Nâng tầm giá trị “củ nghệ” nhờ công nghệ Nano – Micelles

24-05-2019 11:00 AM | Y học 360

SKĐS - “Củ nghệ” là nguyên liệu dùng để chữa đau dạ dày từ xưa đến nay được dân gian lưu truyền lại hiệu quả và an toàn. Nhờ chứa tinh chất “Curcumin” nên hỗ trợ đẩy lùi các bệnh lý liên quan đến dạ dày hiệu quả cũng như chăm sóc sức khỏe. Ngày nay khi công nghệ khoa học phát triển thì củ nghệ được nâng tầm giá trị trong các sản phẩm viên uống thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh lý. Trong đó, ứng dụng công nghệ Nano – Micelles trong viên uống đẩy lùi đau dạ dày cho hiệu quả cao vượt trội gấp nhiều lần so với việc dùng “củ nghệ” để chữa bệnh thông thường.

Khắc phục đau dạ dày hiệu quả nhờ công nghệ Nano – Micelles bào chế Curcumin

Ảnh minh hoạ

Như nói trên, củ nghệ có công dụng hữu ích trong việc chữa các bệnh về dạ dày là nhờ có chứa hàm lượng Curcumin. Tuy nhiên, việc dung nạp củ nghệ, tinh bột nghệ bằng gia vị chế biến món ăn hoặc uống tinh bột nghệ không đủ hàm lượng Curcumin để chữa bệnh.

Theo tính toán của các chuyên gia thì liều lượng sử dụng hàng ngày để đạt hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh viêm loét dạ dày là tối thiểu 12g tinh bột nghệ hoặc 24 viên nang tinh nghệ mật ong, hoặc ăn hơn 5kg nghệ mỗi ngày. Điều này quả thật là “khủng khiếp” cho những ai đang có ý định điều trị bệnh bằng phương pháp này.

Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại, việc ứng dụng công nghệ Nano – Micelles bào chế Curcumin có trong củ nghệ mang tới một giải pháp hoàn hảo trong việc hỗ trợ đẩy lùi bệnh lý dạ dày hiệu quả, an toàn, tiện lợi cho người bệnh.

Công nghệ Nano – Micelles bào chế Curcumin thì hạt nghệ chỉ có kích thước là 30nm, cho nên tan trong nước nhanh chóng, giúp hấp thu nhanh hơn vào cơ thể, từ đó chấm dứt cơn đau dạ dày sau khi uống vào.

Công nghệ Nano – Micelles bào chế Curcumin được đánh giá là công nghệ mới nhất chuẩn châu Âu. Hiện nay, công nghệ này được coi là xu hướng mới trong ngành thực phẩm chức năng. Đây là một công nghệ bào chế Curcumin (tinh chất từ Nghệ tươi) hiện đại bậc nhất hiện nay nhờ sự kết hợp 2 công nghệ Nano và Micelles.

Ảnh minh họa

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Nano – Micelles trong viên uống đẩy lùi đau dạ dày

Ứng dụng công nghệ Nano – Micelles - Giải pháp hỗ trợ đẩy lùi đau dạ dày hàng đầu

Công nghệ Nano là công nghệ làm cho các hạt Curcumin có trong củ nghệ tươi đạt kích thước siêu nhỏ giúp phát huy hiệu quả tối ưu của tinh chất Curcumin khi hấp thụ vào cơ thể.

Còn công nghệ Micelles là công nghệ bao bọc các phân tử Nano Curcumin kích thước đồng đều 30nm trong cấu trúc Micelles, không bị kết dính và không bị tác động bởi môi trường dịch vị axit dạ dày trong quá trình hấp thụ vào cơ thể.

Cho nên, khi hai công nghệ Nano – Micelles được kết hợp với nhau sẽ cải thiện toàn diện khả năng hấp thụ vào cơ thể, tăng sinh khả dụng so với việc dùng tinh nghệ thông thường. Do đó, đây là ưu điểm vượt trội của công nghệ Nano – Micelles trong sản phẩm viên uống đẩy lùi đau dạ dày hiện nay.

Hết đau dạ dày gói gọn trong một viên nghệ áp dụng công nghệ Nano – Micelles

Không cần phải ăn đến 5kg nghệ tươi mỗi ngày để đạt hàm lượng Curcumin chữa bệnh. Cũng chẳng cần ráng gượng uống vào cơ thể 24 viên nang tinh nghệ mật ong hay dùng 12g tinh bột nghệ mỗi ngày nữa.

Chỉ cần bổ sung 1 viên nang nghệ được ứng dụng công nghệ Nano – Micelles đã cung cấp đủ hàm lượng Curcumin lý tưởng mỗi ngày để bảo vệ và hỗ trợ đẩy lùi bệnh lý dạ dày hiệu quả.

Nghệ Micell ADIVA - Giải pháp hỗ trợ đau dạ dày được ứng dụng công nghệ Nano – Micelles

Để tăng tối đa hấp thụ dược chất Curcumin đầy tiềm năng vào cơ thể đẩy lùi bệnh hiệu quả. Tinh nghệ nano Micell ADIVA sản xuất và ứng dụng nền tảng nền tảng công nghệ Nano – Micelles từ Đức, sản phẩm là giải pháp hoàn hảo cho người đau dạ dày.

Viên uống Nghệ Micell ADIVA chiết xuất tinh chất Curcumin siêu nhỏ từ Nghệ dưới dạng lỏng cô đặc. Điểm đặc biệt hơn nữa là viên uống này sử dụng tấm “áo giáp” vỏ nang Gelatin 100% chiết xuất từ thực vật cho nên giúp Curcumin dễ dàng hấp thụ nhanh chóng vào cơ thể, tế bào niêm mạc, từ đó chấm dứt nhanh chóng những cơn đau thắt dạ dày hiệu quả.

3 ưu điểm đáng gờm của Nghệ Micell ADIVA

-Sản phẩm được ứng dụng công nghệ đột phá 100% từ Đức.

-Bổ sung mỗi ngày chỉ 1 viên Nghệ Micell ADIVA tương đương với 5,5kg nghệ tươi sẽ phát huy hiệu quảđẩy lùi bệnh như mong muốn, bảo vệ hiệu quả sức khỏe dạ dày, từ đó giúp giảm đi các tổn thương niêm mạc dạ dày, chấm dứt những cơn đau dạ dày nhanh chóng và hiệu quả.

-Công nghệ Nano – Micelles sinh khả dụng gấp 185 lần tinh nghệ thông thường.

Do đó, đây là những lý do khiến công nghệ Nano – Micelles ưu việt hơn hẳn so với các công nghệ thông thường khác, giúp chấm dứt đau dạ dày nhanh chóng, hiệu quả hơn và được nhiều người đặc biệt tin dùng.

Tinh nghệ Nano Micell ADIVA, ứng dụng công nghệ Nano – Micelles, giúp cho hợp chất Curcumin đạt kích thước siêu nhỏ khoảng 30nm dễ dàng được cơ thể hấp thụ. Tinh chất nghệ dạng lỏng, vỏ nang Gelatin chiết xuất từ thực vật giúp tăng sinh khả dụng gấp 185 lần tinh nghệ thông thường, hỗ trợ đẩy lùi bệnh dạ dày nhanh chóng.

Truy cập website: ADIVA.COM.VN hoặc liên hệ: 1900 555 552

Facebook: https://www.facebook.com/micell.adiva/

Sản phẩm có bán tại nhà thuốc, siêu thị trên toàn quốc.

GPQC: 00990/2017/ATTP-XNQC

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Không dùng sản phẩm đối với phụ nữ đang mang thai.


Phượng Nguyễn


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH