DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
NuBest Tall chính hãng chỉ mua tại tvbuy.vn & nubesttall.com
14:00 01/04/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Trong thời gian vừa qua trên các website: http://nhipsongphunu.com; http://giaitrigame.net; http://thuoctangchieucao.com quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Nubest tall quảng cáo sai quy định của pháp luật, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

Cục an toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã phát đi công văn nhằm cảnh báo người tiêu dùng không nên mua NuBest Tall tại một số website: http://giaitrigame.net http://nhipsongphunu.com, http://thuoctangchieucao.com vì các website này có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng, quảng cáo sai quy định, gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng có nhu cầu mua và sử dụng NuBest Tall.

NuBest Tall là sản phẩm được sản xuất tại Mỹ, có công dụng hỗ trợ phát triển chiều cao cho người từ 5 - 20 tuổi, đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định và cấp phép lưu hành tự do trên toàn nước Mỹ, số chứng nhận FDA mới nhất: EQTJ-H6KB, được cơ quan nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố số mới nhất: 3309/2017/ATTP-XNCB, giấy xác nhận quảng cáo số mới nhất số: 00563/2017/ATTP-XNQC, NuBest Tall đang được phân phối chính thức tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam và đang được bán rộng rãi trên hệ thống các website thương mại điện tử lớn và uy tín nhất thế giới như Amazon.com, Ebay,...

Sản phẩm được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng, lựa chọn để cải thiện chiều cao trong gần 10 năm nay. Lợi dụng uy tín của NuBest Tall, một số cá nhân, tổ chức trên danh nghĩa bán thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao, thuốc tăng chiều cao, NuBest Tall xách tay từ nước ngoài đã tiến hành quảng cáo sản phẩm sai quy định, cung cấp các thông tin nói quá về hiệu quả sản phẩm để lôi kéo mua hàng khiến quyền lợi của người tiêu dùng bị ảnh hưởng.

Bên cạnh đó, hiện nay cũng xảy ra tình trạng vì không biết đến nhà phân phối NuBest Tall tại Việt Nam, một số người tiêu dùng mua sản phẩm NuBest Tall trực tiếp tại Mỹ thông qua bạn bè, người thân ở Mỹ hoặc các đơn vị kinh doanh dịch vụ mua hộ, sau đó gửi về nước. Đặt hàng thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao theo cách này vừa mất thời gian chờ đợi vừa gây tốn kém chi phí bởi ngoài phí mua hàng, người mua còn phải thanh toán phí mua hộ, phí vận chuyển về Việt Nam. Thực tế, sản phẩm NuBest Tall do https://tvbuy.vn/, https://nubesttall.com/ phân phối tại Việt Nam và sản phẩm mua chính hãng tại Mỹ đều là một, người tiêu dùng có thể an tâm lựa chọn mua NuBest Tall tại các website này, vừa tiện lợi vừa tiết kiệm chi phí.

Quảng cáo sai quy định là cạnh tranh không lành mạnh, xâm phạm đến uy tín sản phẩm và quyền lợi của khách hàng. Do đó, khi có nhu cầu mua và sử dụng NuBest Tall, hoặc băn khoăn không biết NuBest Tall mua ở đâu, người tiêu dùng chỉ nên tìm hiểu thông tin và đặt mua trên website chính hãng để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng với chi phí phù hợp nhất, đồng thời được tư vấn kỹ lưỡng về cách sử dụng sản phẩm hiệu quả, sớm chinh phục chiều cao như mong muốn.

Sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao NuBest Tall

Tin chân bài
Sự thật đằng sau việc TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao được FDA Hoa Kỳ cấp phép
SKĐS - Người tiêu dùng Mỹ chỉ tin tưởng và chọn mua những sản phẩm có chứng nhận FDA vì sự chính xác, trung thực mà FDA mang lại. Trong thị trường sản phẩm giúp tăng chiều cao tại nước ta hiện nay chỉ có sản phẩm này sở hữu được chứng nhận uy tín này.
Cần làm gì để tăng chiều cao cho trẻ?
SKĐS - Là cha mẹ ai cũng mong muốn con mình sau này cao lớn, khỏe mạnh, thông minh.
5 mẹo nhỏ giúp tăng chiều cao
SKĐS - Hít thở, tắm nắng, ngủ đủ giấc hay giữ tư thế đi đúng là cách để bạn cải thiện chiều cao một cách đáng kể.
Cách nào để tăng chiều cao như ý?
SKĐS - Em năm nay 17 tuổi, cao 1m60 và nặng 52kg. Xin hỏi bác sĩ làm thế nào em có thể cao 1m65?
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm