Nâng mũi chuẩn đẹp tự nhiên nhiều người chọn

19-05-2023 13:58 | Khỏe - Đẹp

Nâng mũi được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện sẽ giúp bạn sở hữu được dáng mũi hài hoà, uốn lượn tôn lên vẻ đẹp thanh thoát theo từng đường nét gương mặt.

Nâng mũi chuẩn đẹp tự nhiên nhiều người chọn - Ảnh 1.

Nhiều người đợi để tư vấn và thực hiện nâng mũi tại Galaxy với sự thực hiện của bác sĩ Lê Trần Duy

Hiện nay, làm đẹp cùng nâng mũi đã trở thành một trào lưu, xu hướng phổ biến. Có rất nhiều địa chỉ làm đẹp uy tín để bạn an tâm cải thiện dáng mũi của mình.

Với Thẩm mỹ Galaxy, bạn sẽ cảm nhận được dịch vụ uy tín hàng đầu, cùng với chiếc mũi được chỉnh sửa đẹp tự nhiên, mỹ mãn qua bàn tay thực hiện của bác sĩ nổi tiếng Lê Trần Duy.

Tổng quan về phẫu thuật nâng mũi

Làm đẹp nâng mũi có thể được thực hiện thông qua nhiều kỹ thuật khác nhau. Trong đó, phổ biến nhất là 2 phương pháp bọc sụn và cấu trúc.

Cả 2 phương pháp này đều sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân hoặc sụn sinh học Megaderm để chỉnh sửa dáng mũi. Với nâng mũi cấu trúc, trong một vài trường hợp bác sĩ sẽ sử dụng cả sụn tự thân hoàn toàn để thực hiện.

Nâng mũi bọc sụn đơn giản, áp dụng hiệu quả cho các trường hợp mũi không quá nhiều khuyết điểm hoặc mũi mới chỉnh sửa lần đầu.

Nâng mũi cấu trúc có kỹ thuật phức tạp hơn, can thiệp sâu để cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi, từ trụ mũi, sống mũi, đầu mũi, thường áp dụng cho các trường hợp mũi hỏng sửa đi sửa lại nhiều lần, hoặc mũi chấn thương.

Những lợi ích và hậu quả của phẫu thuật nâng mũi

Nâng mũi có rất nhiều lợi ích trong vấn đề thẩm mỹ. Các tình trạng mũi hỏng, mũi lệch, mũi ngắn thấp… đều sẽ được cải thiện.

Dáng mũi sau chỉnh sửa cao, thanh thoát, mang lại cho gương mặt vẻ đẹp hài hòa và sang trọng, thu hút mọi ánh nhìn.

Tuy nhiên, nếu chọn cơ sở làm đẹp không tốt, nâng mũi cũng có thể để lại nhiều hệ lụy. Điển hình là các biến chứng như thủng đầu mũi, lộ sóng, bóng đỏ, hoặc nguy hiểm hơn là mũi hoại tử.

Do đó, khi quyết định làm đẹp với phương pháp này, cần lưu ý chọn bác sĩ giỏi. Tay nghề bác sĩ quyết định cao trong việc hiệu quả nâng mũi có tốt không, có an toàn không.

Các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật nâng mũi

Có thể nói, bác sĩ chính là nhân tố ảnh hưởng lớn nhất đến hiệu quả nâng mũi. Bác sĩ giỏi, có trình độ và kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được dáng mũi chuẩn đẹp như ý.

Ngoài ra, một số yếu tố sau cũng ảnh hưởng đến chất lượng nâng mũi:

- Cấu trúc mũi của bệnh nhân: Mũi ít khuyết điểm hay nhiều khuyết điểm, mũi hỏng do tai nạn. mũi chỉnh sửa nhiều lần…

- Sức khỏe có đảm bảo thực hiện không. Nếu sức khỏe không đủ tiêu chuẩn hoặc dưới 18 tuổi, tuyệt đối không nên thực hiện phương pháp này.

- Chăm sóc hậu phẫu ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình định hình và phục hồi tổn thương do phẫu thuật.

Nâng mũi chuẩn đẹp tự nhiên nhiều người chọn - Ảnh 2.

