DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Mỹ hỗ trợ nông dân 12 tỷ USD để đối phó với áp thuế trả đũa
H. Trà - 06:14 26/07/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tổng thống Mỹ Donald Trump dự định đưa ra gói 12 tỷ USD để hỗ trợ nông dân Mỹ trong cuộc chiến thương mại giữa Mỹ với Trung Quốc và các đối tác khác.

 

Bạn có biết

12 tỷ USD

Là khoản ngân sách mà chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump dự định đưa ra để hỗ trợ nông dân Mỹ bị ảnh hưởng bởi bất đồng thương mại mới đây giữa Mỹ với Trung Quốc cũng như các đối tác khác.

Kế hoạch này sẽ tập trung vào người sản xuất đậu tương ở Midwest và những đối tượng khác (nông dân trồng lúa miến, ngô, bông, sản xuất sữa,...) bị ảnh hưởng bởi các biện pháp áp thuế trả đũa.

Đề xuất trên bao gồm trợ giúp trực tiếp cho người nông dân, thu mua sản phẩm thừa, và thúc đẩy thương mại nhằm tạo ra thị trường xuất khẩu mới.

H. Trà

(theo NewsMax)

Tin chân bài
Giữa căng thẳng thương mại leo thang, Trung Quốc ban cảnh báo khách du lịch
SKĐS - Đại sứ quán Trung Quốc tại Mỹ vừa đưa ra một cảnh báo với khách du lịch Trung Quốc trong bối cảnh căng thẳng thương mại Mỹ Trung ngày càng leo thang.
G7: Bất đồng thương mại đe dọa kinh tế toàn cầu
SKĐS - Tại hội nghị thượng đỉnh G7 ở Quebec, Canada, những đám mây vẫn phủ bóng kinh tế toàn cầu bởi bất đồng thương mại.
Châu Âu có thể đưa Mỹ ra Tổ chức thương mại thế giới
SKĐS - Châu Âu cho biết có thể đưa Mỹ ra Tổ chức thương mại thế giới (WTO) hoặc đáp trả một cách tương xứng theo quy định của WTO.
Tranh chấp thương mại đe dọa “sức khỏe “ nền kinh tế thế giới
SKĐS - Căng thẳng thương mại Mỹ Trung sẽ tác động xấu tới tăng trưởng kinh tế toàn cầu là nhận định nhiều lãnh đạo các nền kinh tế lớn đưa ra tại Hội nghị Quỹ tiền tệ quốc tế và Ngân hàng thế giới.
Tin liên quan
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm