Nâng mũi ở bác sĩ thẩm mỹ giỏi nhiều người đợi 1 tháng

17-06-2022 10:54 AM | Khỏe - Đẹp

Nâng mũi ở bác sĩ thẩm giỏi mang đến dáng mũi đẹp hài hòa tự nhiên, cho hiệu quả duy trì lâu dài và ổn định, cải thiện ngoại hình theo hướng tích cực. Tuy nhiên, nếu không đăng ký sớm, khách hàng có thể phải đợi đến 1 tháng.

Nâng mũi ở bác sĩ thẩm mỹ giỏi nhiều người đợi 1 tháng - Ảnh 1.

Nhiều người đợi đến 1 tháng để được trực tiếp bác sĩ tư vấn cũng như thực hiện nâng mũi ( nguồn bác sĩ Lê Trần Duy )

Thẩm mỹ nâng mũi do bác sĩ thẩm mỹ giỏi đảm nhiệm là dịch vụ được hàng nghìn tín đồ làm đẹp quan tâm, với mong muốn chỉnh sửa các khuyết điểm ở mũi và cho gương mặt đẹp, thần thái hơn.

Chọn bác sĩ giỏi, bạn sẽ được tư vấn giải pháp nâng mũi phù hợp nhất, đồng thời có được sự an tâm với trình độ chuyên môn, kinh nghiệm cũng như kỹ thuật thực hiện. 

Nâng mũi là gì?

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp hiện đại, trực tiếp tác động đến cấu trúc mũi, chỉnh sửa hình dáng mũi để mang lại dáng mũi mới đẹp hài hòa và tự nhiên với gương mặt.

Nâng mũi được áp dụng cho rất nhiều trường hợp: Mũi thấp, mũi ngắn, lệch sống, mũi gồ, mũi cà chua, mũi hếch… 

Các trường hợp làm đẹp sửa mũi hỏng cũng cần chọn nâng mũi ở bác sĩ thẩm mỹ giỏi để có thể đảm bảo khắc phục được biến chứng và cải tạo lại dáng mũi mới đẹp an toàn. Sau khi nâng mũi, mũi sẽ đạt được vẻ đẹp thẩm mỹ hài hòa.

Điều quan trọng là các can thiệp chỉ dừng lại ở mức bên ngoài, tác động cấu trúc phần sụn và lớp da mũi.

Các chức năng hô hấp của mũi vẫn được đảm bảo ổn định. Thậm chí một số trường hợp khuyết điểm mũi ảnh hưởng đến hô hấp, sau khi nâng mũi xong còn được cải thiện đáng kể.

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Trong nhiều phương pháp nâng mũi hiện nay, nâng mũi bọc sụn được nhiều người lựa chọn nhất.

Nâng mũi phương pháp bọc sụn là kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Song song đó, dùng sụn tự thân để bọc chóp mũi (đầu mũi). 

Các loại sụn tự thân thường được chọn là sụn tai, sụn cân cơ thái dương, sụn sườn, sụn vách ngăn. Từ kỹ thuật này, có thể cải thiện được các khuyết điểm dáng mũi, giúp mũi được nâng cao cố định, tạo hình mềm mại và mang đến ngũ quan tươi sáng.

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Cùng với nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc cũng là một giải pháp tốt để cải thiện các khuyết điểm dáng mũi.

Phương pháp này thường được thực hiện ở các địa chỉ uy tín có bác sĩ giỏi, vì kỹ thuật phức tạp hơn. Bác sĩ sẽ can thiệp sâu hơn vào cấu trúc mũi, chỉnh sửa toàn diện và tạo hình dáng mũi mới.

Nâng mũi ở bác sĩ thẩm mỹ giỏi nhiều người đợi 1 tháng - Ảnh 2.

Nâng mũi cấu trúc áp dụng các trường hợp mũi nhiều khuyết điểm

Nên lựa chọn nâng mũi bọc sụn hay cấu trúc?

