Nam thanh niên cố thủ, uy hiếp bạn gái hơn 3 giờ vì ghen

28-09-2014 3:27 PM | Thời sự

Quang nói đã có tình cảm với Ngân từ nhiều năm nay nhưng không được gia đình cô gái chấp thuận. Động cơ khiến anh ta khống chế người yêu suốt nhiều giờ là do phát hiện cô có người tán tỉnh.

Ngày 28/9, Đại tá Đặng Ngọc Sơn, Trưởng Công an TP Huế, cho biết công an đã làm việc với Nguyễn Hữu Quang (21 tuổi, trú phường An Cựu, TP Huế) để làm rõ việc anh này khống chế bạn gái cũ là chị Nguyễn Thị Kim Ngân (22 tuổi) và cố thủ trong nhà hơn 3 tiếng đồng hồ.

Bước đầu, Quang nói quen chị Ngân gần 5 năm, giữa hai người có tình cảm yêu đương nhưng không được gia đình cô gái chấp nhận nên phải chia tay. Dù vậy, họ vẫn còn gặp gỡ nhau cho đến khi Quang phát hiện Ngân có người theo đuổi. Họ nhiều lần nảy sinh mâu thuẫn.

Sáng 27/9, Quang đi uống rượu, thủ con dao dài 22 cm trong người rồi đến nhà Ngân hỏi chuyện. Khi cô gái lớn tiếng phản ứng, Quang đã rút dao ra khống chế nạn nhân.

  • i-tu-ng-Nguy-n-H-u-Quang-5867-1411883146
    Nguyễn Hữu Quang tại cơ quan công an. Ảnh: C.A
  •  

Theo lời khai của Quang, khi vật lộn, giằng co Ngân bị thương nhẹ ở tay và trên người. Khi biết người dân tập trung đông bên ngoài, anh ta la hét rồi lấy băng keo trói chân và bịt miệng Ngân nhưng một lúc sau thì thả ra.

Sau khi được mẹ và chị gái thuyết phục, Quang đã giao nộp hung khí và thả chị Ngân. Cảnh sát chấp thuận cho người thân đến chở anh ta về nhà.

Theo người đứng đầu Công an TP Huế, Quang chưa có tiền án, tiền sự. Khi khống chế chị Ngân, anh ta bị hoảng loạn, kích động về tinh thần. Trong chiều cùng ngày, cảnh sát thấy chưa cần thiết phải bắt giữ nên cho gia đình bảo lãnh Quang về nhà, yêu cầu có mặt khi có lệnh triệu tập.

Cơ quan điều tra đang làm rõ vụ việc.

 

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH