Hà Nội

Nâng mũi cấu trúc A-Soft– “cứu tinh” cho những dáng mũi xấu

01-09-2020 11:00 AM | Khỏe - Đẹp

SKĐS - Dịch vụ nâng mũi giờ đây không còn xa lạ đối với những người yêu thích thẩm mỹ, có mong muốn hoàn thiện ngoại hình. Nhưng để đạt đến độ hoàn chỉnh cao trên thị trường thì không thể không nhắc đến phương pháp Nâng mũi cấu trúc A-Soft tại Thẩm mỹ viện Hera.

Thẩm mỹ viện Hera – Địa chỉ nâng mũi cấu trúc uy tín

Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, thương hiệu Thẩm mỹ viện Hera đã tạo được chỗ đứng trên thị trường bằng những dịch vụ chất lượng, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và quy trình dịch vụ an toàn, chuyên nghiệp.

Thẩm mỹ viện Hera – Thương hiệu thẩm mỹ 5 năm uy tín

Thẩm mỹ viện Hera liên tục trau dồi kinh nghiệm và thường xuyên nghiên cứu ra các dịch vụ kỹ thuật mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Trong những năm gần đây, Nâng mũi cấu trúc A-Soft tại Thẩm mỹ viện Hera trở thành dịch vụ làm mưa làm gió trên thị trường bởi mang đến sự khác biệt hoàn toàn so với các kỹ thuật nâng mũi cấu trúc khác.

Nâng mũi cấu trúc A-Soft có gì khác biệt?

Dịch vụ Nâng mũi cấu trúc A-Soft giải quyết toàn bộ những lo lắng mà khách hàng gặp phải khi thực hiện nâng mũi như bóng đỏ, lộ sống. Đặc biệt sau khi Nâng mũi cấu trúc A-Soft, khách hàng có thể thoải mái vặn lắc đầu mũi bởi Thẩm mỹ viện Hera sử dụng chất liệu sụn hoàn toàn mới – PureSil.

Đây là sự kết hợp vô cùng đặc biệt theo một tỷ lệ vàng giữa chất liệu sụn nhân tạo và sụn tự thân. Tạo ra một chất liệu mới tương thích với cơ thể đồng thời xử lý được các khuyết điểm đang tồn tại của những chất liệu sụn thông thường. Mang đến kết quả thẩm mỹ an toàn và lâu bền cùng thời gian.

Dịch vụ Nâng mũi cấu trúc A-Soft tại Thẩm mỹ viện Hera

Hơn thế, khi tham gia Nâng mũi cấu trúc A-Soft khách hàng được rút ngắn thời gian hồi phục - nhanh gấp 3 lần so với các phương pháp khác. Bởi Thẩm mỹ viện Hera đã mạnh dạn áp dụng đường mổ mới In-Mouth giúp quá trình thực hiện nâng mũi vô cùng nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tổn thương, giúp quá trình hồi phục lành thương diễn ra nhanh chóng.

Dịch vụ Nâng mũi cấu trúc A-Soft không đau, không để lại sẹo, không lo phát hiện dấu tích thẩm mỹ giúp khách hàng tự tin sau khi thực hiện. Kiến tạo dáng mũi tự nhiên, hợp mặt, đẹp trong mọi góc độ.

Ngoài ra bằng việc đo vẽ và thiết kế chính xác của ekip bác sĩ có tay nghề, khách hàng sẽ được sở hữu đầu mũi chữ A thon gọn, chuẩn tỷ lệ vàng sau khi làm. Giúp dáng mũi mới không những tự nhiên mà còn thật sự hài hòa, thanh thoát.

Ai là người trực tiếp thực hiện Nâng mũi cấu trúc A-Soft cho bạn?

Khi đến Thẩm mỹ viện Hera, bạn sẽ yên tâm khi được chính tay TS.BS Lê Phi Long – người có 20 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) thực hiện trực tiếp dịch vụ nâng mũi cho mình.

TS.BS Lê Phi Long với đôi bàn tay khéo léo, chuyên môn cao trong nghề sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi mới cao thon tự nhiên, hợp mặt. TS.BS Lê Phi Long được đào tạo chính quy và chuyên sâu về PTTM cùng kinh nghiệm thực tế dày dặn nên khi thực hiện dịch vụ Nâng mũi cấu trúc A-Soft bởi TS.BS Lê Phi Long, bạn sẽ được bảo chứng về độ đẹp, độ bền, an toàn của dịch vụ.

TS.BS Lê Phi Long – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam

Một phương pháp Nâng mũi hoàn hảo kết hợp với tay nghề bác sĩ chuyên môn cao và được thực hiện tại cơ sở uy tín chắc hẳn đã giúp bạn phần nào hình dung phần nào về kết quả thẩm mỹ của dịch vụ Nâng mũi cấu trúc A-Soft.

Thông tin liên hệ:

Viện Thẩm Mỹ Hera - Thương hiệu 5 năm uy tín

* GPHĐ: 2593/SYT-GPHĐ

Cơ sở 1: 32 Phố Huế – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Cơ sở 2: Bệnh viện Nam Sài Gòn – TP.HCM

Hotline: 0963.66.00.77

Website: https://vienthammyhera.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/vienthammyhera

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH