Muốn tăng cường miễn dịch - Tại sao nên chọn Tỏi đen?

04-03-2020 11:41 AM | Y học 360

SKĐS - Tỏi đen được sản xuất từ tỏi tươi (Allium sativum L.) thông qua quá trình lên men với nhiệt độ (60 - 90 ° C) và độ ẩm (70 - 90%) trong thời gian dài. Sau quá trình lên men, các thành phần chống oxy hóa trong tỏi đen giúp tăng cường miễn dịch gồm:

Khi hệ miễn dịch của cơ thể bị tổn thương, suy yếu, nhiễm trùng sẽ gây ra các phản ứng viêm và dị ứng. Nhờ tác dụng chống viêm, chống dị ứng tỏi đen giúp nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể.

Tỏi đen giúp tăng cường hệ miễn dịch

Cơ chế chống viêm của tỏi đen

Trong một nghiên cứu về tế bào ở người, 5-HMF, một chất chống oxy hóa có trong tỏi đen, đã ngừng kích hoạt yếu tố hạt nhân kappa B (NF-B). Phân tử này kiểm soát sự giải phóng các cytokine kéo dài và kích thích các tế bào được kích hoạt TNF-α (TNF- α thúc đẩy hiện tượng viêm như sưng, đau, nóng, đỏ và sốt).

Tỏi đen cũng hạ thấp lượng protein tham gia tạo cục máu đông. Nó cũng làm giảm số lượng tế bào gây viêm và tổn thương tế bào.

Trong một nghiên cứu tế bào sử dụng các đại thực bào (tế bào miễn dịch), tỏi đen đã làm giảm việc sản xuất oxit nitric, TNF-α và prostaglandin E2, tất cả đều là những yếu tố thúc đẩy viêm bằng cách giảm mức độ protein và enzyme khác nhau, đặc biệt là NO synthase, TNF-α và cyclooxygenase-2 protein.

Ngoài ra, nhiều công trình nghiên cứu cũng chỉ ra tác dụng điều hòa và tăng cường miễn dịch của tỏi đen bao gồm các tác dụng hỗ trợ chống viêm, hỗ trợ chống dị ứng và hỗ trợ chống ung thư qua trung gian gốc tự do, cải thiện tình trạng tăng đường huyết, rối loạn lipid máu, bệnh tim mạch, bệnh tự miễn...

Tỏi Kim Cương Đông Á - Sản phẩm Tỏi đen chất lượng cao

Tỏi Kim Cương Đông Á là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam, được chuyển giao công nghệ sản xuất độc quyền từ Nhật Bản. Với nguồn nguyên liệu chất lượng, không thuốc trừ sâu, không chất bảo quản, không chất bảo vệ thực vật; qua quy trình sản xuất hiện đại, Dược phẩm Đông Á cho ra thị trường sản phẩm Tỏi đen cô đơn chất lượng cao, với hàm lượng dinh dưỡng cao gấp nhiều lần tỏi tươi. Đặc biệt Tỏi Kim Cương Đông Á có chứa tới 18 loại acid amin thiết yếu cho cơ thể, giàu Polyphenol, SAC giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng với virus.

Tỏi Kim Cương- sản phẩm tỏi đen hàng đầu Việt Nam

Chỉ cần sử dụng thường xuyên 1-2 củ tỏi đen/ngày để tăng cường miễn dịch cho bạn và người thân. Tác dụng của Tỏi Kim Cương Đông Á:

- Kích thích tiêu hóa, chống đầy hơi, giúp ăn ngon miệng, hỗ trợ tiêu hóa.

- Hỗ trợ giảm cholesterol, giảm xơ vữa động mạch, hỗ trợ giảm huyết áp

- Giúp bảo vệ tim mạch, hạn chế quá trình lão hóa

- Hỗ trợ tăng sức đề kháng với virus.

Đặt hàng vui lòng truy cập website: https://toikimcuong.vn/?utm_source=skds&utm_medium=pr&utm_campaign=thanhphan

Hotline: 1900.1756

Số GPQC: 01191/2018/ATTP-XNQC

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Ý kiến của bạn