Nền gạch bị ố vàng - Nguyên nhân & cách giải quyết

31-08-2022 16:51 | Thị trường

Nền gạch là nơi thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với cơ thể chúng ta, chính vì vậy việc vệ sinh nền gạch là rất cần thiết. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết vệ sinh nền gạch đúng cách khiến cho nền gạch bị ố vàng. Hãy tham khảo những cách làm sạch nền gạch bị ố vàng dưới đây nhé.

Nền gạch bị ố vàng - Nguyên nhân & cách giải quyết - Ảnh 1.

Nguyên nhân dẫn đến nền gạch bị ố vàng

Tình trạng nền gạch bị ố vàng này do rất nhiều nguyên nhân gây nên, sau đây sẽ là những nguyên nhân chính.

Không xử lý vết bẩn ngay lập tức: Nếu để vết bẩn lâu ngày thì những vết bẩn sẽ bám chặt vào bề mặt của gạch, làm mất đi màu nguyên bản của gạch và nền gạch nhanh xuống cấp.

Chất lượng của gạch kém, khả năng chống thấm và hút ẩm không tốt dẫn đến trong quá trình sử dụng gạch dễ bị nước ngấm vào khiến cho gạch bị biến đổi màu sắc hay bị ố vàng.

Một số cách tẩy rửa nền gạch bị ố vàng hiệu quả tại nhà 

Có rất nhiều cách giúp bạn tẩy rửa nền gạch bị ố vàng. Sau đây, sẽ là một số cách giúp bạn tẩy rửa nền gạch bị ố vàng hiệu quả và tiết kiệm được thời gian.

- Dùng baking soda hoặc đun sôi hỗn hợp chanh pha với giấm.

- Dùng các loại hóa chất tẩy rửa, oxy già hay vôi tôi để chà lên vết ố vàng.

- Sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Công ty vệ sinh công nghiệp Vua Vệ Sinh.

 Tìm hiểu chi tiết về công ty vệ sinh công nghiệp Vua Vệ Sinh 

Nền gạch bị ố vàng - Nguyên nhân & cách giải quyết - Ảnh 2.

Giới thiệu về Vua Vệ Sinh 

Vua Vệ Sinh là công ty chuyên về các dịch vụ vệ sinh công nghiệp TPHCM như: vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà ở, giặt ghế sofa, giặt thảm giặt rèm … Với bề dày kinh nghiệm hơn 17 năm, Vua Vệ Sinh được đánh giá là công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp lớn và uy tín tại Việt Nam.

Hiện nay công ty có hơn 320 nhân viên phủ sóng khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Với trình độ chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp, đơn vị này luôn mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. 

Quy trình thực hiện vệ sinh công nghiệp tại TP.HCM của Vua Vệ Sinh

Nền gạch bị ố vàng - Nguyên nhân & cách giải quyết - Ảnh 3.

Công ty Vua Vệ Sinh luôn làm việc rất chuyên nghiệp và đưa ra quy trình dọn dẹp rõ ràng, sau đây sẽ là quy trình các bước:

Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ, máy móc, trang thiết bị cần thiết và các hóa chất tẩy rửa. Đồng thời, pha chế các hóa chất theo đúng tỷ lệ và liều lượng để phù hợp với từng công trình cụ thể.

Bước 2: Đặt biển báo ở những khu vực có người qua lại như khu vực sảnh, hành lang hay nhà vệ sinh. Việc đặt biển báo sẽ tuân thủ theo đúng quy định của ngành nghề. 

Bước 3: Tiến hành dọn dẹp vệ sinh theo từng khu vực đã được chỉ dẫn từ trước. Trong quá trình dọn dẹp, đơn vị luôn chú ý quan sát các tình huống phát sinh, các trường hợp bị hư hỏng để báo lại và đưa ra hướng giải quyết kịp thời. 

Bước 4: Sau khi đã dọn dẹp sạch sẽ tất cả các khu vực được giao, nhân viên sẽ kiểm tra lại để đảm bảo đã đạt đúng yêu cầu đề ra.

Bước 5: Cuối cùng, nhân viên vệ sinh sẽ thu dọn tất cả các loại máy móc, thiết bị, hóa chất, sắp xếp lại đồ đạc theo đúng vị trí ban đầu. Sau đó sẽ điền đầy đủ thông vào phiếu theo dõi để bàn giao cho khách hàng.

Cam kết của Vua Vệ Sinh khi cung cấp dịch vụ 

- Các khâu tư vấn, báo giá, và đến tận nơi khảo sát cho khách hàng sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

- Cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp với giả cả hợp lý tại TP.HCM. Chi phí luôn rõ ràng, cam kết các ngày lễ, tết, các ngày cuối tuần sẽ không tăng giá, không có phát sinh thêm.

- Cung cấp máy móc thiết bị hiện đại, đầy đủ cho mọi công trình. Sử dụng các loại hóa chất làm sạch chuyên dụng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

- Nhân viên luôn phục vụ với thái độ tận tâm, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Trong trường hợp nhân viên làm hỏng hay mất đồ đạc của khách hàng thì công ty sẽ đền bù.

Trên đây là những nguyên nhân và cách tẩy nền gạch bị ố vàng. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn làm sạch nền gạch nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra nếu bạn muốn vệ sinh định kỳ, vệ sinh nhà xưởng, văn phòng, vệ sinh bàn ghế, vệ sinh rèm, thảm… thì hãy với Vua Vệ Sinh qua website: vuavesinh.vn hoặc liên hệ trực tiếp số hotline 08.12345.146 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chính xác nhất. 


PV
Ý kiến của bạn