Nam sinh lớp 9 ở Nghệ An mất tích bí ẩn nhiều ngày

29-05-2023 3:50 PM | Xã hội

SKĐS - Người dân ở xã Mỹ Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) đã tổ chức tìm kiếm nam sinh lớp 9 nhiều ngày nay nhưng vẫn chưa có kết quả.

Ngày 29/5, ông Phạm Công Hùng - Chủ tịch UBND xã Mỹ Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa có một nam sinh lớp 9 mất tích đã 5 ngày nay. Người dân đã tổ chức tìm kiếm nhưng chưa có kết quả.

Nghệ An: Nam sinh lớp 9 mất tích bí ẩn nhiều ngày - Ảnh 1.

Hình ảnh nam sinh lớp 9 mất tích được gia đình chia sẻ trên mạng xã hội.

Ông Hùng cho biết thêm, nam sinh mất tích tên Nguyễn Văn Kế (học sinh lớp 9). Hoàn cảnh gia đình cháu bé rất thương tâm. Nhà thuộc hộ nghèo, bố không được bình thường còn người mẹ thì đau ốm thường xuyên.

Thông tin ban đầu, khoảng 5h30 sáng 24/5, Kế mang theo cặp sách, đi xe đạp điện ra khỏi nhà và nói với bố mẹ là đến trường đi học. Tuy nhiên, đến trưa cùng ngày, bố mẹ không thấy Kế đi học về nên đi tìm kiếm khắp nơi.

Hiện, nhiều người dân ở xã đã tổ chức tìm kiếm nhưng 5 ngày trôi qua vẫn chưa có kết quả.

Thiếu niên 15 tuổi mất tích hơn 10 ngày, công an phát thông báo tìm ngườiThiếu niên 15 tuổi mất tích hơn 10 ngày, công an phát thông báo tìm người

SKĐS - Sau khi làm giúp việc tại một quán mỳ cay trên địa bàn, em Tuấn về nhà lấy quần áo sau đó đi đâu không rõ. Hơn 10 ngày qua gia đình đã nỗ lực tìm kiếm nhưng bất thành.

5 Cách Đơn Giản Giúp Xương Chắc Khỏe I SKĐSV. Đồng
Ý kiến của bạn