Nâng ngực thẩm mỹ có thể làm mất khả năng cho con bú

03-02-2018 08:52 | Đời sống

SKĐS - Để làm đẹp ngực, nên cân nhắc và lựa chọn phương pháp kỹ lưỡng,bởi phẫu thuật thẩm mỹ có thể ảnh hưởng đến khả năng cho con bú.

Công nghệ phát triển tạo điều kiện cho chị em khắc phục nhiều nhược điểm mình chưa được tạo hóa ưu ái. Tuy nhiên để làm đẹp ngực, nên cân nhắc và lựa chọn phương pháp kỹ lưỡng,bởi phẫu thuật thẩm mỹ có thể ảnh hưởng đến khả năng cho con bú.

Phẫu thuật nâng ngực có nguy cơ mất khả năng cho con bú

Vòng 1 có vai trò rất quan trọng quyết định vẻ đẹp gợi cảm của người phụ nữ. Với những bạn có vòng ngực khiêm tốn, phẫu thuật nâng ngực là giải pháp nhanh nhất, nhưng đặc biệt với những bạn trẻ, khi tiếp tục sinh con và muốn nuôi con bằng sữa mẹ, nó là mối quan tâm lớn đối với cả người bạn đời của chị em nữa.

Về chuyện phẫu thuật có ảnh hưởng đến khả năng cho con bú, PGS, TS Trần Thiết Sơn (Trưởng khoa Phẫu thuật - Tạo hình, Bệnh viện Xanh Pôn, Hà Nội) cho biết: “Quá trình nâng ngực sẽ phụ thuộc vào kỹ thuât của bác sĩ có làm ảnh hưởng đến chức năng tuyến vú hay việc tiết ra sữa của mẹ khi có con hay không. Với phương pháp đặt túi ngực sau cơ để nâng ngực sẽ không làm ảnh hưởng gì đến chức năng tiết sữa của tuyến vú. Còn phương pháp đặt túi ngực trước cơ thì sẽ không còn khả năng tiết sữa của vú. Việc quyết định đặt túi ngực trước cơ hay sau cơ là do bác sĩ quyết định.”(1)

Nâng ngực ảnh hưởng rất nhiều bởi tay nghề của bác sĩ

Như vậy, để đảm bảo được thiên chức của phụ nữ, chị em cần trao đổi kỹ với bác sĩ để có quyết định phù hợp. Cũng cần nhận thức rõ rằng, phẫu thuật ngực không có tác dụng mãi mãi, đặt túi ngực silicon hầu hết chỉ có tác dụng trong vòng 7 – 12 năm, một số khác có thể lâu hơn nhưng nhiều nhất là 15 năm(2). Ngoài ra, hầu hết đàn ông được hỏi đều nói rằng họ thích bộ ngực thật hơn, dù sao ngực tự nhiên và ngực giả vẫn có những điểm khác nhau, và ngực giả không thể đảm bảo tặng sự tự tin cho tất cả mọi chị em trong cả ăn mặc lẫn “chuyện ấy” do nguy cơ phẫu thuật để lại sẹo sau phẫu, rồi ngực cứng kém tự nhiên, hay cần tránh các tác động mạnh. Đặc biệt, túi ngực còn gây khó khăn cho việc khám và phát hiện ung thư, chưa kể đến các biến chứng lâu dài có thể xảy ra, cùng với nguy cơ ca phẫu thuật không thành công, thậm chí có những trường hợp dẫn đến tử vong.

Phẫu thuật nên là lựa chọn cuối cùng sau khi mọi giải pháp làm đẹp không phẫu thuật khác đã được áp dụng mà chưa đạt yêu cầu.

Estrogen – Làm đẹp ngực mà đảm bảo thiên chức làm mẹ

Estrogen là một loại nội tiết tố cơ thể phụ nữ tự tiết ra để nuôi dưỡng những đặc điểm điển hình của phái nữ. Nhưng ở nhiều chị em, thiếu hụt estrogen làm cho ngực kém đầy đặn, da tóc khô, hay quên, mất ngủ, giảm ham muốn tình dục và dịch nhờn âm đạo ít…Bổ sung estrogen là một biện pháp tự nhiên giúp chị em có một khuôn ngực nở nang, phù hợp với vóc dáng của phụ nữ châu Á.

Bổ sung estrogen sau thời kỳ cho con bú sẽ giúp phụ nữ lấy lại vòng 1

Hiện có hai loại estrogen, một loại là tổng hợp và loại kia là tự nhiên (tên khoa học là Phytoestrogen). Estrogen tự nhiên được tìm thấy nhiều trong Sâm tố nữ, Mầm đậu nành, Tam thất, Đương quy… Estrogen tổng hợp (có trong thuốc tránh thai ) được cho là gây ra u vú và ung thư vú. Trong khi đó, theo nhiều nghiên cứu thì hàm lượng và hoạt lực estrogen trong Sâm tố nữ mạnh hơn nhiều lần so với các thảo dược khác.

Theo nghiên cứu tiến hành tại Trường Y, Đại học Saint Marianne, Tokyo, Nhật Bản bởi Kuramoshi, T. và Smitasiri, Y. về nghiên cứu sơ bộ của Pueraria Mirifica ở phụ nữ Nhật Bản, các tình nguyện viên độ tuổi 50 vẫn khỏe mạnh có kinh nguyệt, tuổi từ 20-49, đã được uống từ 100 đến 600 mg hàng ngày trong 7 ngày liên tục. Không có báo cáo bất thường, nặng, hoặc bị mất kinh nguyệt được ghi lại. Tại Thái Lan cũng được thử nghiệm ở người theo báo cáo năm 1961 là có tác dụng estrogen mạnh(3).

Sâm tố nữ là chính là chìa khóa cho cách làm đẹp ngực tự nhiên, không có nguy cơ tiềm ẩn, ngoài giúp chị em giữ được niềm hạnh phúc của việc nuôi con bằng chính nguồn sữa của mình những tháng đầu, tăng cường vẻ đẹp nữ tính, mà còn hỗ trợ chức năng sinh lý.

Tại Việt Nam, việc kết hợp Sâm tố nữ và Tam thất đã tạo nên estrogen thực vật có khả năng làm ngực nở nang và săn chắc hiệu quả. Để nhận được hướng dẫn và chỉ định về khả năng tăng kích thước vòng 1 từ estrogen thực vật này độc giả có thể vui lòng gọi điện theo số : 04 3646.2704 hoặc ( Ms Huyền : 0984 969 090) hay gửi mail theo địa chỉ : hanhtrinhlamme2014@gmail.com

Thùy Trang

Tài liệu tham khảo:

(1).http://hn.eva.vn/lam-me/nang-nguc-va-cho-con-bu-bac-si-noi-gi-c10a157913.html

(2). http://center4research.org/medical-care-for-adults/breast-implants-and-other-cosmetic-procedures/what-you-need-to-know-about-breast-implants/

(3). http://www.pueraria-mirifica.co.uk/index.php


Ý kiến của bạn