Nâng mũi bọc sụn thường áp dụng cho các trường hợp mới chỉnh sửa mũi lần đầu, mũi không có quá nhiều khuyết điểm và chỉ cần khoảng 45 phút thực hiện nâng mũi bởi bác sĩ thẩm mỹ giỏi.

Nâng mũi cấu trúc cũng sử dụng chất liệu sụn tự thân và sụn nhân tạo, tuy nhiên nó mang lại hiệu ứng thay thế toàn diện, vì vậy áp dụng hiệu quả cho các trường hợp mũi nhiều khuyết điểm. Hoặc các trường hợp chỉnh sửa mũi hỏng cũng cần sử dụng phương pháp cấu trúc để dứt điểm điều trị, tạo hình dáng mũi mới và cho hiệu quả an toàn dài lâu. 

Bác sĩ giỏi, nâng mũi đẹp được nhiều người đợi đến lượt để được thực hiện

Dù là chọn làm đẹp theo phương pháp nào, thì nâng mũi ở bác sĩ thẩm mỹ giỏi cũng là điều rất quan trọng.

Bác sĩ giỏi sẽ đảm bảo an toàn khi thực hiện, mang lại tính thẩm mỹ tốt, và đặc biệt là giúp khách hàng an tâm với dáng mũi duy trì dài lâu và hạn chế được các rủi ro đáng tiếc.

Đó cũng chính là lý do vì sao chuyên gia thẩm mỹ - bác sĩ Lê Trần Duy luôn là nơi làm đẹp nâng mũi được hàng chục nghìn khách hàng yêu mến.

Nâng mũi ở bác sĩ thẩm mỹ giỏi nhiều người đợi 1 tháng - Ảnh 3.

Nâng mũi ở bác sĩ giỏi Lê Trần Duy cho dáng mũi đẹp sang trọng không tỳ vết

Làm đẹp nâng mũi với bác sĩ Duy, khách hàng không chỉ hài lòng vì dáng mũi được tạo hình như điêu khắc trên gương mặt, đẹp hài hòa thanh thoát và cho vẻ đẹp tự nhiên.

Bác sĩ Duy còn làm đẹp với kỹ thuật mới, chính vì vậy mang đến hiệu quả làm đẹp lâu dài, dáng mũi duy trì lâu dài.

Một chiếc mũi đẹp dài lâu chính là mong ước của tất cả các tín đồ thẩm mỹ chọn nâng mũi, thấu hiểu được điều này, bác sĩ Duy luôn cẩn trọng, tỉ mỉ trong từng ca thực hiện.

Để mang lại hiệu quả "đẹp từng centimet", đó là cả một hành trình không ngừng tiếp cận các tinh hoa thẩm mỹ hiện đại, cộng với bàn tay vàng và kinh nghiệm được rèn giũa qua hơn 20.000 khách hàng.

Kết hợp với tài năng và khiếu thẩm mỹ thiên phú, chọn bác sĩ Duy, các khách hàng đều bất ngờ vì chiếc mũi sửa đẹp tự nhiên, không phát hiện dấu vết thẩm mỹ và nhìn hay sờ đều giống mũi thật đến bất ngờ.

Nâng mũi ở bác sĩ thẩm mỹ giỏi Lê Trần Duy sẽ giúp bạn sở hữu được dáng mũi hiện đại, đẹp sang trọng, tôn vinh các đường nét gương mặt. 

Vì bác sĩ rất đông khách hàng chờ đợi, vì vậy bạn cần liên hệ từ 10-15 ngày để được đặt lịch tư vấn cũng như thực hiện

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline: 0785 184 456

Zalo: 0785 184 456 

Youtube: Bác Sĩ Lê Trần Duy 

Fanpage: Nâng Mũi Thẩm Mỹ Bác Sĩ Lê Trần Duy

Web: https://bsletranduy.com/


PV
Ý kiến của bạn