Nâng mũi an toàn không phụ thuộc nhiều vào tay nghề bác sĩ

Những vấn đề liên quan đến nâng mũi

Tại Việt Nam, nâng mũi ngày càng phổ biến và nhận được sự đón nhận của đông đảo tín đồ làm đẹp. Tuy nhiên, bên cạnh những người nâng mũi đẹp, an toàn thì cũng có không ít trường hợp nâng mũi hỏng vì thiếu kinh nghiệm chọn lựa địa chỉ làm đẹp.

Bạn không nên vì chi phí rẻ mà chọn các dịch vụ kém chất lượng, bác sĩ không có tên tuổi. Khi đó, các biến chứng có thể xảy đến với hậu quả khó lường.

Nên chọn những thẩm mỹ uy tín, quy mô, có bác sĩ giỏi. Điều này không chỉ giúp bạn an tâm về chi phí, sự an toàn. Bác sĩ giỏi cũng giúp bạn kiến tạo dáng mũi chuẩn đẹp tự nhiên như ý.

Nâng mũi giá rẻ và đẹp ở đâu?

Ngoài chất lượng, vấn đề giá cả cũng rất quan trọng khi làm đẹp nâng mũi. Nhiều người chỉ vì mong muốn giá rẻ mà chọn dịch vụ kém chất lượng, dẫn đến mũi hỏng và biến chứng rất nguy hiểm.

Do đó, khi quyết định nâng mũi, bạn hãy khảo sát chi phí ở nhiều đơn vị rồi mới đưa ra chọn lựa.

Nâng mũi chuẩn đẹp tự nhiên nhiều người chọn - Ảnh 3.

Nâng mũi ở cơ sở uy tín, có bác sĩ giỏi mang đến kết quả hoàn hảo sau khi thực hiện

Tại thẩm mỹ Galaxy, nâng mũi được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ Lê Trần Duy. Mức giá dao động từ 27 - 100 triệu đồng. Với mỗi trường hợp, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp chỉnh sửa phù hợp nhất.

Nâng mũi đẹp ở Thẩm mỹ Galaxy cùng bác sĩ giỏi

Bác sĩ Lê Trần Duy từ lâu đã là một trong những thương hiệu nâng mũi uy tín có tiếng. Bác sĩ được nhiều bệnh nhân và đồng nghiệp đánh giá là chuyên gia thẩm mỹ với tay nghề giỏi, mang lại cho bệnh nhân sự hài lòng nhất với dáng mũi đẹp tự nhiên, mỹ mãn và thanh thoát mọi góc nhìn.

Cùng với chất lượng nâng mũi đảm bảo vì mọi ca nâng mũi đều do bác sĩ thực hiện, Thẩm mỹ Galaxy cũng mang đến sự hài lòng cho khách hàng với trang thiết bị hiện đại, công nghệ làm đẹp cao cấp, cơ sở có quy mô lớn và nổi tiếng. Tất cả đều được chuẩn bị tỉ mỉ, công phu để mang lại vẻ đẹp toàn mỹ cho mọi khách hàng.

Tại Thẩm mỹ Galaxy, bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ Lê Trần Duy tư vấn và thực hiện nâng mũi.

Bác sĩ cũng là địa chỉ cắt mí, treo cung mày… được rất nhiều khách hàng tín nhiệm. Tin chắc rằng, bạn sẽ hài lòng với dáng mũi chuẩn đẹp với chi phí hợp lý nhất khi làm đẹp tại Galaxy!

Có một lưu ý quan trọng là hiện nay thẩm mỹ đang kín lịch làm đẹp với số lượng khách hàng đăng ký ngày càng nhiều. Do đó để được trực tiếp bác sĩ Duy tư vấn cũng như phẫu thuật thì bạn nên thu xếp đặt lịch hẹn càng sớm càng tốt.

Thông Tin Liên Hệ :

Địa chỉ : 877 - 879 Hồng Bàng , Phường 9 , Quận 6 , Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại : 0938.775.770 - 0938.201.205 .

Website : https://bsletranduy.com


PV
Ý kiến của bạn