DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Myanmar: Nhà lãnh đạo Aung San Suu Kyi bị bắt
Hà Anh - 14:11 01/02/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Người phát ngôn đảng Liên đoàn quốc gia vì dân chủ cầm quyền (NLD) tại Myanmar ngày 1/2 thông báo nhà lãnh đạo Aung San Suu Kyi đã bị bắt trong các vụ đột kích vào rạng sáng cùng ngày.

Người phát ngôn cho biết cùng với nhà lãnh đạo Aung San Suu Kyi, nhiều quan chức cấp cao của đảng cầm quyền đã bị bắt trong các vụ đột kích.

Nóng: Lãnh đạo Aung San Suu Kyi và nhiều quan chức Myanmar bị bắt - 1

Bà Aung San Suu Kyi

Người phát ngôn Myo Nyunt cho biết nhà lãnh đạo Suu Kyi, Tổng thống Win Myint và nhiều nhà lãnh đạo khác nằm trong số những người bị bắt. Ông Nyunt kêu gọi người dân Myanmar không nên hành động vội vã và cần tuân thủ pháp luật.

Hà Anh

(Theo BBC)

Tin liên quan
Cựu tài xế của bà Suu Kyi trở thành Tổng thống Myanmar
SKĐS - Theo kết quả kiểm phiếu bầu tại quốc hội Myanmar được công bố ngày 15/3, ứng cử viên Htin Kyaw thuộc đảng Liên minh NLD đã giành thắng lợi với tỷ lệ áp đảo 360/652 phiếu.
Myanmar có tổng thống mới, bước đi ổn định đất nước
SKĐS - Hôm qua, ứng cử viên Htin Kyaw thuộc đảng Liên đoàn Quốc gia vì Dân chủ (NLD) cầm quyền, đã được bầu làm Tổng thống mới của Myanmar trong cuộc bầu cử Quốc hội Liên bang Myanmar. Dự kiến Tổng thống Myanmar mới đắc cử sẽ nhậm chức vào ngày 1/4 tới.
Bà Suu Kyi có tên trong nội các mới Myanmar
SKĐS - Trong danh sách 18 bộ trưởng nội các mà tân Tổng thống Myanmar Htin Kyaw trình lên quốc hội hôm 22/3 có tên bà Aung San Suu Kyi.
Tân Tổng thống Myanmar tuyên thệ nhậm chức
SKĐS - Tân Tổng thống dân cử đầu tiên của Myanmar sau 56 năm, ông Htin Kyaw, đã tuyên thệ nhậm chức.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm