DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Mỹ đe dọa sẽ tăng trừng phạt Nga vì liên quan tới Venezuela
TH - 09:49 31/03/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Mới đây Mỹ lại lên tiếng đe dọa sẽ áp đặt bổ sung các biện pháp trừng phạt nhằm vào Nga vì liên quan tới Chính phủ Venezuela.

Mới đây Mỹ lại lên tiếng đe dọa sẽ áp đặt bổ sung các biện pháp trừng phạt nhằm vào Nga  vì liên quan tới Chính phủ Venezuela.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova cho biết, lời đe dọa trừng phạt này không chỉ dành cho Nga mà cho cả Chính phủ Venezuela. Cách  tốt nhất cho tình hình Venezuela hiện nay, theo bà Zakharova, là Mỹ chấm dứt đe đọa và trừng phạt kinh tế đối với quốc gia Nam Mỹ này và chung tay thúc đẩy đối thoại giữa các lực lượng chính trị.

Trước đó, các hãng tin Nga đưa tin, đoàn quân nhân Nga đến thủ đô Caracas của Venezuela để tham gia các cuộc tham vấn với Chính phủ nước này về hợp tác song phương trong lĩnh vực quốc phòng, phù hợp với luật pháp quốc tế và đoàn công tác này không phải là một lực lượng chiến đấu.

 

TH

(Theo Reuters)

Tin liên quan
Mỹ - Nga và câu chuyện Hiệp ước hạt nhân
SKĐS - Đại sứ Nga tại Mỹ Anatoly Antonov: "Tất cả quyết định xoay quanh Hiệp ước hạt nhân (INF) được đưa ra trước cả tuyên bố rút khỏi văn kiện này.
Thổ Nhĩ Kỳ quyết mua tên lửa của Nga, phớt lờ “dọa nạt” từ Mỹ
SKĐS - Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan: “Thỏa thuận mua các hệ thống phòng thủ tên lửa S-400 của Nga mà Thổ Nhĩ Kỳ thực hiện “không liên quan” gì đến NATO, dự án F-35 và an ninh của Mỹ."
Nước Nga và một năm khủng hoảng trong quan hệ với phương Tây
SKĐS - Nhìn lại năm 2018, trong bối cảnh các lệnh trừng phạt bủa vây nhưng Nga đã sớm thích ứng để phát triển kinh tế với GDP (tổng sản phẩm quốc nội) tăng 1,7%, lần đầu tiên từ năm 2011, Nga đạt thặng dư ngân sách. Tuy nhiên mối quan hệ giữa Nga với các nước phương Tây không có sự cải thiện nào, thậm chí còn gia tăng đối đầu căng thẳng.
Tin chân bài
Bình luận
  • nguyencuong (nguyenvancuong464@gmail.com)
    Các nước trên thế giới hãy ra tay cô lập ngay Mỹ để Mỹ bớt hăng, vô cớ cấm vận các nước , gây bất ổn thế giới .
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm