DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Mỹ: Gói hỗ trợ cho người bị ảnh hưởng bởi COVID-19 chưa đủ
P.Anh - 15:48 10/08/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã “qua mặt” Quốc hội ký sắc lệnh hỗ trợ người bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 trong bối cảnh cả phe Dân chủ lẫn Cộng hòa không thống nhất được gói cứu trợ. Các chuyên gia tiếp tục kêu gọi gói hỗ trợ mới để đảm bảo cuộc sống cho người lao động .

Chủ tịch Ngân hàng dự trữ liên bang Mỹ (FED) chi nhánh  Chicago Charles Evans: Gói hỗ trợ liên bang bổ sung là cần thiết để giải quyết các tác động kinh tế của đại dịch. Một gói cứu trợ COVID-19 nữa là cực kỳ quan trọng.

Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchin: Không nhất thiết phải thông qua tất cả các điều khoản cùng một lúc, thay vào đó hai bên có thể thông qua một số điều khoản cần thiết mà hai phe Dân chủ và Cộng hòa đều nhất trí.

Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi: Chúng tôi sẵn sàng đàm phán về dự luật cứu trợ  cho những người bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.

P.Anh

(theo CBSnews, CNN)

Tin liên quan
COVID-19: Cập nhật mới nhất, liên tục
Suckhoedoisong.vn - Bản tin sáng 15/5 của Bộ Y tế cho biết có thêm 20 ca mắc COVID-19 ghi nhận trong nước, riêng Bắc Giang 15 ca. Đây đều là những ca bệnh trong khu vực đã cách ly.
Bác sĩ Cuba sang Việt Nam hỗ trợ chống dịch COVID-19
SKĐS - Sau thời gian cách ly theo quy định, đoàn chuyên gia y tế Cuba sẵn sàng vào tâm dịch sát cánh cùng các bác sỹ Việt Nam hỗ trợ chống dịch.
Châu Âu: COVID-19 gia tăng sau kỳ nghỉ du lịch
SKĐS - Hầu hết các nước châu Âu đều ghi nhận ca mắc COVID-19 tăng trở lại vài tuần nay sau khi gỡ bỏ phong tỏa và người dân đi du lịch nhiều.
Tổng thống Mỹ Trump ký 4 sắc lệnh giảm nhẹ tác động COVID-19
SKĐS - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký 4 sắc lệnh hành động giảm nhẹ tác động của dịch COVID-19.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm