Nâng mũi giá bao nhiêu tiền?

02-11-2021 8:00 PM | Thẩm mỹ

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền tùy vào từng trường hợp cụ thể sẽ có sự khác biệt. Với công nghệ nâng mũi hiện đại, những bác sĩ tài năng sẽ giúp bạn nâng mũi đẹp với giá tốt nhất.

gia nang mui bảng giá nâng mũi

Nhiều bệnh nhân đợi đến lượt để được bác sĩ trẻ tài năng, tư vấn và thực hiện nâng mũi

Trong các kỹ thuật tạo hình gương mặt, nâng mũi có thể được xem là một trong những phương pháp giúp mang lại hiệu quả, sự cải thiện tốt nhất. 

Với một chiếc mũi thanh thoát, thon gọn và hợp gương mặt, tổng thể gương mặt sẽ sang trọng hơn rất nhiều. 

Tuy nhiên, chi phí nâng mũi như thế nào là phù hợp là điều nhiều người quan tâm thì không phải ai cũng biết.

Chọn nơi có chi phí thấp có thể sẽ là nguyên nhân để lại nhiều hậu quả đáng tiếc. Nhưng việc không chọn đúng phương pháp nâng mũi thì có thể khiến tốn nhiều chi phí nhưng nên kết quả lại không như ý.

Dưới đây, cập nhật chung về những mức chi phí nâng mũi mới nhất theo từng công nghệ đang thịnh hành hi vọng sẽ giúp bạn có được sự cân nhắc và chọn lựa tốt nhất cho hành trình làm đẹp sắp tới.

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền để được dáng mũi đẹp lâu dài?

Vấn đề nâng mũi có được kết quả lâu dài không khiến nhiều người lo lắng. Can thiệp chỉnh sửa nâng mũi dù chỉ là tiểu phẫu, không tác động nhiều dao kéo nhưng nếu thực hiện nhiều lần cũng sẽ để lại nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, thẩm mỹ và tâm lý.

Chưa kể nếu nâng mũi không đúng kỹ thuật, tín đồ làm đẹp còn có thể phải đối mặt với những chiếc mũi "kỳ lạ", nguy cơ để lại sẹo và những biến chứng khó lường. 

Do đó, mong muốn mũi đẹp lâu dài trong một lần thực hiện là điều mong ước của nhiều người, và điều đó hoàn toàn có thể thực hiện được.

gia nang mui bảng giá nâng mũi

Nâng mũi bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào từng phương pháp nâng mũi

Hiện nay, nâng mũi có thể được triển khai bằng nhiều phương pháp như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn sườn, nâng mũi bọc sụn. 

Mức chi phí cũng phụ thuộc vào lựa chọn sử dụng phương pháp nào? Tuỳ thuộc vào khuyết điểm của mỗi dáng mũi mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp tối ưu nhất.

Theo tham khảo thực tế giá nâng mũi hiện nay dao động từ 25 đến 70 triệu đồng.

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu là phù hợp?

Nâng mũi bọc sụn hiện nay được triển khai bằng 2 phương pháp:

- Nâng mũi điêu khắc 4D: Mức chi phí trung bình 25 triệu đồng/ ca phẫu thuật. Thực hiện nâng mũi bằng sụn tai, an toàn, hiệu quả lâu dài gần như vĩnh viễn. 

- Nâng mũi điêu khắc Megaderm 4D: Mức chi phí trung bình 27 triệu đồng/ ca phẫu thuật. Phương pháp này sử dụng sụn sinh học Megaderm nhập khẩu tại Mỹ. Độ tương thích an toàn cao. Mức độ ổn định cũng gần như vĩnh viễn.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

Nâng mũi cấu trúc 4D là kỹ thuật tạo hình dáng mũi thon dài, chuẩn đẹp. Thông qua phác thảo dáng mũi 4D, bạn sẽ hình dung được dáng mũi và tổng thể gương mặt của mình trước khi thực hiện. 

gia nang mui bảng giá nâng mũi

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc đẹp hài hòa gương mặt

Kỹ thuật nâng mũi này có thể giúp tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi, bao gồm cánh mũi, sống mũi, đầu mũi. 

Tùy từng gương mặt, khiếm khuyết cũng như sở thích mỗi người, bác sĩ sẽ có hướng phác thảo dáng mũi S Line hay L Line phù hợp, chuẩn xác.

Nâng mũi cấu trúc 4D hiện nay có giá dao động ở mức khoảng 45 triệu đồng. Một mức giá được xem là xứng đáng với nhiều người để có thể sở hữu được dáng mũi đẹp tuyệt vời, thanh thoát và toàn vẹn nhất. 

Nâng mũi tự nhiên mềm mại như thật cùng với vị bác sĩ trẻ tài năng

Hiện nay, nhu cầu nâng mũi không chỉ là nhu cầu của các chị em phụ nữ. Cả nam giới cũng đang rất quan tâm đến hình thức làm đẹp này.

Mặc dù nâng mũi là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, nhưng nó vẫn là một can thiệp y khoa. Hơn nữa, nó còn là chỉnh sửa bộ phận trung tâm của gương mặt. 

Vì vậy, được thực hiện bởi những cơ sở được cấp phép, bác sĩ có tay nghề cao, uy tín cùng sự tận tâm chính là lựa chọn cần được quan tâm.

Hay nói cách khác việc chọn mặt gửi vàng ở một bác sĩ có trình độ, kinh nghiệm và tay nghề chính là bí quyết để sở hữu một dáng mũi đẹp như ý, mềm mại như thật.

Nếu lựa chọn đùng, bạn có thể an tâm, không cần lo lắng nâng mũi giá bao nhiêu phù hợp vì số tiền bạn bỏ ra hoàn toàn tương xứng với vẻ đẹp hoàn mỹ bạn nhận về và đôi khi hơn cả mong đợi.

Là một trong những chuyên gia thẩm mỹ được nhiều người chọn mặt gửi vàng, bác sĩ trẻ tài năng Lê Trần Duy đã thực hiện hơn 5.000 ca thẩm mỹ nâng mũi với sự hài lòng gần như tuyệt đối từ khách hàng.

Bác sĩ Duy là chuyên gia thẩm mỹ đã đăng ký nhãn hiệu Bác sĩ Lê Trần Duy Nâng Mũi Điêu Khắc

Dáng mũi điêu khắc đẹp thế nào, tự nhiên ra sao chắc chúng ta không cần bàn đến. Kỹ thuật này có thể được xem là cứu cánh hiệu quả cho hầu hết các dáng mũi xấu hay mũi thiếu thẩm mỹ do kết quả chỉnh sửa trước đó. 

Qua bàn tay tài hoa của bác sĩ, chiếc mũi có thể sẽ được "cải tổ" trở nên đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt, hiệu quả làm đẹp bền vững, lâu dài cùng sự an toàn tối ưu, hạn chế tối đa các nguy cơ biến chứng có thể xuất hiện.

Trong từng ca nâng mũi, Bác sĩ Duy luôn là người trực tiếp thăm khám, tư vấn, đồng thời cũng trực tiếp chỉnh sửa mũi cho bệnh nhân.

gia nang mui bảng giá nâng mũi

Bác sĩ trẻ tài năng Lê Trần Duy - Mang đến dáng mũi đẹp như ý

Dù chỉ là một tiểu phẫu thu gọn cánh mũi hay là một ca nâng mũi phức tạp như nâng mũi cấu trúc, điêu khắc. Tất cả đều được bác sĩ Duy thực hiện với sự tận tâm, nhiệt tình cùng với kỹ thuật chuyên nghiệp nhất. 

Mỗi ngày, có ít nhất 20 trường hợp liên hệ đặt lịch khám, tư vấn, chỉnh sửa. Tuy nhiên, mỗi ngày bác sĩ chỉ thực hiện 3 ca làm đẹp. Trong từng trường hợp, bác sĩ Duy luôn cố gắng để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng. 

Mục đích của bác sĩ là sự hài lòng của khách hàng. Làm đẹp với cái tâm đức của người thầy thuốc, điều bác sĩ kỳ vọng là mọi ca phẫu thuật của mình đều phải đạt được sự toàn vẹn cao nhất.

Hàng nghìn người, sau khi nâng mũi ở Bác sĩ Duy, đã thật sự yên tâm. Gương mặt thay đổi, cảm thấy tự tin hơn và bước đệm cho những sự thay đổi của cuộc sống tương lai.

Không chỉ tài hoa và tận tâm, mức giá nâng mũi ở Bs. Duy luôn được niêm yết công khai. Bạn hoàn toàn có thể tuyệt đối an tâm và hài lòng khi làm đẹp cùng vị bác sĩ trẻ tài năng này. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline: 0785 184 456

Zalo: 0785 184 456 

Youtube: https://youtu.be/mg8NDlRpjs4

Fanpage: Nâng Mũi Thẩm Mỹ Bác Sĩ Lê Trần Duy

Web:https://bsletranduy.com


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH