Nâng cao chất lượng phục vụ, xứng đáng là những người thầy thuốc của nhân dân

24-02-2023 7:12 AM | Thời sự

SKĐS - Chiều 23/2, BV Đa khoa Nông nghiệp đã tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất và kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Dự buổi lễ có Bộ trưởng Bộ NNPTNT Lê Minh Hoan; các đồng chí Cục, Vụ thuộc Bộ NNPTNT; Lãnh đạo các bệnh viện tại Hà Nội; lãnh đạo địa phương và đông đảo cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện. Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn gửi lẵng hoa chúc mừng.

Bệnh viện được thành lập từ năm 1967 và đã trải qua hơn 50 năm phát triển, trưởng thành. Bệnh viện đã đạt được những thành tựu to lớn trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, được người dân tín nhiệm, Bộ chủ quản, Bộ chuyên ngành, các cơ quan địa phương đánh giá cao.

Nâng cao chất lượng phục vụ, xứng đáng là những người thầy thuốc của nhân dân - Ảnh 1.

Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của tập thể BVĐK Nông nghiệp.

Bộ trưởng Bộ NNPTNT Lê Minh Hoan thừa ủy quyền lãnh đạo Đảng, Nhà nước trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho tập thể bệnh viện; trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho PGS. TS. Hà Hữu Tùng – Giám đốc Bệnh viện. Bên cạnh đó, Bộ trưởng Lê Minh Hoan cũng trao nhiều bằng khen cho các tập thể, cá nhân của bệnh viện đạt nhiều thành tích trong công tác.

Nâng cao chất lượng phục vụ, xứng đáng là những người thầy thuốc của nhân dân - Ảnh 2.

PGS. TS. Hà Hữu Tùng đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

Tại buổi lễ, đông đảo cán bộ, nhân viên, y bác sĩ bệnh viện đã lắng nghe những câu chuyện về "tình yêu người, yêu ngành, yêu nghề" chân thành của Bộ trưởng Bộ NNPTNT Lê Minh Hoan. Qua đây, Bộ trưởng Lê Minh Hoan mong muốn gần 700 cán bộ, nhân viên y tế tại bệnh viện luôn mang trong mình tình yêu để cống hiến, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, Bộ trưởng Lê Minh Hoan đã tặng lẵng hoa tươi thắm và lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện. Đánh giá cao những thành tích mà bệnh viện đạt được trong suốt những năm qua trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, Bộ trưởng mong muốn bệnh viên tiếp tục phát huy những thành tích đạt được để phát triển hơn nữa.

Nâng cao chất lượng phục vụ, xứng đáng là những người thầy thuốc của nhân dân - Ảnh 3.

Bộ trưởng Bộ NNPTNT Lê Minh Hoan chia sẻ tình cảm với đông đảo cán bộ, nhân viên y tế bệnh viện dịp kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Đáp lời chia sẻ thân tình của Bộ trưởng Lê Minh Hoan, PGS. TS. Hà Hữu Tùng – Giám đốc BV Đa khoa Nông nghiệp cảm ơn những tình cảm, sẻ chia sâu sắc và lời căn dặn giàu tình nhân ái của Bộ trưởng. Đồng thời, PGS. TS. Hà Hữu Tùng cho rằng, bệnh viện phát triển như ngày hôm nay nhờ có sự quan tâm của Bộ NNPTNT, Bộ Y tế, các Sở Y tế…

PGS. TS. Hà Hữu Tùng cho rằng, những thành tích bệnh viện đã đạt được là tiền đề để tập thể cán bộ, nhân viên y tế nỗ lực hết mình, phấn đấu rèn luyện, nâng cao chất lượng để phục vụ nhân dân, xứng đáng là những người thầy thuốc của nhân dân như lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

"Đồng hành, đồng lòng để giải quyết nhiệm vụ cực kỳ quan trọng là chăm sóc sức khỏe nhân dân"'Đồng hành, đồng lòng để giải quyết nhiệm vụ cực kỳ quan trọng là chăm sóc sức khỏe nhân dân'

SKĐS - TS. Bùi Sỹ Lợi - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội của Quốc hội nhấn mạnh: "Chúng ta cùng đồng hành, đồng lòng để giải quyết nhiệm vụ cực kỳ quan trọng là chăm sóc sức khỏe nhân dân. Nước ta có một nền y tế vừa hiện đại, vừa nhân văn, mang đầy bản sắc dân tộc".


Lê Bảo
Ý kiến của bạn