Mỹ Tâm ‘hẹn yêu’ fans tại Đà Lạt

13-03-2022 12:32 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - ‘My Soul 1981’ là chuỗi đêm nhạc trực tuyến (có bán vé) mang đến những bản hit đình đám của nhiều nhạc sĩ hàng đầu Vpop được thể hiện bởi giọng hát Mỹ Tâm. Trong mỗi đêm nhạc, Mỹ Tâm cũng chia sẻ những câu chuyện ngẫu hứng cùng các nhạc sĩ khách mời.

COVID-19 không cản được âm nhạc của Mỹ Tâm

Trong khi chờ đợi đêm Gala đặc biệt của Mỹ Tâm vào 26/3 tới đây, chúng ta cùng điểm lại hành trình My Soul 1981 của nữ ca sĩ.

Sau 2 đêm nhạc bán vé trực tuyến của dự án My Soul 1981 diễn ra thành công, theo dự kiến ban đầu, đêm nhạc thứ 3 của nữ ca sĩ tiếp tục được công diễn vào ngày 14/2/2022. Tuy nhiên, phía Mỹ Tâm đã quyết định dời ngày biểu diễn do một thành viên trong ê-kíp bị nhiễm COVID-19. Cụ thể, đêm nhạc online số 3 của My Soul 1981 ngày 14/2/2022 được dời sang ngày 24/2/2022.

Đúng như kỳ vọng, đêm nhạc thứ 3 trong chuỗi sự kiện âm nhạc My Soul 1981 của Mỹ Tâm diễn ra vào tối 24/2 với khách mời là ca sĩ, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, để lại quá nhiều ấn tượng với khán giả. So với 2 đêm nhạc trước, chất lượng đường truyền của đêm nhạc lần này tốt hơn, giúp trải nghiệm nghe nhạc trực tuyến của khán giả được trọn vẹn.

Mỹ Tâm 1

Đêm nhạc thứ 3 trong chuỗi sự kiện âm nhạc ‘My Soul 1981 của Mỹ Tâm diễn ra vào tối 24/2 với khách mời là ca sĩ, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, để lại quá nhiều ấn tượng.

Phan Mạnh Quỳnh lâu nay nổi tiếng với những sáng tác được được cho là phạm trù riêng biệt trong làng nhạc Việt. Các ca khúc của anh giàu chiêm nghiệm, cảm xúc và mang màu sắc rất... Phan Mạnh Quỳnh.

Về phía Mỹ Tâm, kỹ thuật và giọng hát của cô đã ở mức không thể chê. Chưa kể, bằng sự từng trải, Mỹ Tâm ngày càng tình hơn trong cách hát. Bởi vậy, sự kết hợp giữa tiếng hát của Mỹ Tâm và âm nhạc của Phan Mạnh Quỳnh nâng nhau lên, tạo ra được sự mới mẻ cho cả hai.

Cho đến hiện tại, đêm nhạc với khách mời Phan Mạnh Quỳnh là đêm hay nhất của ca sĩ Mỹ Tâm trong chuỗi My Soul 1981. Đây cũng là đêm nhạc đầu tiên Mỹ Tâm hạn chế tương tác với khán giả - điều mà cô thường làm ở 2 đêm trước - chỉ để giữ mạch cảm xúc thể hiện các sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh.

Tại đêm nhạc thứ 3, Mỹ Tâm thừa nhận các ca khúc của Phan Mạnh Quỳnh khó thể hiện. Tuy nhiên, cô khen sáng tác của anh chạm đến cảm xúc, mang đậm sự nữ tính.

Trong đêm nhạc này, Mỹ Tâm đã thể hiện ca khúc Hẹn ước từ hư vô của Phan Mạnh Quỳnh một cách mượt mà, sâu lắng: Hạt mưa trên mái hiên lâu nay thi thoảng nhắc em không quên ngày nên thơ/ Riêng em chỉ biết cảm ơn nhân duyên chuyện hôm qua/ Vì mùa hoa ấy anh sang thăm em cùng một tình yêu lớn lao/ Bàn tay đôi vai, đư em tự do bước theo giấc mơ chẳng lo sợ/ và cách chúng ta thấu hiểu nhau, ân cần muôn khoảnh khắc chẳng thua gì phép màu...

Hiện tại, bản live ca khúc Hẹn ước từ hư vô được trình diễn trong đêm nhạc thứ 3 trong chuỗi sự kiện âm nhạc My Soul 1981 của Mỹ Tâm vẫn đang giữ vị trí #1 On Trending For Music.

Mỹ Tâm 2

Kỹ thuật và giọng hát của Mỹ Tâm đã ở mức không thể chê.

Fans ruột của Mỹ Tâm để lại những bình luận ấn tượng: ‘Giọng hát của chị quả thật thiên phú, luôn lắng đọng cảm xúc nơi người nghe. Có ai như mình không, khi nghe bài hát này xong cảm thấy vui tươi, yêu đời hẳn, mọi buồn bực đều tạm gác qua một bên… Lòng bồi hồi như mới biết yêu vậy’;

‘Nhạc êm đềm, nhẹ nhàng, sâu lắng, an yên trong từng lời ca. Tình yêu như bất chợt, bắt gặp rồi yêu... tựa như bức tranh từ một nét phác hoạ dần dần tạo thành một khung cảnh bình yên, tươi đẹp, hoàn mỹ’; ‘Muốn được sẻ chia với ai đó ca từ bài hát này. Giọng chị Mỹ Tâm quá đỉnh, nghe chị hát mà chỉ muốn yêu và được yêu...’.

Mỹ Tâm chiều khán giả bằng một đêm gala đặc biệt

Trước quá nhiều sự kỳ vọng và mong đợi của khán giả về việc được xem một đêm nhạc trực tiếp, Mỹ Tâm đã quyết định thực hiện đêm gala đặc biệt dưới hình thức offline lẫn online để khán giả có cơ hội để ‘chill’ cùng cô giữa không gian thơ mộng, se lạnh tại thành phố mộng mơ Đà Lạt. Ê-kíp cũng quyết định gộp 2 đêm nhạc số 4 và 5 vào đêm gala cuối cùng này.

Mỹ Tâm 3

Mỹ Tâm ‘hẹn yêu’ khán giả lúc chiều hoàng hôn ngày 26.03.2022.

Phía Mỹ Tâm tiết lộ: ‘Với mong muốn mang lại cảm giác gần gũi và riêng tư nhất, đêm nhạc sẽ được diễn ra từ chiều hoàng hôn lúc 17:00 ngày 26.03.2022 với số lượng chỗ ngồi hạn chế để tất cả các khán giả có thể nhìn thấy sân khấu rõ nhất để trò chuyện và cùng chill với Mỹ Tâm và những ca nhạc sĩ khách mời đặc biệt’.

‘Street Dance Việt Nam’ chưa lên sóng đã nóng vì... tranh cãi‘Street Dance Việt Nam’ chưa lên sóng đã nóng vì... tranh cãi

SKĐS - Mới đây, ‘Street Dance Việt Nam- Đây chính là bước nhảy đường phố’ mùa 1 đã chính thức công bố những thông tin hấp dẫn đầu tiên.


‎Thủy Kiều
Ý kiến của bạn