Nâng mũi cấu trúc

14-07-2021 20:00 | Thẩm mỹ

SKĐS - Nâng mũi cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, được rất nhiều người lựa chọn thực hiện với mong muốn sở hữu được một dáng mũi đẹp như mơ ước, cải thiện những khiếm khuyết dáng mũi kém duyên.

Dáng mũi đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng và thanh thoát với gương mặt

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là giải pháp giúp tái cấu trúc toàn bộ hình dáng của chiếc mũi bằng cách bác sĩ chuyên môn sẽ can thiệp vào bên trong cấu trúc của mũi để sắp xếp, tạo hình lại toàn bộ hình dáng mũi, nhằm nhằm khắc phục được hầu hết các khuyết điểm của dáng mũi: sống mũi, trụ mũi, đầu mũi, cánh mũi, lỗ mũi, vách ngăn... phù hợp cho người có dáng mũi mang quá nhiều khuyết điểm : mũi thấp tẹt, lệch vẹo, mũi chấn thương do tai nạn, đầu mũi to như quả cà chua, mũi hỏng do sửa đi sửa lại nhiều lần.

Mặc dù có độ can thiệp sâu vào cấu trúc của dáng mũi nhưng phương pháp này vẫn có thể tạo nên dáng mũi đẹp, được kết cấu vững chắc, hài hòa từ sống mũi đến đầu mũi. Do đó sau khi thực hiện bạn sẽ sở hữu được dáng mũi mềm mại, thanh thoát đẹp tự nhiên phù hợp với sở thích và gương mặt.

Nâng mũi cấu trúc sụn tai

Nâng mũi cấu trúc sụn tai là phương pháp giúp tái cấu trúc lại toàn bộ hình dáng mũi với sự kết hợp giữa chất liệu sụn nhân tạo và sụn tai, bằng kỹ thuật chuyên môn bác sĩ sẽ thực hiện lấy đi 1 phần nhỏ của sụn tai để hỗ trợ trong chất liệu nâng mũi, bằng cách rạch một đường rất nhỏ để bóc tách sụn tai ở vị trí hốc tai, sau đó đóng vết thương bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng mà hoàn toàn không để lại vết tích dao kéo.

Sụn tai có vai trò quan trọng trong việc giúp bao bọc bảo vệ đầu mũi, giúp đầu mũi trở nên thon gọn và hạn chế được tối đa những biến chứng như trong phương pháp nâng mũi cũ: lộ sóng, bóng đỏ, thủng da đầu mũi...

Và tiếp đến là sụn nhân tạo có chức năng nâng cao sóng mũi, khắc phục được tình trạng mũi thấp tẹt, với sự kết hợp ăn ý giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân với nhau trong phương pháp này không những mang lại cho người được thực hiện sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát phù hợp với từng đường nét trên gương mặt, mà còn loại bỏ được hầu hết những khiếm khuyết của dáng mũi.

Nâng mũi cấu trúc sụn megaderm

Sụn megaderm là loại chất liệu sụn sinh học cao cấp có tích hợp thành phần từ các tế bào biểu bì của con người, được xử lý qua công nghệ AlloClean nhằm loại bỏ hoàn toàn các tế bào vỡ và kháng nguyên, giúp cho sụn megaderm có khả năng tương thích cao với cơ thể gần như tương đương với sụn tự thân.

Nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn megaderm cũng là phương pháp giúp tái cấu trúc lại toàn bộ cấu trúc của dáng mũi để khắc phục những khuyết điểm của dáng mũi và đồng thời sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn sinh học megaderm để tạo hình dáng mũi, trong đó sụn nhân tạo có vai trò nâng cao sóng mũi và tương tự như sụn tai sụn megaderm sẽ thay thế cho sụn tai bao bọc bảo vệ đầu mũi giúp đầu mũi trở nên tự nhiên, mềm mại và thon gọn hơn, hạn chế tối đa những biến chứng trong nâng mũi.

Sụn megaderm thích hợp trong trường hợp bệnh nhân không muốn bóc tách sụn tai từ nhiều nguyên nhân: Do tâm lý sợ đụng chạm nhiều đến dao kéo...

Nâng mũi cấu trúc có an toàn?

Có thể nói khi nền thẩm mỹ phát triển thì một chiếc mũi cao thanh thoát, hài hoà với gương mặt là vấn đề không quá khó.

Dù được đánh giá là khá an toàn, tuy nhiên trong những năm gần đây không ít trường hợp biến chứng xảy ra trong và sau khi nâng mũi vẫn được ghi nhận. Điều này làm cho nhiều chị em loay hoay và lo lắng, cản trở hành trình “chinh phục” một chiếc mũi đẹp của mình.

Để được đưa vào ứng dụng rộng rãi trong làm đẹp, các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nói chung hay các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cho mũi như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn sườn… đều đã được các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành thẩm định kỹ càng về mặt y khoa cũng như vấn đề an toàn của phương pháp.

Theo các chuyên gia, biến chứng trong nâng mũi xảy ra có thể đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau từ khách quan đến chủ quan. Trong đó quá trình thực hiện nâng mũi là yếu tố quyết định lớn đến kết quả cũng như sự an toàn của một ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.

Có thể nói nâng mũi tuy chỉ là một phương pháp làm đẹp thẩm mỹ nhưng vẫn có sự can thiệp nhất định về mặt y học, vì thế sẽ không tránh khỏi những rủi ro không lường trước, có thể xảy ra trong và sau khi thực hiện.

Trên thực tế thì khả năng của mỗi bác sĩ hoàn toàn khác nhau, có những bác sĩ rất giỏi về chuyên môn tuy nhiên trong quá trình thực hiện để kiểm soát được những rủi ro ngoài ý muốn là điều không thể nào lường trước được, vì thế để đảm bảo và hạn chế tối đa trong từng ca nâng mũi thẩm mỹ thì việc bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn tay nghề giỏi là chưa đủ mà cần phải kết hợp với sự thận trọng, kỹ lượng đến từng chút một trong từng ca phẫu thuật.

Chính vì thế trước khi có ý định thực hiện nâng mũi cần phải thận trọng và tìm hiểu thật kỹ càng để có thể sở hữu được một dáng mũi đẹp như ý, an toàn và bền vững.

Địa chỉ uy tín nâng mũi đẹp - Bác sĩ Lê Trần Duy

Chuyên gia thẩm mỹ Bác sĩ Lê Trần Duy

Bác sĩ Lê Trần Duy là chuyên gia nâng mũi thẩm mỹ được rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước tin tưởng và yêu mến. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trình độ chuyên môn vững vàng, Bác sĩ Duy đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ giúp cho nhiều người sở hữu được dáng mũi đẹp tự nhiên, phù hợp với từng đường nét trên gương mặt.

Mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát sau khi thực hiện nâng mũi ở Bác sĩ Duy

Với tiêu chí “ đã làm là phải đẹp, mà đẹp phải an toàn”  bác sĩ Duy được bệnh nhân đánh giá cao về tâm, về đức và cả những kết quả ngoài mong đợi.

Bác sĩ Duy luôn tận tâm, tỉ mỉ với từng trường hợp bệnh nhân, tư vấn thăm khám thật kỹ càng tùy theo từng tình trạng khuyết điểm của dáng mũi mà bác sĩ Duy sẽ đưa ra sự lựa chọn phương pháp nâng mũi sao cho phù hợp và mang lại kết quả là tốt nhất cho từng bệnh nhân, vì trên thực tế mỗi phương pháp nâng mũi đều có tác dụng khác nhau, và mũi cũng vậy có những dáng mũi không quá nhiều khuyết điểm và cũng có dáng mũi mang rất nhiều khuyết điểm, tuy nhiên không thể chỉ định rập khuôn 1 phương pháp nâng mũi nào đó , cũng không phải phương pháp nâng mũi có chi phí cao là phương pháp nâng mũi tốt nhất, mà phương pháp phù hợp để khắc phục được khuyết điểm của mũi mới là phương pháp tối ưu và an toàn nhất.

Đối với từng ca phẫu thuật, Bác sĩ Duy luôn là người trực tiếp đảm nhận tất cả các khâu trong phẫu thuật nâng mũi từ tư vấn, thăm khám, trực tiếp thực hiện phẫu thuật nâng mũi cho bệnh nhân, điều này giúp đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu cho bệnh nhân trong và sau khi thực hiện.

Không chỉ dừng lại ở việc đó, để đảm bảo an toàn cho tất cả bệnh nhân cũng như có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho từng ca phẫu thuật. Mỗi ngày, Bác sĩ Duy chỉ thực hiện tối đa 3 ca phẫu thuật. Vì vậy nếu có nhu cầu thực hiện nâng mũi tại thẩm mỹ viện Dr.Duy, bệnh nhân phải đặt lịch trước trong khoảng từ 5-10 ngày để được sắp xếp lịch trình phù hợp.

Được biết, Bác sĩ Duy thường hay chia sẻ kiến thức về nâng mũi trên các kênh báo chí, đài truyền hình nhằm giúp cho nhiều người có thể chuẩn bị cho mình một hành trang kiến thức vững vàng và tự tin tìm cho mình một nơi để bắt đầu cho hành trình nhan sắc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline: 0785 184 456

Zalo: 0785 184 456

Youtube: Bác Sĩ Lê Trần Duy

Fanpage: Nâng Mũi Thẫm Mỹ Bác Sĩ Lê Trần Duy

Web: https://bsletranduy.com/nang-mui-cau-truc-2/

Web: https://bsletranduy.com/nang-mui-s-line/

Web: https://bsletranduy.com/nang-mui-boc-sun

 

 

PV


Ý kiến của bạn