Hà Nội

Nắm tay bạn gái nhảy sông, 1 nữ sinh viên chết đuối

12-05-2013 9:57 AM | Thời sự

Sau cuộc nhậu với những người bạn học, không rõ vì sao 2 nữ sinh viên bất ngờ nắm tay nhau lao xuống sông, khiến một người chết đuối.

Sau cuộc nhậu với những người bạn học, không rõ vì sao 2 nữ sinh viên bất ngờ nắm tay nhau lao xuống sông, khiến một người chết đuối.

Sáng nay 12/5, hàng trăm người dân vây kín khu vực bến phà An Phú Đông (phường 5, quận Gò Vấp - TPHCM) để theo dõi lực lượng cứu nạn cứu hộ lặn tìm thi thể nữ sinh viên Tô Nữ Thanh Huyền (20 tuổi, quê Đăk Lăk) bị mất tích dưới sông Vam Thuật.
Nắm tay bạn gái nhảy sông, 1 nữ sinh viên chết đuối 1
 Những người bạn cùng nhóm bàng hoàng trước cái chết của Tô Nữ Thanh Huyền
Theo những người bạn của nữ sinh viên này kể lại: Vào khoảng 3h sáng 12/5, Huyền cùng Đinh Thị Dung (19 tuổi, quê Lâm Đồng) và nhóm bạn nam, nữ (đều là sinh viên một trường Cao đẳng ở quận Gò Vấp) kéo nhau ra khu vực bến đò An Phú Đông (đường Trần Bá Giao, phường 5, quận Gò Vấp) để chơi và nhậu.

Trong lúc đang vui chơi, bất ngờ Huyền và Dung cùng nắm tay nhau chạy xuống đường dẫn bến đò, rồi lao thẳng ra sông Vàm Thuật trong bóng đêm mù mịt và chìm xuống dòng nước chảy xiết.

Những người bạn nam đã hốt hoảng lao xuống đưa được Dung lên bờ trong tình trạng ngất lịm, rồi nhanh chóng chuyển vào bệnh viện quận Gò Vấp cấp cứu. Riêng Huyền mất tích và vụ việc được trình báo Công an địa phương.
 
Nắm tay bạn gái nhảy sông, 1 nữ sinh viên chết đuối 2
 Sau 15 phút tìm kiếm, thi thể nữ sinh viên được lực lượng cứu nạn đưa lên bờ
Nhận tin báo, phòng cứu hộ cứu nạn đã điều lực lượng đến hiện trường lặn tìm nạn nhân. Sau 15 phút, thi thể nữ sinh viên được tìm thấy đưa lên bờ giao Công an quận Gò Vấp điều tra làm rõ.
 
Theo Dân trí
 

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn