DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Nam sinh lớp 7 ở Sài Gòn tử vong vì tuột cầu thang
08:35 22/12/2014 GMT+7
Duy được cho là đã leo lên tay vịn cầu thang, tuột xuống tầng dưới trường THCS An Nhơn (quận Gò Vấp, TP HCM) nhưng không may bị tuột tay ngã tử vong.

Trưởng phòng giáo dục quận Gò Vấp Đặng Thanh Tuấn cho biết, sự việc xảy ra trong giờ ra chơi sáng 20/12. Duy, học sinh lớp 7, ngồi lên tay cầu thang để tuột xuống tầng dưới nhưng bị tuột tay ngã. Ngay sau đó nạn nhân được các giáo viên đưa đi bệnh viện Gia Định rồi chuyển qua Chợ Rẫy nhưng đến 16h45 cùng ngày Duy tử vong do chấn thương sọ não.

"Qua kiểm tra, chúng tôi thấy cầu thang của trường hoàn toàn bình thường, song học sinh không lường hết được những nguy hiểm từ các trò nghịch nên để xảy ra sự việc đáng tiếc; nhà trường cũng không thể kiểm soát được những tình huống này", ông Tuấn nói và cho biết Phòng giáo dục, nhà trường và gia đình đang chuẩn bị hậu sự cho nam sinh xấu số.

Trường THCS An Nhơn vừa được xây mới và đưa vào hoạt động từ đầu năm 2014-2015 với 30 phòng.

Liên quan đến những tai nạn liên tiếp trong trường học xảy ra thời gian gần đây, ông Đặng Thanh Tuấn cho biết Phòng Giáo dục quận đã có văn bản chỉ đạo tất cả các trường lên danh sách các hạng mục cần phải sửa chữa, lắp đặt trong trường để bảo đảm an toàn cho học sinh.

Nguyễn Loan

 

 

(Theo VNExpress)

Tin liên quan
Nhiều học sinh chịu bạo lực giới ở trường học
SKĐS - Khảo sát của tổ chức Plan Việt Nam với 3.000 học sinh tại 30 trường học tại Hà Nội vào tháng 3 năm 2014 cho thấy: 78% số em tham gia khảo sát chia sẻ rằng các em đã chịu ít nhất một hình thức bạo lực giới tại trường học.
Bám dây vượt suối Thia, 200 học sinh đối diện với hà bá để tới trường
Đã từ nhiều năm nay, cứ đến mùa nước lũ, hơn 200 em học sinh xã An Lương (Yên Bái) ngày ngày lênh đênh trên chiếc bè gỗ, bám dây sang sông để đến trường.
Cổng trường đổ đè chết một học sinh lớp 3
Chiều 19/11, thông tin từ UBND huyện Chợ Lách (Bến Tre) cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra vụ cổng trường đổ làm một học sinh tiểu học tử vong.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm