Mỹ Tâm tung ảnh đẹp ngỡ ngàng chia tay năm cũ

27-12-2015 9:23 AM | Văn hóa – Giải trí

Mỹ Tâm bất ngờ tung ra bộ ảnh vừa thực hiện với áo choàng lông đẹp lộng lẫy nhân dịp Giáng sinh và chuẩn bị đón năm mới.

Được biết, Mỹ Tâm thực hiện bộ ảnh này vừa mừng Noel cũng là chờ đón liveshow và sinh nhật của cô trong thời gian tới.

Trong những ngày này, nữ ca sĩ đang tất bật chuẩn bị cho liveshow mừng sinh nhật.
Trong những ngày này, nữ ca sĩ đang tất bật chuẩn bị cho liveshow mừng sinh nhật.

Được biết, trong liveshow lần này, những ca khúc cũ và mới nhất sẽ được kết nối thành những mảng màu dưới sự dàn dựng của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Bên cạnh đó, đêm nhạc cũng hứa hẹn sẽ mang lại một không gian gần gũi và đáng nhớ giữa ca sĩ và khán giả ngay trong ngày sinh nhật đặc biệt của "hoạ mi" nhạc Việt.

“Họa mi tóc nâu” cũng vừa chính thức được bật mí hai giọng ca khách mời sẽ tham gia liveshow lần này của cô là Quang Dũng và Trọng Tấn - giọng ca dòng nhạc đỏ hàng đầu hiện nay.

Chia sẻ về việc mời Trọng Tấn vào đêm nhạc đặc biệt của mình, Mỹ Tâm cho biết: "Bản thân Tâm cũng bất ngờ mà.... (cười). Đó là một dịp tình cờ Tâm ngồi tìm bài hát trên mạng và tự nhiên bấm sao mà hiện lên bài hát của anh Trọng Tấn và Tâm chợt nghĩ hay là mình mời anh Trọng Tấn đi, chắc sẽ có nhiều điều thú vị, thế là Tâm bàn với anh Dũng đạo diễn xong mời anh và được anh nhận lời.

Về giọng hát thì khỏi phải bàn, anh Trọng Tấn có một giọng ca thật sự hay và đẹp, ngoài đời thì Tâm chỉ gặp anh ở vài chương trình chung thôi chứ chưa cùng song ca bao giờ, Tâm thấy rất vui, với sự kết hợp này chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều hay và những trải nghiệm đẹp."

Ca sĩ Trọng Tấn sẽ là khách mời trong liveshow của Mỹ Tâm lần này
Ca sĩ Trọng Tấn sẽ là khách mời trong liveshow của Mỹ Tâm lần này

 Ca sĩ Quang Dũng, người anh thân thiết thường xuyên góp mặt các chương trình của hoạ mi cũng đến với đêm nhạc Ô cửa màu xanh.

Ca sĩ Quang Dũng, người anh thân thiết thường xuyên góp mặt các chương trình của "hoạ mi" cũng đến với đêm nhạc Ô cửa màu xanh.

Với giọng hát ngọt ngào và trữ tình, Quang Dũng sẽ thể hiện những bản tình ca sâu lắng và nồng nàn hoà quyện với giọng ca đầy nội lực của Mỹ Tâm, cả hai hứa hẹn sẽ mang lại tiết mục đầy tình cảm.

Bên cạnh hai khách mời với hai mảng màu âm nhạc gần như đối nghịch đầy thú vị, một điểm đặc biệt khác là đêm nhạc sẽ được thực hiện theo màu sắc nhạc kịch.

Như đã từng chia sẻ, toàn bộ doanh thu của đêm nhạc mừng sinh nhật sẽ được Mỹ Tâm ủng hộ vào quỹ từ thiện mang tên cô để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong mùa Tết Âm lịch Bính Thân 2016 sắp đến.


Tags:
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH