DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Muốn sinh con trai chỉ cần 3,5 triệu đồng???
09:16 05/01/2014 GMT+7
Do tâm lý khát con trai và thiếu hiểu biết, từ nhiều năm nay, nhiều cặp vợ chồng đã lặn lội từ các tỉnh thành như Thái Nguyên, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Nội…

Do tâm lý khát con trai và thiếu hiểu biết, từ nhiều năm nay, nhiều cặp vợ chồng đã lặn lội từ các tỉnh thành như Thái Nguyên, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Nội… tìm đến nhà ông Nguyễn Trọng Bằng, xã Thọ Vinh, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên nhờ ông bốc thuốc, những mong sẽ sinh được một cậu con trai nối dõi tông đường. Chỉ với 6 thang thuốc và một túi đeo giữ vía, người mua phải bỏ ra 3,5 triệu đồng.

 

Bài thuốc 3,5 - 4 triệu đồng và túi vía bảo vệ thai

Một ngày đầu đông, chúng tôi tìm đến nhà ông Nguyễn Trọng Bằng. Đến đầu xã hỏi ông Bằng ai cũng biết. Ghé vào quán nước đầu làng, hỏi thăm bà bán nước thì được trả lời ngay: Cô đến nhờ ông ấy cắt thuốc sinh con trai phải không? 10 người đến đây thì cả mười người muốn nhờ ông ấy bốc thuốc sinh con trai. Mỗi ngày nhà ông ấy thu mấy chục triệu ấy chứ. Nhưng ông ấy “chảnh” lắm, ai hỏi nhiều ông ấy đuổi về ngay, không bốc thuốc cho đâu. Nếu vào cô cứ vào bảo cháu có hai con gái rồi, giờ đã chậm kinh, muốn nhờ bác bốc thuốc là tự ông ấy hiểu. Đừng nói là muốn sinh con trai là ông ấy đuổi về ngay.

Nhà ông lang Bằng nằm sâu trong một con ngõ nhỏ sát chân đê. Không biết ông có được cấp phép không nhưng tôi thấy có treo biển hiệu đàng hoàng, liệt kê hàng loạt các bệnh mà ông Bằng có khả năng chữa được. Vừa bước vào nhà chúng tôi đã gặp một người đàn ông trên 60 tuổi đang bắt mạch cho một cặp vợ chồng, đoán là ông lang Bằng. Bên ngoài còn có mấy cặp vợ chồng khác cũng đang nóng ruột chờ đến lượt. Nhìn thấy tôi, ông hỏi: Cô đến đây có việc gì. Tôi nói muốn nhờ bác bốc thuốc. Ông bảo ngồi chờ. Sau hơn 1 tiếng ngồi chờ, tôi thấy ông Bằng bắt mạch kê thuốc cho nhiều người. Qua quá trình bốc thuốc dặn dò bệnh nhân tôi hiểu được phương pháp chữa bệnh của ông Bằng là cho những người đã có thai uống thuốc để sinh con theo ý muốn. Theo giải thích của ông lang này thì khi bắt đầu có thai khoảng 10 ngày, que thử báo có thai có nghĩa là lúc đó chỉ báo nội tiết tố để nuôi thai chứ không phải tinh trùng đã gặp trứng vì thế lúc đó giới tính thai chưa được quyết định. Uống thuốc của ông giúp điều chỉnh môi trường tạo môi trường thuận lợi để  sinh con được theo ý muốn.

Để tăng tính thuyết phục ông lấy quyển sổ cho các bệnh nhân xem. Đó là một cuốn sổ ghi tên những cặp vợ chồng đã uống thuốc và sinh được con trai từ nhiều năm nay, có cả số điện thoại. Trong số đó có khá nhiều người ở khác tỉnh khác đến như Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hà Nội… Ông cũng giải thích thêm: Khi uống thuốc thai nhi không còn là tạo hóa tự nhiên nữa mà do con người “lái” nên thai yếu, không khỏe như thai bình thường. Nhưng vấn đề đó cũng không có gì phải lo lắng cả vì thai yếu sẽ có cách giữ cho nó khỏe, chỉ cần mỗi người đeo thêm một cái túi bảo vệ thai và giữ vía cho thai là ổn. Cái túi vía này  có tác dụng ngăn sóng vô tuyến, sóng điện thoại, tia cực tím, tia hồng ngoại, tia laser. Túi phải đeo ở cạp quần bên trái, cả lúc thức, ngủ, trừ khi tắm. Nếu không đeo túi này những tia kể trên sẽ xuyên qua thành bụng ảnh hưởng tới thai làm thai nhũn não, đứa trẻ đẻ ra bị khuyết tật, dị dạng, sứt môi, lồi rốn, khoèo chân, khoèo tay, không khôn ngoan, ai ái, đơ đơ! Lúc đó tôi không chịu trách nhiệm.

Thấy ông còn dặn một bệnh nhân: “Cô chỉ phải uống duy nhất một lần, không phải đến lấy nhiều lần như những người khác. Giá 6 thang thuốc và túi đeo là 3,5 triệu đồng. Cô đồng ý thì tôi cắt cho cô. Nhưng tôi nói trước là nếu cô không tuân thủ đúng theo hướng dẫn của tôi, tôi không chịu trách nhiệm đâu đấy. Thuốc gì cũng có sai số 10-20%, đặc biệt với những người yếu đường tiêu hóa khiến thuốc khó hấp thu... Sau khi sinh con thì cô mang cái túi đeo này trả lại tôi, tôi sẽ cho thuốc cô uống để em bé được khỏe mạnh, bụ bẫm”.

Cuối cùng thì cũng đến lượt tôi, tôi bảo đang có ý định sinh con muốn sinh con trai xin ông cắt cho vài thang thuốc. Ông bảo, ông chỉ cho những trường hợp đã thụ thai uống thuốc chứ không cắt thuốc cho những người chưa có thai. Khi nào có thai thì đến đây ông bốc cho… Cứ chậm kinh khoảng 10 ngày là được, muộn hơn là không được đâu đấy!

 

Phản khoa học, có thể gây ra đột biến genee

Mang câu chuyện, thầy lang Bằng có khả năng chuyển đổi giới tính thai nhi sau khi người phụ nữ đã mang thai, TS Lê Vương Văn Vệ, Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội khẳng định không có cơ sở khoa học. Bác sĩ nói: Từ muôn đời nay khoa học đã khẳng định trứng người phụ nữ mang nhiễm sắc thể X, tinh trùng của người đàn ông mang nhiễm sắc thể X và Y. Nếu tinh trùng X kết hợp với trứng thì thành con gái và tinh trùng Y kết hợp với trứng sẽ cho con trai. Trứng sau khi rụng sẽ tồn tại được từ 12-24 giờ. Tinh trùng có thể sống trong tử cung đến 7 ngày. Khi tinh trùng gặp trứng sẽ thụ thai. Vậy khi người phụ nữ mất kinh được 10 ngày thì thai đã được 4-5 tuần. Lúc này không thể thay đổi giới tính thai nhi được nữa. Còn nếu có sự tác động sẽ gây ra sự đột biến gene sẽ làm hỏng thai.

Theo Đông y, điều này cũng không thể xảy ra. Lương y Vũ Quốc Trung cho biết: Theo Tây y, quyết định con trai hay gái là phụ thuộc vào tinh trùng của người chồng. Tinh trùng X sẽ cho con gái, còn tinh trùng Y sẽ cho con trai. Theo Đông Y, có quan niệm âm dương. Nếu vợ chồng ăn uống, sinh hoạt mang tính dương thì sẽ có khả năng sinh con trai. Còn nếu ăn uống mang tính âm thì sẽ có khả năng sinh con gái. Trên thực tế, Trung Quốc đứng đầu về Đông y nhưng cũng không có bài thuốc nào có thể khẳng định là chuyển đổi giới tính thai nhi từ sang con trai. Bằng chứng là nhiều cặp vợ chồng ở Trung Quốc muốn sinh con trai nhưng vẫn chỉ sinh được con gái.

Thực tế trong những người đến uống thuốc của ông Bằng cũng đã có người sinh được con trai khỏe mạnh theo ý muốn. Và những người sinh được con trai đều đến trả lại túi vía và ghi lại tên số điện thoại vào sổ của ông. Vấn đề nằm ở xác suất. Như vậy thì 1.000 người có tên trong quyển sổ của ông là 1.000 người đã sinh con trai ngẫu nhiên. Còn những người lấy thuốc của ông nhưng sinh con không được như ý thường không bao giờ quay lại cảm ơn và “hậu tạ”. Chị Nguyễn Thu Nga, thành phố Bắc Ninh là một ví dụ. Chị cho biết sau khi đã có 2 con gái, chị nghe người quen mách có ông Bằng ở Hưng Yên có bài thuốc sinh con trai, chị liền tìm đến. Dù đã thực hiện đúng như lời ông căn dặn nhưng kết quả chị vẫn mang bầu con gái. Chị nghĩ con nào cũng là con, mình không có con trai là số Trời định rồi, không thể thay đổi được. “Tôi cũng đã nghĩ đến việc đến bắt đền ông ấy. Nhưng ông ấy đã  nói xác suất chỉ 80-90%. Vậy có thể tôi nằm trong số 10-20% còn lại. Như vậy cũng chả làm gì ông ấy được”.

 

Qua tìm hiểu chúng tôi được biết, gia đình ông Bằng có truyền thống làm nghề y, bố đẻ ông Bằng là cụ Lang Ổn nổi tiếng với những bài thuốc an thai, dưỡng thai. Ông Bằng là con thứ 3 trong nhà. Sau khi đi bộ đội về, ông Bằng về nhà làm ruộng và theo học nghề thuốc của cha. Những năm gần đây, nhà ông Bằng nườm nượp khách đến nhưng không phải chỉ có an thai dưỡng thai mà là để thuốc sinh con theo ý muốn.

Gặp một số người ở xã Thọ Vinh hỏi chuyện ông Bằng, mọi người cũng cho biết đã từ nhiều năm nay rất nhiều người tìm đến nhà ông Bằng, hầu hết là ở các tỉnh xa. Còn người dân quanh vùng thì lại rất ít người đến cắt thuốc ông Bằng, có thể vì “bụt chủ nhà không thiêng”. Chị Nguyễn Thị Hương, bán hàng ở chợ Thọ Vinh cho biết: Những người ở xa vì thiếu hiểu biết và trong số đó có nhiều người ngẫu nhiên đẻ được con trai nên cứ mê muội cho rằng “thầy” Bằng có biệt tài giúp chị em sinh được con trai theo ý muốn. Mới đây thanh tra Sở Y tế Hưng Yên đã xử phạt và yêu cầu ông Bằng ngừng hoạt động. Nhưng chỉ sau một thời gian, vị lang lừa này vẫn lén lút bán thuốc vì còn không ít người vì muốn có con trai vẫn tìm đến. Mỗi khi bị “đánh động”, ông Bằng lại ngừng cắt thuốc sinh con trai một thời gian, chỉ cắt thuốc an thai, dưỡng thai. Đến khi tình hình im ắng trở lại mới tiếp tục cắt thuốc sinh con theo ý muốn. Tuy nhiên hiện nay, ông bắt đầu “cảnh giác” và “chảnh”. Nếu ai đến nói muốn cắt thuốc sinh con trai là ông đuổi về ngay. Lúc nào ông cũng nói: Tôi làm phúc chứ không cần tiền.

Nhưng vẫn có rất nhiều người vẫn tìm đến nhà ông Bằng để được uống thuốc sinh con trai và thực tế ông vẫn thu tiền. Trước cửa nhà ông Bằng có treo bảng hiệu, song không biết có được cấp phép hay không? Thời điểm được cấp phép là thời gian nào? Hoặc có được cấp phép nhưng ông Bằng có thực hiện chữa bệnh đúng theo giấy phép hay không? Điều này rất cần cơ quan y tế của tỉnh Hưng Yên sớm vào cuộc.

Nghị định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế có hiệu lực từ ngày 31-12-2013 quy định rõ những người bắt mạch, siêu âm,…cho người đang mang thai để xác định giới tính thai nhi, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác sẽ bị phạt 5 - 10 triệu đồng. Bói toán cho người mang thai xác định giới tính thai nhi cũng bị phạt từ 3 - 5 triệu đồng.

 

(ANTĐ)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
  • zorofpt1 (zorofpt@gmail.com)
    Bộ Test thử giới tính thai nhi sớm (6 tuần tuổi, chính xác 99%,hàng xách tay từ Mỹ) Test thử giới tính thai nhi, khi thai mới được 6 tuần tuổi, độ chính xác 99%. Thử bằng nước tiểu, sau 5 giây có kết quả. Hàng xách tay từ Mỹ. Hàng mới 100%. Giá cả thoả thuận. Liên hệ: 0975039474 (Tag: Chẩn đoán giới tính, Kiểm tra giới tính, Xét nghiệm giới tính, Xét nghiệm phôi, Xác định giới tính, Phát hiện giới tính, Dự đoán giới tính, Bói giới tính, Nhận biết giới tính, Thử giới tính, Test giới tính, Biết giới tính, Đoán giới tính (thai nhi), Giới tính em bé, Giới tính thai nhi, Dấu hiệu mang thai, Que thử giới tính, Xét nghiệm máu biết trai hay gái, Xét nghiệm máu viện 103, Thử nước tiểu biết giới tính, Thử máu biết giới tính, Dấu hiệu mang bầu con trai, Dấu hiệu mang bầu con gái, Dấu hiệu mang thai con trai, Dấu hiệu mang thai con gái, Dấu hiệu sinh con trai, Dấu hiệu sinh con gái, Cách sinh con trai, Cách sinh con gái, Sinh con theo ý muốn, Bí quyết sinh con trai, Bí quyết sinh con gái, Siêu âm giới tính, Mẹo sinh con trai, Mẹo sinh con gái, Phương pháp sinh con trai, phương pháp sinh con gái, Ăn gì để sinh con trai, Ăn gì để sinh con gái, Cách quan hệ để sinh con trai, Cách quan hệ để sinh con gái)
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm