Mỹ phẩm White Doctors giới thiệu sản phẩm mới

13-08-2015 8:00 AM | Khỏe - Đẹp

SKĐS - Từ ngày 17/7, White Doctors giới thiệu trở lại các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da được cải tiến với công nghệ mới.

Sau một thời gian ngưng bán hàng để cải tiến công nghệ, mỹ phẩm White Doctors giới thiệu dòng sản phẩm được chuyển giao công thức từ Thụy Sĩ. Nguyên liệu thiên nhiên được nhập từ Mỹ và các nước như Thụy Sĩ, Đức, Italy, Canada, Nhật Bản, Tây ban Nha, Pháp. Các nguyên liệu được kiểm tra gắt gao, được chứng nhận về độ an toàn.

Sản phẩm được nâng cao về tính hiệu quả lâu dài như trắng da, hết nám, hết mụn, hết thâm tàn nhang, da mịn màng và được trẻ hóa. Tỷ lệ kích ứng trong sản phẩm giảm đáng kể so với trước đây, hầu như không gây kích ứng ngay cả với làn da nhạy cảm.

Mỹ phẩm White Doctors được sản phẩm theo tiêu chuẩn GMP - ASEAN hiện đại. Sản phẩm hiện đã nhận được chứng nhận của Bộ y tế về chất lượng. Các sản phẩm đã được cấp giấy lưu hành trở lại vào ngày 8/5 vừa qua.

Để phân biệt sản phẩm, khách hàng có thể lưu ý tem chống hàng giả Bộ Công an niêm phong ở bên trong và tem điện tử xác nhận hàng thật qua tin nhắn dán ở bên ngoài.

Cam kết của White Doctors: hoàn tiền cho khách hàng nếu không hài lòng về sản phẩm; tặng bộ sản phẩm trị giá 5 triệu đồng cho khách hàng thông tin về nơi bán hàng giả; xử lý các đại lý không thực hiện đúng cam kết của công ty đối với khách hàng; mang đến cho bạn giải pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả.

 

Từ ngày 30/10/2014 đến ngày 17/7/2015, White Doctors đã tạm ngưng bán sản phẩm để nâng cấp xây dựng nhà máy đóng gói theo tiêu chuẩn GMP - ASEAN. Bổ sung đầy đủ giấy tờ và hồ sơ sản phẩm, đồng thời nâng cao hơn về chất lượng sản phẩm. Ngày 8/5, White Doctors đã được cấp phép lưu hành trở lại.

Từ ngày 17/7 đến ngày 20/8, White Doctors bắt đầu bán một số mặt hàng cơ bản như sản phẩm làm trắng da mặt, trắng da toàn thân, kem mụn, kem nám, sữa rửa mặt, kem chống nắng ngừa nám, trang điểm trắng da.

 

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH