DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Muốn giảm cân hãy ăn trưa sớm
14:29 07/10/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn -Bữa ăn chính với thành phần và chất lượng nhiều nhất trong ngày cần được ăn sớm hơn, khi đó việc giảm cân sẽ đạt kết quả mà không cần phải thay đổi đặc biệt gì trong khẩu phần ăn

Các nhà khoa học Mỹ khẳng định bữa ăn chính với thành phần và chất lượng nhiều nhất trong ngày cần được ăn sớm hơn, khi đó việc giảm cân sẽ đạt kết quả mà không cần phải thay đổi đặc biệt gì trong khẩu phần ăn.

 

Bạn vẫn có thể thưởng thức những món ăn ưa thích mà không sợ béo nếu ăn chúng sớm
Bạn vẫn có thể thưởng thức những món ăn ưa thích mà không sợ béo nếu ăn chúng sớm

Các nhà khoa học thuộc Trường đại học tổng hợp Boston, Mỹ đã tiến hành nghiên cứu trên tổng số 420 người chia làm 2 nhóm. Tất cả đều có khẩu phần ăn giống hệt nhau, song ở nhóm thứ nhất bữa ăn nhiều calo nhất diễn ra trước 15 giờ hàng ngày, còn nhóm thứ hai thì ngược lại, sau 15 giờ. Kết quả là các thành viên của nhóm 1 đã giảm cân thành công hơn nhiều so với các thành viên trong nhóm 2.

Các nhà khoa học đã giải thích quy luật trên rằng khi ăn muộn, cơ thể sẽ khó tiêu hóa mỡ, vì thế dẫn đến việc tăng cân. Vì vậy, không cần phải từ bỏ những món ăn béo ngậy ưa thích của mình mà điều quan trọng hơn là bạn cần  ăn chúng càng sớm càng tốt.

Hải Long

(Theo aif.ru)

 

 

Tin liên quan
Giảm cân giữ dáng chuẩn với phương pháp ‘kiềng 3 chân’
Các chuyên gia trên thế giới khuyến cáo giới hạn giảm cân là giảm tối đa 4kg trong vòng một tháng. song nhiều chị em vẫn ‘nhắm mắt’ làm liều với mong muốn cấp tốc tìm lại vóc dáng, bất chấp những nguy hại khôn lường về mặt sức khỏe.
Giảm cân – “Cuộc chiến” không thể vội vàng
SKĐS - Giới hạn giảm cân an toàn là chỉ giảm tối đa 4kg trong một tháng. Những biện pháp giảm cân cấp tốc trong thời gian ngắn được khuyến cáo là rất nguy hiểm cho sức khỏe con người.
Giảm cân hợp lý cách nào?
SKĐS - Có rất nhiều chế độ giảm cân được đề xuất nhưng việc chọn chế độ ăn uống phải dựa trên hoàn cảnh cụ thể của cuộc sống.
5 thói quen vàng giúp giảm cân hiệu quả
Chăm chỉ dọn dẹp vừa là cách giúp nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ, lại vừa giúp giảm cân rất hiệu quả.
Giảm cân cho trẻ béo phì, cách gì?
SKĐS - Chứng béo phì ở trẻ em có xu hướng ngày càng gia tăng. Trẻ béo phì sẽ có ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe và cuộc sống.
Phê duyệt thuốc giảm cân contrave
SKĐS - FDA (Cơ quan quản lý Thuốc và Thực phẩm Mỹ) vừa thông qua cho phép thuốc contrave (naltrexone hydrochloride và bupropion hydrochloride) được dùng để giảm cân (cùng với chế độ ăn giảm calo và hoạt động thể chất).
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm