DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Nâng cao hiệu quả phòng, chống HIV/AIDS
21:07 24/05/2013 GMT+7
Tại Hà Nội, Chương trình Nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo (VLMCS) đã tổ chức hội thảo “Kết nối để nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo bền vững cho cán bộ Chương trình Phòng, chống HIV/AIDS”.

Tại Hà Nội, Chương trình Nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo (VLMCS) đã tổ chức hội thảo “Kết nối để nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo bền vững cho cán bộ Chương trình Phòng, chống HIV/AIDS”. Chương trình VLMCS thực hiện với sự phối hợp giữa Trường ĐH Y tế công cộng, Trung tâm Phòng ngừa và Kiểm soát bệnh tật Hoa Kỳ (CDC) và Cục Phòng, Chống HIV/AIDS được triển khai ở nước ta từ năm 2005 nhằm tăng cường năng lực quản lý và lãnh đạo một cách bền vững cho các cán bộ phòng chống HIV/AIDS, góp phần nâng cao hiệu quả các hoạt động và chất lượng dịch vụ của Chương trình Phòng, chống HIV/AIDS tại Việt Nam.

Đánh giá về chương trình này, TS. Phạm Đức Mạnh, Phó cục trưởng Cục Phòng, chống HIV/AIDS cho biết, đây là một chương trình đào tạo mang tính liên tục và hiệu quả trong việc tăng cường kiến thức, kỹ năng về quản lý cho các cán bộ phòng chống HIV/AIDS; giúp cho các cơ quan, đơn vị phát hiện các vấn đề còn tồn đọng; đề xuất giải pháp, lập kế hoạch và tổ chức thực hiện; theo dõi đánh giá nhằm giải quyết các vấn đề cụ thể...  từ đó liên tục cải tiến quy trình làm việc và hướng tới nâng cao chất lượng của chương trình phòng chống HIV/AIDS tại địa phương. Trong khi nguồn lực phòng, chống HIV/AIDS của các tổ chức quốc tế đang cắt giảm thì việc nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo cho cán bộ là rất cần thiết.

TH

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm