Nam thanh niên làm 'chuyện người lớn' với em gái của bạn thân

25-11-2022 4:52 PM | Pháp luật

SKĐS - Nói chuyện với nhau được một tuần thì Tiến và U. nảy sinh tình cảm và nhận lời yêu nhau. Trong khoảng thời gian yêu đương, cả 2 đã quan hệ tình dục dù U. chưa đủ 16 tuổi.

Chiều 25/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Ba Vì (Hà Nội) vừa quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam Lê Văn Tiến (SN 2002, trú tại xã Vạn Thắng, huyện Ba Vì, Hà Nội) để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Kết quả điều tra, Lê văn Tiến và Lê N.V., SN 2002, cùng trú tại xã Vạn Thắng, là bạn thân từ nhỏ. Tiến và V. thường xuyên sang nhà nhau chơi, trong đó có cả em gái V. là Lê Thị U. (SN 2007). Tuy nhiên, do lúc đó U. còn quá nhỏ nên Tiến không chơi cũng không hay nói chuyện với U.

Khoảng tháng 8/2022, Tiến kết bạn Facebook với U. và cả hai bắt đầu nói chuyện, tâm sự qua lại. Sau khoảng 1 tuần thì cả hai nảy sinh tình cảm và nhận lời yêu nhau. 

Khởi tố nam thanh niên làm 'chuyện người lớn' với em gái của bạn thân - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Trong thời gian yêu đương, Tiến đã 3 lần rủ U. đi nhà nghỉ và đã quan hệ tình dục. Cuối tháng 10/2022, Tiến rủ U. đi TP. HCM chơi thì U. đã đồng ý.

Đêm ngày 31/10, Tiến đưa người yêu về nhà trọ của mình tại số 81 phố Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP. HCM. Tại đây, Tiến và U. tiếp tục quan hệ tình dục với nhau.

Do không thấy con ở nhà, gia đình V. đến trình báo Công an huyện Ba Vì. Qua điều tra xác định hành vi vi phạm pháp luật của Lê Văn Tiến, 15h ngày 9/11, Công an huyện Ba Vì đã bắt giữ Lê Văn Tiến. 

Tại Cơ quan Công an, Lê Văn Tiến đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Hiện, Cơ quan CSĐT Công an huyện Ba Vì tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng trước pháp luật.

Xem thêm video được quan tâm:

Vụ Đường Nhuệ (Thái Bình): Bắt Tiếp Phó Công An Và Phó Viện Kiểm Sát Huyện Vũ Thư | SKĐS


Minh Ngọc
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH