DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
NANOGOLD vinh dự nhận “Sản phẩm Uy tín, Chất Lượng, An Toàn vì Sức Khỏe Người Tiêu Dùng”
08:42 05/05/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Công ty TNHH NanoGold có 2 sản phẩm NanoGold Pygeum và NanoGold Man đã xuất sắc vượt qua hàng nghìn sản phẩm trên thị trường được Hội Khoa học và Công nghệ Lương Thực Thực phẩm Việt Nam khảo sát và xét duyệt.

Trong lễ trao giải thưởng “Sản phẩm Uy Tín, Chất Lượng, An Toàn vì Sức Khỏe Cộng Đồng” công ty NanoGold được đánh giá là một trong các doanh nghiệp đi trước đón đầu các thành tựu mới về y học hiện đại có kết hợp thành công các tinh hoa của y học dân tộc tạo nên các sản phẩm tiêu biểu vượt trội trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Đại diện công ty NanoGold nhận giải cùng các đơn vị đạt giải

Thông qua khảo sát, chỉ có 44 doanh nghiệp với gần 80 sản phẩm được vinh dự nhận giải thưởng. Trong đó, Thương hiệu NanoGold được bình chọn giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” bởi đáp ứng đầy đủ tiêu chí trên, hướng tới 5 giá trị cốt lõi:

-  Các sản phẩm vì mục tiêu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng

-  Nguồn gốc sản phẩm từ các thảo dược thiên nhiên chất lượng vượt trội;

-  Hiệu quả sản phẩm đã được khẳng định từ các chuyên gia và người tiêu dùng;

-  Tư duy vượt trội và hài hòa lợi ích từ mục tiêu chung của doanh nghiệp.

-   Sản phẩm được phân phối rộng rãi tại nhiều kênh như siêu thị, hiệu thuốc, cửa hàng…

Công ty NanoGold có 2 sản phẩm vinh dự được nêu tên và trao tặng giải thưởng cao quý bao gồm:

Tpcn NANOGOLD MAN: thành phần từ các thảo dược vượt trội dùng hiệu quả cao cho nam giới gặp phải tình trạng yếu sinh lý, Suy giảm chức năng sinh lý, Rối loạn cương dương, Suy giảm nội tiết tốt Testosterol. NanoGold Man còn đặc biệt giúp tăng sinh lực nam giới, giảm mệt mỏi, tiểu đêm, vô sinh…

Tpcn PYGEUM NanoGold từ thành phần Pygeum Africanium – Top 30 dược liệu hàng đầu quy định trong Dược điển Mỹ, là liệu pháp đắc lực hỗ trợ điều trị viêm, phì đại và u xơ lành tính tuyến tiền liệt. Với các tình trạng tiểu khó, tiểu nhiều lần vì rối loạn đường tiểu nên sử dụng Pygeum NanoGold.

Tận dụng thành tựu từ nền y học hiện đại và y học cổ truyền làm gốc, kết hợp cùng công nghệ hiện đại, hơn 40 sản phẩm thuộc thương hiệu NanoGold nói chung và 2 nhãn hiệu sản phẩm đạt giải nói riêng của công ty NanoGold đều được đánh giá cao từ các chuyên gia đầu ngành, được khách hàng phản hồi hiệu quả cao và tin tưởng sử dụng. Giải thưởng” Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” lại một lần nữa là minh chứng rõ ràng nhất khẳng định uy tín, chất lượng sản phẩm.

Giải thưởng không chỉ là thành quả mà còn là nguồn động lực mạnh mẽ thúc đẩy toàn thể cán bộ công nhân viên NanoGold không ngừng cố gắng nâng cấp và nghiên cứu mới các sản phẩm chăm sóc bảo vệ sức khỏe chất lượng cao, không phụ niềm tin của hàng ngàn khách hàng, đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm của công ty.

Tham khảo thêm thông tin:

-          Thoát nỗi khổ bệnh dạ dày nhờ có Nấm Đầu Khỉ

-          Công lực thần kỳ trị rối loạn tiền đình từ thảo dược Bacopa

-          Đột phá cho bệnh tiểu đêm từ thảo dược Buchu châu Phi

Tin liên quan
Vì sao giải thưởng Y tế dự phòng mang tên GS. Ðặng Văn Ngữ?
SKĐS - Sáng nay, mùng 5 tháng 12 năm 2016, lần đầu tiên Giải thưởng Đặng Văn Ngữ được Bộ Y tế trao tặng cho các cá nhân và tập thể có nhiều đóng góp và thành tích xuất sắc trong lĩnh vực Y tế dự phòng. Giải thưởng được tổ chức xét tặng 2 năm/1lần.
35 bệnh viện tại TP HCM tham gia bình chọn Giải thưởng chất lượng khám chữa bệnh
SKĐS - Nhằm mục tiêu phát hiện, tuyên dương, chia sẻ và nhân rộng những mô hình và cách làm hay, hướng đến sự hài lòng của người bệnh, Hội đồng quản lý chất lượng khám chữa bệnh, Sở Y tế TP Hồ Chí Minh tổ chức bình chọn giải thưởng chất lượng khám chữa bệnh tại các bệnh viện trên địa bàn thành phố lần thứ 1, năm 2016.
Tin chân bài
Bình luận
  • ds Yến (hoangyen.mbt@gmail.com)
    Giờ mới được giải thưởng á. Mình dùng sản phẩm của công ty điều trị đại tràng và dạ dày này lâu lắm rồi thấy tốt lắm nhưng chả thấy công ty này quảng cáo hay truyền thông gì cả. Mình nghĩ đáng nhẽ phải được giải thưởng trước mấy công ty hay quảng cáo mới phải
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm