DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Mưa lớn ở miền trung Nhật Bản, hơn 220 nghìn dân phải sơ tán
H.A (Theo Japan Times) - 20:10 09/07/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 8 – 9/7, mưa lớn trút xuống miền Trung Nhật Bản khiến chính quyền tỉnh Gifu phải ra lệnh cho khoảng 219.000 người dân sơ tán.

Trong đó, gần 5 nghìn người tại Gifu tạm thời bị mắc kẹt khi các con đường bị chia cắt do lở bùn.Sông Hida bị tràn tại thành phố Gero, khiến cơ quan đất đai và quan sát khí tượng địa phương phải phát cảnh báo ở mức cao nhất.


Tại Kyushu, số người thiệt mạng do mưa lớn ban đầu trút xuống các khu vực phía Nam của hòn đảo này cuối tuần qua tăng lên 56, trong khi các khu vực bị ảnh hưởng nặng đang mở rộng về phía Bắc.

H.A (Theo Japan Times)

Tin liên quan
Lũ lụt, lở đất ở Nhật Bản
SKĐS - 15 người được cho là đã chết và 9 người khác mất tích trên hòn đảo Kyushu, Nhật Bản do mưa lớn gây lũ lụt và sạt lở đất.
Thuốc trị bệnh thương hàn sau lũ lụt
SKĐS - Thương hàn là bệnh lý cấp tính do trực khuẩn Salmonella (typhi và paratyphi A, B) gây nên.
Lũ lụt, sạt lở đất nghiêm trọng tại Indonesia
SKĐS - Ít nhất 26 người đã thiệt mạng, 24 người mất tích và hàng nghìn người phải rời bỏ nhà cửa do lũ lụt và sạt lở đất sau đợt mưa lớn kéo dài tại nhiều nơi ở đảo Sulawesi, Indonesia – theo thống kê ngày 24/1 từ giới chức trách Indonesia.
Bài thuốc nam đặc trị cảm cúm sau lũ lụt
SKĐS - Nước ta ở những vùng lụt lội người dân phải dầm mình trong nước lâu rất dễ bị cảm nhiễm một thứ bệnh dịch phổ biến đó là bệnh cảm cúm.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm