DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi: Công đoàn công ty Vedan Việt Nam trao tặng 2.065 phần quà cho con em CBCNV.
09:55 02/06/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - “Trẻ em như búp trên cành” và là thế hệ luôn được đón nhận sự quan tâm chăm sóc của gia đình và cộng đồng. Tại Vedan Việt Nam, ngày Quốc tế Thiếu nhi luôn là một trong những ngày hội thường niên với chương trình liên hoan văn nghệ sôi nổi cùng hoạt động trao quà cho con em CBCNV đang làm việc tại công ty.

Năm nay, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, với chủ trương tuân thủ nghiêm túc các quy định phòng dịch đồng thời thể hiện sự quan tâm đến các em thiếu nhi, công đoàn công ty Vedan Việt Nam đã tổ chức trao 2.065 phần quà với tổng trị giá hơn 124 triệu đồng đến con em CBCNV. Ngoài ý nghĩa chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi, món quà còn thể hiện sự chăm lo sức khỏe, động viên tinh thần, tiếp thêm niềm vui cho các em nhỏ đang bước vào một mùa hè đặc biệt.

Công Đoàn công ty chuẩn bị những phần quà tặng là sữa tươi để gửi tặng các bạn nhỏ.


Được biết đến là “Mái nhà thứ hai của người lao động”, Vedan Việt Nam không chỉ chăm sóc đời sống CBCNV mà còn dành sự quan tâm đến gia đình của họ. Hoạt động tổ chức tết thiếu nhi và khen thưởng học sinh có thành tích học tập xuất sắc đã được công ty duy trì đều đặn từ nhiều năm qua. Nhờ vậy, ngôi nhà Vedan Việt Nam đã được nhiều gia đình có 2 thế hệ chọn làm nơi làm việc, gắn bó lâu dài. Nhiều em thiếu nhi theo cha mẹ tham gia các hoạt động dành cho gia đình CBCNV nhiều năm rồi dần yêu thích và sau khi tốt nghiệp đã trở về làm việc tại công ty. Sự gắn kết giữa công ty và người lao động chính là một trong những thành tựu to lớn mà Vedan Việt Nam đã nỗ lực gặt hái được trong 30 năm qua. Đó cũng là minh chứng cho giải thưởng “Doanh nghiệp vì người lao động” nhiều năm liền của Vedan Việt Nam.

 

 

Tin liên quan
9 "bảo bối" giúp hấp thụ dinh dưỡng tốt trong mùa dịch COVID-19
SKĐS - Công việc bận rộn, lo lắng căng thẳng khiến nhiều người ăn qua loa cho xong bữa, ăn thức ăn nhanh. Trong khi đó hiện nay mùa hè nắng nóng, dịch bệnh COVID-19 có diễn biến phức tạp thì việc ăn uống đủ chất dinh dưỡng, nâng cao sức đề kháng là vô cùng quan trọng.
TP.HCM tạm dừng hoạt động các chốt kiểm soát dịch
SKĐS - Ngày 1/6, Văn phòng UBND TP.HCM có văn bản số 4148/VP-VX truyền đạt chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND TP. HCM Ngô Minh Châu về việc tạm dừng hoạt động của các chốt, trạm kiểm dịch phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố.
Vắc xin COVID-19 "made in Viet Nam" Nano Covax sẵn sàng thử nghiệm giai đoạn 3
SKĐS - Dự kiến, đầu tháng 6/2021, vắc xin phòng COVID-19 đầu tiên của Việt Nam- Nano Covax sẽ bắt đầu giai đoạn 3 thử nghiệm lâm sàng nhằm đánh giá hiệu lực bảo vệ đối với cộng đồng trước khi cấp phép lưu hành trong tình huống khẩn cấp.
5000 suất khám miễn phí, 76 gói hỗ trợ trao cho các gia đình hiếm muộn
SKĐS - Ngày 1/6/2021, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã tổ chức tổng kết chương trình Tuần lễ vàng 2021, chủ đề “Ngôi nhà hạnh phúc” dưới hình thức trực tuyến nhằm hỗ trợ tối đa, đảm bảo quyền lợi của khách hàng và chung tay cùng cộng đồng trong việc phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm