Hà Nội

Nam thanh niên suýt chết trong bể bơi vì bị bạn bè đùa nghịch

11-03-2021 9:15 PM | Quốc tế

SKĐS - Đoạn video ghi lại sự việc cho thấy nam thanh niên bị bạn bè quay đến chóng mặt sau đó đẩy xuống bể bơi. Người thanh niên này suýt chết đuối sau đó.

Được biết, đoạn video quay tại một khu nghỉ dưỡng ở Rosario, Agusan del Sur, Phillippines. Theo tờ The Summit Express, những hình ảnh ghi lại cho thấy 1 đám thanh niên 3 người đã quay vòng một nam thanh niên khác nhiều vòng, sau đó những người này đẩy nam thanh niên kia xuống bể bơi. Ngay khi tiếp nước, nam thanh niên bị choáng váng và không xác định được phương hướng do chóng mặt. Người này vùng vẫy dưới bể bơi, nhưng những người bạn hầu như không có phản ứng gì. Vài phút sau không thấy thanh niên kia nổi lên, đám bạn cùng một số người có mặt ở bể bơi khi đó mới lặn tìm người bị nạn.  May mắn là nạn nhân đã được đưa lên bờ cấp cứu kịp thời.

Hình ảnh cắt từ video

Theo hình ảnh video, sau khi bị quay nhiều vòng trên bờ có biểu hiện ngã sang một bên chứng tỏ người này đã hoàn toàn mất phương hướng. Tuy nhiên thay vì dừng lại, đám bạn của anh tiếp tục xoay anh thêm một số vòng nữa, rồi có hành động nguy hiểm là đẩy anh ta xuống nước. Tai nạn đuối nước suýt xảy ra.

Theo tờ The Summit Express, nạn nhân sau đó được xác định là Ralph Agramon. Theo những người chứng kiến cho biết, khi nạn nhân được vớt khỏi hồ bơi người thanh niên này đã bất tỉnh nhưng nhờ sự giúp đỡ của một người có mặt ở hồ bơi khi đó hô hấp nhân tạo, người này mới được cứu sống. Gia đình nạn nhân đã gửi lời cảm ơn tới người hùng đã có mặt để giúp người nhà của họ qua cơn hoạn nạn. Những thanh niên với trò đùa dại dột của mình đã nhận nhiều chỉ trích của cộng đồng.  

Đây là bài học cho các bạn trẻ về ý thức khi tham gia môn thể thao bơi lội, cần tuân thủ các quy định để đảm bảo an ninh, an toàn cho người bơi, tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.


Hải Yến
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH