Hà Nội

Nâng mũi sụn sườn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo mỗi dịp cuối năm

08-01-2021 4:30 PM | Khỏe - Đẹp

SKĐS - Chỉ trong hai tháng cuối năm 2020 số lượng eva tìm đến làm đẹp tại Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo tăng vọt. Chỉ riêng dịch vụ nâng mũi đã chiếm hơn 40% lượng khách hàng trong các dịch vụ của bệnh viện này. Đa số khách hàng tìm đến dịch vụ nâng mũi sụn sườn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo, “cơn lốc” này không ngừng tăng trong dịp tết nguyên đán đang cận kề.

Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo “tâm điểm” nâng mũi sụn sườn được nhiều chị em tin cậy

Nâng sống mũi bằng sụn sườn là gì?

Với kỹ thuật tách lấy sụn sườn số 7 từ chính cơ thể làm chất liệu để bọc đầu mũi và nâng cao sống mũi. Nhằm tái tạo lại cấu trúc mũi, khắc phục mọi khuyết điểm như mũi thấp, vẹo, mất cân đối, … Ngoài ra, nâng mũi sụn sườn còn khắc phục cơ chế đào thải, dị ứng với chất liệu không phải của cơ thể do phương pháp nâng mũi khác gây ra. Từ đó, giúp phẫu thuật sửa mũi, nâng mũi bằng sụn sườn tự thân cho kết quả đẹp tự nhiên, an toàn không gây biến chứng.

Thế nhưng, không phải trường hợp nào cũng có thể nâng mũi bằng sụn sườn và không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện tốt phương pháp này. Bởi lẽ nâng mũi sụn sườn là một phương pháp nâng mũi khó và phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm. Bác sĩ phải kiểm tra kỹ lưỡng xem người đó có đủ sụn sườn hay không, lấy vị trí nào là phù hợp. Bởi bản chất nguyên thủy của sụn sườn là chất liệu cần máu nuôi dưỡng, có độ cong sinh lý của nó, khi sử dụng để nâng mũi sau 3-5 năm dễ bị những biến chứng như bị tiêu, cong vênh, cong vẹo đầu mũi. Sau khi lấy sụn sườn xong, bước rất quan trọng là xử lý sụn sườn cho thẳng, ngay để đưa vào mũi, đảm bảo mũi ngoài đạt thẩm mỹ cao phải vận động tự nhiên. Tất cả đòi hỏi bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao.

Nâng mũi sụn sườn “khắc phục mọi khuyết điểm mũi hỏng”

Giải mã “cơn sốt” phương pháp nâng mũi sụn sườn độc quyền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo, hơn 65% khách hàng chọn nâng mũi sụn sườn trong các loại dịch vụ về nâng mũi tại đây.

Những phương pháp tối ưu được bác sĩ bệnh viện Gangwhoo cùng các chuyên gia Hàn Quốc nghiên cứu, áp dụng thành công, khắc phục các khuyết điểm trên mũi. Bằng những dụng cụ y tế đặc biệt từ ekip BV Gangwhoo hỗ trợ cho phẫu thuật nội soi xử lý chính xác, nhẹ nhàng các vùng lấy sụn. Không tác động quá nhiều đến các vùng lân cận khác, tránh những sai sót không đáng có.

Khách hàng nâng mũi sụn sườn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo

Phương pháp phẫu thuật mũi bằng sụn sườn được “bật mí”:

- Bác sĩ tiến hành phẫu thuật nội soi lấy sụn ở xương sườn bằng một đường rạch nhỏ (khoảng 1 – 1,5cm nhỏ hơn so với các đơn vị khác 2-3cm) tại ngay phía dưới bầu ngực để đảm bảo tính thẩm mỹ, không lộ sẹo sau này.

- Phương pháp lấy sụn sườn nội soi ưu việt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo giúp khách hàng không đau, sinh hoạt bình thường ngay sau vừa làm xong, khác hoàn toàn so với phương pháp mổ hở gây ảnh hưởng đến thần kinh liên sườn, làm cho khách hàng đau và khó di chuyển, nằm sau phẫu thuật.

- Sau khi tách được sụn sườn, bác sĩ tiếp tục cắt gọt, chỉnh hình phần sụn tự thân theo tỉ lệ chuẩn để tiến hành nâng mũi cho khách hàng.

- Bác sĩ rạch một đường nhỏ qua trụ mũi để đặt sụn vào trong phần mũi. Sau đó căn chỉnh lại sụn cho thích hợp cũng như hài hòa với khuôn mặt, cuối cùng đóng vết khâu bằng chỉ thẩm mỹ.

Các bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, ngoài sở hữu cho mình các bằng cấp chuyên ngành mỗi lần tu nghiệp, mỗi một bác sĩ đều có thế mạnh trong một lĩnh vực chuyên sâu như bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi, chuyên khoa thẩm mỹ mắt, chuyên khoa về thẩm mỹ da, … mang đến cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm.

Trong đó, bác sĩ CKI Phùng Mạnh Cường được giới chuyên gia đánh giá cao và khách hàng ưu ái với cái tên bác sĩ có “Bàn tay phù thủy” đã sửa lại thành công hàng ngàn ca mũi, mắt hỏng do thảm họa PTTM gây ra. Trong những thành tựu nổi bậc của ông không thể không nhắc đến những đề tài được ông báo cáo tại “Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế KSAS” diễn ra thường niên tại Seoul Hàn Quốc, được đánh giá cao từ các chuyên gia thẩm mỹ quốc tế: Công nghệ gây tê plus, nâng mũi sụn sườn, căng da mặt, sửa mũi hỏng, mí mắt hỏng đóng góp cho ngành tạo hình thẩm mỹ trong và ngoài nước, được các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành thế giới đánh giá cao.


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH