DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Mỹ và EU mở rộng trừng phạt Nga
11:46 29/07/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Các nhà lãnh đạo Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đã nhất trí mở rộng các biện pháp trừng phạt Nga tập trung vào các lĩnh vực tài chính, quốc phòng, năng lượng, sau vụ tai nạn bắn nhầm máy bay dân sự của Malaysia làm 298 người thiệt mạng.

Các nhà lãnh đạo Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) đã nhất trí mở rộng các biện pháp trừng  phạt Nga tập trung vào các lĩnh vực tài chính, quốc phòng, năng lượng, sau vụ tai nạn bắn nhầm máy bay dân sự của Malaysia làm 298 người thiệt mạng. 

Một thỏa thuận cuối cùng về các biện pháp trừng phạt sẽ hoàn tất vào cuối ngày 29/7, những cộng sự thân tín nhất của ông Putin sẽ nằm trong các biện pháp trừng phạt của Mỹ và Eu, các ngân hàng Nga sẽ bị đóng cửa thị trường vốn, lệnh cấm bán vũ khí trong tương lai, hạn chế những công nghệ năng lượng và công nghệ sử dụng cho quốc phòng. Sau vụ MH17 bị bắn rơi thâm chí Nga vẫn tiếp tục chuyển vũ khí cho lực lượng ly khai, Thủ tướng Anh Cameron cảnh báo.

TH (Theo Reuters)

 

 

Tin liên quan
EU nhất trí sơ bộ về trừng phạt kinh tế bổ sung đối với Nga
Đại sứ các nước Liên minh châu Âu (EU) đã đạt được một thỏa thuận sơ bộ đối với các biện pháp trừng phạt kinh tế bổ sung đối với Nga
Nhật Bản “dè dặt “ trừng phạt Nga
SKĐS - Nhật Bản đã áp đặt lệnh trừng phạt đối với Nga, nhưng vẫn rất hạn chế.
Putin đối mặt với lệnh trừng phạt mới của EU sau vụ MH17
Thủ tướng Anh David Cameron, Thủ tướng Đức Angela Merkel và Tổng thống Pháp nhất trí đưa ra biện pháp trừng phạt mới với Nga sau vụ MH17
Nga trả đũa lệnh trừng phạt của Mỹ
SKĐS - Bộ Ngoại giao Nga công bố danh sách 12 người Mỹ bị cấm thị thực để đáp trả việc Mỹ áp đặt lệnh trừng phạt với Nga.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm