DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Mỹ: Đệ nhất phu nhân nào cao nhất?
Hoàng Nguyễn - 11:15 31/01/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Chiều cao, sắc đẹp, trình độ học vấn… của các đệ nhất phu nhân Mỹ luôn được mọi người quan tâm.

Vậy đệ nhất phu nhân nào cao nhất, điều này được giới truyền thông chú ý sát sao trong bối cảnh siêu mẫu, Melania Trump, vợ của tân Tổng thống Donald Trump có chiều cao được đánh giá vào hàng "top" trong danh sách các Đệ nhất phu nhân nước Mỹ vừa bước vào Nhà Trắng. Tuy nhiên, bà thực sự là đệ nhất phu nhân phá kỷ lục về chiều cao?

 

Melania Trump, vợ của tân Tổng thống Donald Trump

 

Theo các nguồn tin báo chí, Đệ nhất phu nhân Mary Todd Lincoln, vợ Tổng thống Lincoln cao: 1,58m. Đệ nhất phu nhân Anna Eleanor Roosevelt, vợ của Tổng thống Roosevelt cao 1,8m. Đệ nhất phu nhân Bess Truman, vợ của Tổng thống Truman cao 1,79m; Đệ nhất phu nhân Nancy vợ của Tổng thống Reagan cao 1,63m; Đệ nhất phu nhân Barbara Bush, vợ tổng thống Bush ( Bush cha) cao 1,6m; Đệ nhất phu nhân Michelle Obama, vợ Tổng thống Obama cao 1,8m; Bà Laura Lane Welch là vợ của Tổng thống thứ 43 nước Mỹ, George W. Bush ( Bush con).

 

Đệ nhất phu nhân Michelle Obama, vợ Tổng thống Obama cao 1,8m

 

Trong khi Tổng thống Bush có chiều cao lên tới 1,82m thì người vợ của mình, bà Laura chỉ cao có vỏn vẹn 1,64m. Đệ nhất phu nhân Hillary Clinton, vợ của Tổng thống thứ 42 nước Mỹ cao 1,64m. Và tân đệ nhất phu nhân Melania Trump thì có chiều cao là 1,8 m.

Hoàng Nguyễn

(theo Men's Health)

Tin liên quan
Tân Tổng thống Mỹ Trump đảo ngược chính sách phá thai
Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 23/1 đã phục hồi Chính sách Mexico City về phá thai, theo đó chính quyền Mỹ cấm các nhóm quốc tế cung cấp dịch vụ phá thai từ viện trợ của Mỹ.
Lễ nhậm chức Tổng thống Mỹ của ông Donald Trump diễn ra như thế nào?
SKĐS - Tỷ phú bất động sản Donald Trump sẽ tuyên thệ nhậm chức Tổng thống Mỹ vào ngày 20-1. Nhưng có một số sự kiện sẽ diễn ra một ngày trước lễ nhậm chức của ông, theo giờ Việt Nam.
Cố vấn tân Tổng thống Mỹ Henry Kissinger mong cải thiện quan hệ với Nga
SKĐS - Cựu Ngoại trưởng Mỹ Henry Kissinger sẽ cố gắng giảm bớt căng thẳng giữa Nga và Mỹ trên cương vị là một vị cố vấn cấp cao cho Tổng thống vừa đắc cử Donald Trump.
Tổng thống Mỹ Trump muốn mở rộng kho vũ khí hạt nhân
SKĐS - Ông Donald Trump hôm 21-12 đã viết trên Twitter: “Mỹ cần phải tăng cường và mở rộng khả năng hạt nhân”.
Những vị tổng thống Mỹ có nhiều con nhất
SKĐS - Tổng thống Bush cha- George Bush Sr nằm trong số những vị Tổng thống Mỹ có nhiều con nhất. Ông có 6 người con, trong đó con trai cả là Tổng thống Bush con.
Tân Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ nhận lương 1 USD/năm?
SKĐS - Donald Trump mới tiết lộ, ông sẽ chỉ nhận lương 1 USD/năm trên cương vị tân Tổng thống Mỹ.
Tài sản của Donald Trump, ngoài hàng tỷ dollar Trump có gì?
Tài sản của Donald Trump không chỉ là một đế chế tài chính hùng mạnh mang tên chính mình mà đằng sau đó là một tư duy chiến lược và kinh doanh đại tài đáng ngưỡng mộ
Bầu cử Tổng thống Mỹ 2016: Bất ngờ đang đến trước giờ G
SKĐS - Theo các nhà phân tích chính trị quốc tế, về mặt kỹ thuật, chiến thắng vẫn có thể đến với Donald Trump, nếu ông để mất Florida, nhưng điều đó sẽ gây khó khăn cho kế hoạch trở thành Tổng thống Mỹ của tỷ phú.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm