Nathan Lee giới thiệu "người yêu tin đồn'' với em ruột

17-07-2017 4:29 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Là cặp đôi thân thiết của showbiz Việt, Nathan Lee và Phương Mai gắn bó với nhau đã hơn 7 năm, từ khi cựu Giải Vàng Siêu Mẫu mới ''chân ướt chân ráo'' vào TP. HCM hoạt động nghệ thuật.

Là cặp đôi thân thiết của showbiz Việt, Nathan Lee và Phương Mai gắn bó với nhau đã hơn 7 năm, từ khi cựu Giải Vàng Siêu Mẫu mới ''chân ướt chân ráo'' vào TP. HCM hoạt động nghệ thuật. Là người sống rất khép kín, ít giao lưu, Nathan Lee coi nữ MC như gia đình và thường xuyên gặp cô mỗi ngày. Cặp đôi sống khá gần nhà nhau và rất tâm đầu ý hợp trong mọi phương diện của cuộc sống cũng như sự nghiệp.

Cuối tuần qua, Nathan Lee và Phương Mai mỗi người dùng xế riêng sang trọng để hẹn hò và đưa đón em gái Nathan Lee đi ăn uống, ''tám'' chuyện. Nathan Lee rất vui khi em gái xinh đẹp của anh quyết định trở về Việt Nam lập nghiệp sau nhiều năm sống và làm việc tại nước ngoài. Là một nhà thiết kế 9X tài năng, Trang Ly thông thạo nhiều thứ tiếng, cô sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng gu thời trang tinh tế, cá tính. Lần đầu tiên gặp gỡ ''người yêu tin đồn'' của anh trai, Trang Ly vui vẻ, thoải mái nói chuyện về công việc và cuộc sống, cô tỏ ra rất ''tâm đầu ý hợp'' với nữ MC và dành cho Phương Mai nhiều lời khen ngợi.

Một số hình ảnh về cuộc gặp gỡ "đặc biệt" này:


Hà Anh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH