DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Nam sinh bị thang máy trường nghiền chết
17:36 21/09/2014 GMT+7
Nam sinh trường ĐH Kiến trúc Huaqiao đã bị nghiền nát do thang máy gặp sự cố.

Ngày 19/9 vừa qua, một đoạn video kinh hoàng ghi lại cảnh một nam sinh trường đại học tại Trung Quốc đã bị nghiền nát cho đến chết do thang máy của trường gặp sự cố đột xuất.

Khi bước vào thang máy cùng một người nữa, chàng trai trẻ xấu số đã bị cánh cửa của thang máy đột ngột đổ sập vào người, nó xảy ra quá nhanh đến mức cậu thanh niên không kịp phản ứng, và đã bị mắc kẹt giữa thang máy. Một vài giây sau thang máy giật lên nhưng rồi lại sập xuống với một lực mạnh hơn rất nhiều khiến nam sinh này đã bị nghiền nát đến chết.

 - 1

 

Những phán đoán ban đầu cho rằng cậu thanh niên này là một nam sinh trường Kiến trúc Huaqiao, đằng sau cậu còn một người khác, nhưng cậu là người đi vào đầu tiên và hứng chịu tất cả.

Đoạn video kinh hoàng này được lấy từ một camera giám sát cố định bên trong thang máy bị hỏng tại trường Đại học Kiến trúc Huaqiao, thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, phía Đông Nam Trung Quốc.

Đoạn video dài 3 phút được công bố rộng rãi trên mạng xã hội cũng như các phương tiện truyền thông Trung Quốc nhằm mục đích cảnh báo các thiết bị thang máy trong học đường cần phải có những biện pháp cụ thể khắc phục lỗi kĩ thuật để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Chỉ tính riêng trong một tháng gần đây có tới 6 thương tích nghiêm trọng liên quan đến các sự cố thang máy, trong đó có tới 5 trường hợp đã tử vong.

 - 2

 

Cánh cửa thang máy sập xuống người quá đột ngột khiến nam sinh không kịp phản ứng và bị nghiền nát tới tử vong.

Nhân chứng ở hiện trường cho biết, có 2 người, là nhân chứng và nạn nhân đang đứng đợi thang máy ở ngoài, nhưng nạn nhân là người bước vào trước, khi bước vào thì cánh cửa thang máy bỗng đổ sập rất mạnh vào người nạn nhân.

Ngay sau đó, các nhân viên cứu hộ thang máy, nhân viên cứu thương có mặt tại hiện trường, song mọi chuyện đã quá muộn, nam sinh đã bị nghiền chết ngay tại chỗ. Được biết, dù đã cố “vùng vẫy” để thoát khỏi thang máy, nhưng sức nặng quá lớn của thang máy đã khiến phổi của cậu bị nghiền nát đến nghẹt thở và dẫn tới tử vong.

 

 

(Theo 24h)

Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm