DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Mỹ cảnh báo đợt bùng phát COVID-19 vào mùa đông tới
Bảo Linh - 16:49 22/04/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh Mỹ (CDC) cảnh báo đợt bùng phát COVID-19 tiếp theo vào mùa đông tới sẽ còn tồi tệ hơn.

Giám đốc CDC Robert Redfield cảnh báo Mỹ sẽ phải đối mặt cả với dịch cúm mùa lẫn COVID-19 cùng lúc. Khi được hỏi Mỹ có dỡ bỏ các lệnh phong tỏa và giới hạn đi lại, ông cho biết giãn cách xã hội đóng vai trò rất cần thiết, kể cả khi sau này các lệnh giới hạn có được nới lỏng thì vẫn cần phải giãn cách xã hội.

Giám đốc CDC Robert Redfield cho biết cần tiếp tục giãn cách xã hội

Đồng thời hiện tại, Mỹ cần tiếp tục tăng cường xét nghiệm và truy tìm người tiếp xúc gần. Hiện tại, số ca mắc toàn cầu đã vượt trên 2,5 triệu; Mỹ chiếm tới gần 1/3 với trên 800 nghìn ca mắc và hơn 45 nghìn ca tử vong.

Bảo Linh

(theo abc)

Tin liên quan
Mối đe dọa của SARS-CoV-2 với cơ thể
SKĐS - Với COVID-19, phổi được xem là bộ phận chịu ảnh hưởng trực tiếp và nặng nề nhất. Tuy nhiên, mới đây, các bác sĩ đã báo cáo nhiều bệnh nhân mắc COVID-19 cũng bị tổn thương tim...
Chuẩn bị mở cửa nền kinh tế sau dịch bệnh, Mỹ sẽ cấm nhập cảnh trong 60 ngày
SKĐS - Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, ông sẽ ban hành sắc lệnh tạm cấm nhập cảnh vào Mỹ trong 60 ngày và sẽ đánh giá lại sau thời hạn trên nhằm ngăn dịch COVID-19 lây lan.
Thảm kịch COVID-19 khiến ngày càng nhiều người Mỹ lo âu, trầm cảm
SKĐS - Đại dịch COVID-19 đang ảnh hưởng lớn đến sức khỏe tâm thần của người Mỹ. Theo một báo cáo cho biết ngày càng có nhiều người Mỹ sử dụng thuốc chống chống lo âu, trầm cảm hơn.
Việt Nam trao tặng vật tư y tế hỗ trợ Nhật, Mỹ
SKĐS - Mới đây, Chính phủ Việt Nam tiếp tục trao tặng vật tư y tế của Chính phủ và nhân dân Việt Nam hỗ trợ Chính phủ, nhân dân Nhật Bản và Chính phủ, nhân dân Mỹ.
Chuyên gia CDC Mỹ chỉ rõ nguyên nhân thành công của Việt Nam trong chống dịch COVID-19
SKĐS - Trong cuộc họp báo trực tuyến mới đây về hợp tác giữa Trung tâm kiểm soát và phòng chống dịch bệnh Mỹ (CDC) với khu vực Đông Nam Á, TS John MacArthur, Giám đốc văn phòng CDC Mỹ tại Thái Lan đánh giá cao cách Việt Nam ứng phó với đại dịch COVID-19.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm