Đảm bảo an toàn PCCC khi đi du lịch dịp nghỉ lễ 2/9
Xã hội - 29/08/2026 05:27SKĐS - Dịp nghỉ lễ 2/9, người dân cần chủ động phòng cháy, ghi nhớ lối thoát nạn và kỹ năng xử lý sự cố để bảo đảm an toàn.
2024 là năm công nghiệp văn hóa đột phá với các chương trình có tầm vóc, sức thu hút và hiệu ứng xã hội lớn, mang đến nhiều tín hiệu tích cực trong phát triển công nghiệp văn hóa của Việt Nam.
SKĐS - Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu đề ra các nhiệm vụ, giải pháp cụ thể bảo đảm sát thực tế, có trọng tâm, trọng điểm cho năm 2024 và thực hiện quyết liệt ngay từ đầu năm.
SKĐS - Dịp nghỉ lễ 2/9, người dân cần chủ động phòng cháy, ghi nhớ lối thoát nạn và kỹ năng xử lý sự cố để bảo đảm an toàn.
SKĐS - Bán thuốc kê đơn không có đơn, tự ý tiêm thuốc tại nhà có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự nếu gây hậu quả nghiêm trọng.
SKĐS - Hiện có một công dân Việt Nam bị mất tích trong trận lũ lụt và lở đất xảy ra tại miền Bắc Nepal hôm 26/8.