DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Mỹ giải cứu 168 trẻ em khỏi các đường dây bán dâm
15:03 24/06/2014 GMT+7
Chính quyền Mỹ cho biết đã tiến hành một chiến dịch truy quét tội phạm trên 100 thành phố và giải cứu 168 trẻ em khỏi những đường dây bán dâm.

Chính quyền Mỹ cho biết đã tiến hành một chiến dịch truy quét tội phạm trên 100 thành phố và giải cứu 168 trẻ em khỏi những đường dây bán dâm.

Khoảng 281 tên ma cô bị bắt trong Chiến dịch Khắp Quốc gia kéo dài một tuần, AFP dẫn lời Giám đốc Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), ông James Comey, cho biết.

Trợ lý Bộ trưởng Tư pháp Mỹ, bà Leslie Caldwell, cho biết những tên tội phạm buôn trẻ em để bán dâm đã tạo ra một cơn ác mộng cho các nạn nhân ở Mỹ.

Ảnh minh họa nhân viên FBI trong một truy quét tội phạm

“Bọn chúng xem trẻ em như những món hàng thỏa mãn tình dục bán đi bán lại nhiều lần”, bà Caldwell cho hay.

“Chiến dịch này nhằm đưa những tên tội phạm buôn người vào tù và giải cứu trẻ em khỏi cơn ác mộng để các em có thể bắt đầu lấy lại tuổi thơ đã mất”, bà Caldwell cho biết thêm.

FBI, Bộ Tư pháp Mỹ và Trung tâm Quốc gia vì Trẻ em Mất tích và Bị bóc lột của Mỹ đã phối hợp kể từ năm 2003 và đến nay đã giải cứu gần 3.600 trẻ em khỏi những đường dây mại dâm. Khoảng 1.450 tên tội phạm đã bị kết án.

 

 

(Theo Thanh niên)

Tin liên quan
Mỹ: Lộ đường dây các nữ binh sĩ bán dâm cho cấp trên
Một nữ binh sĩ Mỹ vừa tiết lộ cô kiếm được 400 USD mỗi đêm sau khi bị dụ dỗ vào một đường dây mại dâm hành nghề ngay trong căn cứ quân sự Fort Hood, thuộc bang Texas.
Nữ “xe ôm” điều hành đường dây bán dâm di động
Bán nước “kiêm” nghề “xe ôm” ở đầu ngõ 283 đường Trần Khát Chân, Thúy quen biết khá nhiều tiếp viên nữ các quán karaoke, nhà hàng. Từ đó, cô ta thiết lập đường dây bán dâm di động.
Hoa hậu Mỹ Xuân đã tổ chức đường dây người mẫu bán dâm như thế nào?
Đường dây mại dâm quy tụ toàn diễn viên, người mẫu, ca sĩ và một số ít sinh viên bán dâm với mức từ 1.500 – 2.500 USD/lượt; tiền hoa hồng số đối tượng môi giới lấy là 40% - 60%.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm