DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong bệnh viện
21:09 05/01/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Vừa qua tại TP. Hải Dương, Bệnh viện E (Bộ Y tế) phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương đã tổ chức Hội thảo tập huấn về bệnh viện nâng cao sức khỏe và Hội nghị khoa học thực hành bệnh viện năm 2013.

Vừa qua tại TP. Hải Dương, Bệnh viện E (Bộ Y tế) phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương đã tổ chức Hội thảo tập huấn về bệnh viện nâng cao sức khỏe và Hội nghị khoa học thực hành bệnh viện năm 2013. Hội thảo nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) với Bộ Y tế, Bệnh viện E, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương nhằm đánh giá hoạt động và kết quả mô hình bệnh viện nâng cao sức khỏe được thực hiện tại các bệnh viện.

Các báo cáo khoa học trình bày tại hội thảo tập trung vào các lĩnh vực chuyên môn kỹ thuật có tính thời sự như can thiệp tim mạch, ung bướu, thần kinh, xương khớp, thận, tiết niệu... là cơ hội để các thầy thuốc trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, đồng thời phản ánh sự hợp tác chặt chẽ, sâu rộng có hiệu quả giữa các bệnh viện tuyến Trung ương và địa phương và giữa ngành y tế Hải Dương với ngành y tế các tỉnh bạn.

Được biết, vấn đề nâng cao sức khỏe liên quan đến bệnh viện ở nước ta đã được quan tâm thông qua tập huấn chuyên môn và hội nghị khoa học thực hành bệnh viện. Qua đó, đòi hỏi các bệnh viện cần phải phát triển toàn diện hơn, thân thiện hơn và ngày càng phải nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Thu Hương

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm