DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
NanoCuma-S công nghệ mới giúp Nano curcumin tan hòa tan trong nước
11:17 02/06/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - NanoCuma-S là Nano curcumin ứng dụng công nghệ cải tiến tạo ra sản phẩm tan hoàn toàn trong nước giúp cải thiện sự hấp thu của curcumin.

Trong nhiều năm trở lại đây, Curcumin đã không còn là cái tên xa lạ với nhiều người. Curcumin là thành phần chính mang lại tác dụng sinh học cho củ nghệ vàng. Nhiều nghiên cứu trong và ngoài nước đã được thực hiện nhằm chứng minh những tác dụng tuyệt vời mà Curcumin đem lại. Một số tác dụng có thể kể đến như:

- Hỗ trợ đẩy lùi viêm loét dạ dày, tá tràng

- Hỗ trợ ngăn ngừa và ức chế tế bào ung thư

- Hỗ trợ bảo vệ và tăng cường chức năng gan, thận

- Hỗ trợ bảo vệ tim mạch

- Hỗ trợ kháng viêm, đẩy lùi các bệnh viêm khớp mạn tính

- Hỗ trợ phục hồi sức khỏe, làm đẹp da, giảm thâm nám

Tuy nhiên, nhược điểm của Curcumin là khả năng tan rất kém. Khi sử dụng qua đường uống, khả năng hấp thụ Curcumin vào cơ thể rất thấp, chỉ khoảng 7-10%, do đó khó thấy được hiệu quả rõ rệt.

Để khắc phục nhược điểm này, các nhà khoa học đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ nano giúp tăng khả năng hấp thu của Curcumin.

Bước đột phá mới trong điều trị bệnh với tinh chất nghệ vàng nano ...

Công nghệ nano giúp tăng khả năng hấp thu của Curcumin (ảnh minh hoạ)

NanoCuma-S - Giải pháp khắc phục sự kém hấp thu của Curcumin

NanoCuma-S là dạng Nano curcumin được ứng dụng công nghệ cải tiến để tạo ra sản phẩm tan hoàn toàn trong nước giúp cải thiện sự hấp thu của Curcumin.

Thành phần của NanoCuma-S bao gồm Curcumin với các hàm lượng từ 10-40% và các thành phần hoạt hóa từ dược liệu giúp Curcumin tan hoàn toàn trong nước tạo thành một dung  dịch màu vàng đậm.

D:\Data\File thiet ke\Other\NanoCuma S.jpg

NanoCuma-S tan hoàn toàn trong nước (ảnh minh hoạ)

Ưu điểm của NanoCuma-S so với các loại Nano Curcumin thông thường:

- Với kích thước nano siêu nhỏ và khả năng tan hoàn toàn trong nước, NanoCuma-S thẩm thấu qua màng sinh học và phát huy hiệu quả điều trị tại hầu hết các cơ quan khác nhau trong cơ thể.

- Cũng nhờ khả năng tan rất tốt trong nước, NanoCuma-S dễ dàng được ứng dụng trong nhiều dạng bào chế, đặc biệt là những sản phẩm dạng dung dịch hoặc yêu cầu thành phần nguyên liệu có độ tan tuyệt đối.

Ứng dụng của NanoCuma-S trong bào chế các sản phẩm thực phẩm chức năng:

Với những ưu điểm kể trên, NanoCuma-S giúp giải quyết được các vấn đề về hấp thu cũng như bào chế.

Trong bào chế viên sủi

NanoCuma-S giải quyết được những lo lắng của nhà sản xuất về độ tan cũng như độ lắng cặn.

Viên sủi chứa NanoCuma-S khi cho vào trong nước, curcumin sẽ tan hoàn toàn, không lắng cặn, tạo thành dung dịch trong suốt màu vàng đẹp

Cũng vì Curcumin tan hoàn toàn trong nước nên hoạt chất trong viên gần như hấp thu được hết.

Trong bào chế dung dịch, nang mềm

NanoCuma-S cũng tạo ra được ưu thế trong các sản phẩm bào chế dạng dung dịch, giải quyết được vấn đề lắng cặn do tính chất không tan của Curcumin.

Sản phẩm dạng dung dịch thích hợp với đối tượng là trẻ em, người già và những người gặp vấn đề khó khăn trong việc nuốt viên thuốc.

Trong bào chế dạng viên

Các dạng viên nén, viên nang, mặc dù tính chất tan hoàn toàn của NanoCuma-S không tạo ra được lợi thế trong dạng bào chế này, tuy nhiên sự tan cũng làm tăng khả năng hấp thu, góp phần tạo nên chất lượng tốt cho sản phẩm.

Dạng kem bôi hoặc đắp mặt nạ

NanoCuma-S là sự lựa chọn phù hợp cho các sản phẩm cần sử dụng Curcumin. Nó sẽ giúp làm cho dạng kem bôi có thể chất mịn. Khi bôi lên da, nhờ khả năng hòa tan mà nó có thể thẩm thấu tốt, tạo tác dụng nhanh và rõ ràng hơn.

Sử dụng trong các hệ thống Spa để đắp mặt, NanoCuma-S cũng sẽ tạo ra giá trị khác biệt, các phân tử Nano Curcumin thẩm thấu qua da, phát huy tác dụng trong trị liệu và làm đẹp, đặc biệt tốt đối với các làn da bị mụn.

Nguyên liệu NanoCuma-S ứng dụng trong sản xuất Dược và Thực phẩm chức năng, phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm Thiên Nguyên.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: https://thiennguyen.net.vn hoặc liên hệ hotline 0947.805.345
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm