹp duyên dáng, cũng như khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, ý thức trong việc học tập, nâng cao trình độ hiểu biết, chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm của các nữ giáo viên.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm