Nam sinh lớp 9 bị bạn đánh ngay trong lớp học phải nhập viện

17-03-2023 7:53 AM | Thời sự

SKĐS - Một nam sinh ở Hà Tĩnh vừa bị bạn đánh liên tiếp vào vùng đầu và người ngay trong lớp học. Nhiều học sinh khác chứng kiến nhưng không hề can ngăn.

Vụ việc xảy ra chiều 13/3, tại Trường THCS Phan Đình Phùng, thị trấn Vũ Quang, Hà Tĩnh. Trong giờ giải lao, nam sinh P.T.B. (lớp 9B) lao vào đánh bạn N.T.D. (lớp 9C) ngay trong lớp học. Hậu quả, em D. bị thương phải cấp cứu tại bệnh viện.

Nam sinh lớp 9 bị bạn đánh ngay trong lớp phải nhập viện - Ảnh 1.

Ảnh cắt từ clip.

Sự việc được 1 em học sinh quay clip lại. Trong clip em D. bị đá vào vùng mặt và nhiều bộ phận trên cơ thể. Không ít học sinh khác chứng kiến sự việc nhưng không ai can ngăn.

Phát hiện sự việc, gia đình trình báo cơ quan công an đồng thời đưa em D. đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

Lãnh đạo UBND thị trấn Vũ Quang cho biết, chiều ngày 16/3, đơn vị mới nhận được báo cáo từ phía trường THCS Phan Đình Phùng.

"Chúng tôi đang yêu cầu phía nhà trường làm báo cáo lại bằng văn bản. Ngoài ra giao cho nhà trường phối hợp cùng với gia đình chăm lo sức khỏe, tâm lý cho học sinh bị đánh", lãnh đạo địa phương cho hay.

Học sinh lớp 6 bị đánh hội đồng, phụ huynh đau 'đứt ruột gan'Học sinh lớp 6 bị đánh hội đồng, phụ huynh đau "đứt ruột gan"

SKĐS – “Khi xem các đoạn clip tôi như rụng rời tay chân, đau đến đứt ruột gan. Các nữ sinh nhốt con tôi tại nhà rồi thay nhau đánh. Gần 40 phút tại căn nhà, có lúc con tôi ngất, các nữ sinh này lại lấy đá chườm vào mặt cho tỉnh, rồi mua sữa cho uống, đợi con tôi tỉnh lại, đánh tiếp”, lời kể của người bố.


Nguyễn Sơn
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH