Mua đông trùng hạ thảo TP.HCM ở đâu uy tín, chất lượng?

11-07-2022 7:00 AM | Thị trường

Đông trùng hạ thảo được biết đến là một trong những dược liệu quý, có giá trị bởi dược tính và quá trình thu hoạch công phu. Nếu bạn ở TP.HCM đang có nhu cầu mua thì đừng bỏ qua bài viết sau đây.

Giới thiệu về đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo còn được gọi với nhiều loại tên khác nhau như trùng thảo, hạ thảo đông trùng. Đây là một loại thảo dược quý và được nhiều người tìm kiếm để sử dụng.

Sở dĩ nó có cái tên độc đáo như vậy chính là bởi đông trùng hạ thảo là sự hợp sinh của là nấm và sâu. Khi vào mùa đông hoặc thời tiết ẩm ướt thì chúng có vẻ ngoài giống như những con côn trùng. Do sâu non nằm dưới đất và nấm lại kí sinh lên sâu non và sẽ hút hết chất dinh dưỡng khiến cho sâu chết dần. Và đến mùa hè thì nấm mọc ra khỏi sâu thành ngọn cỏ và vươn lên khỏi mặt đất, phát tán các bảo tử.

Mua đông trùng hạ thảo TP.HCM ở đâu uy tín, chất lượng? - Ảnh 1.

Đông trùng hạ thảo loại nào tốt hiện nay?

Trước khi có thể trả lời được câu hỏi đông trùng hạ thảo loại nào tốt thì chúng ta cần phải nắm được bản chất cũng như nguồn gốc của các loại đông trùng hạ thảo đang có mặt tại thị trường. Dựa vào chủng loại mà đông trùng hạ thảo được phân thành 2 loại đó là tự nhiên và nuôi cấy.

Đông trùng hạ thảo loại tự nhiên chính là thảo dược nửa sâu nửa nấm và nó có nguồn gốc bắt nguồn từ cao nguyên Tây Tạng. Vào mùa đông cá thể sâu sống dưới lòng đất và nấm Cordyceps Militaris ký sinh vào phần đuôi của sâu. Đến mùa hè cá thể sâu chết đi và loại nấm ký sinh này sẽ mọc cao trồi hẳn khỏi mặt đất.

Đông trùng hạ thảo loại nuôi cấy là sản phẩm được con người tạo ra bằng cách cấy nấm Cordyceps Militaris ký sinh lên giá thể nhộng tằm, sâu bướm hoặc quả thể. Loại đông trùng nuôi cấy này cũng có 2 dạng đó là nguyên con và sợi. Dạng nguyên con thì trông khá giống loại đông trùng tự nhiên còn dạng sợi là nấm đông trùng, loại này thì sẽ có hàm lượng dược chất thấp hơn, và thường chỉ sử dụng để làm thực phẩm bồi bổ sức khỏe.

Đông trùng tự nhiên có hàm lượng dược chất quý Cordycepin, vitamin, acid amin, khoáng vi lượng cao. Trong khi đó, đông trùng hay nấm đông trùng nuôi cấy so với đông trùng tự nhiên chỉ đạt được hàm lượng dược chất thấp.

Nên mua và sử dụng đông trùng hạ thảo nào là tốt?

Như đã phân tích trên thì đông trùng hạ thảo của Tây Tạng chính là loại tốt, nhưng với chia sẻ của người dân ở đây thì số lượng đông trùng hạ thảo thu hoạch được hàng năm là rất ít chỉ khoảng từ 30 đến 50kg và giá thành  vô cùng đắt đỏ  Trong khi đó, Đông trùng hạ thảo loại nuôi cấy được hình thành từ sâu và nấm Cordyceps Militaris lại khá giống với đông trùng tự nhiên. với hàm lượng dưỡng chất và giá thành hợp lý.

Vậy mua đông trùng tự nhiên Tây Tạng hay đông trùng nuôi cấy của Việt Nam tùy thuộc vào khả năng kinh tế.

Mua đông trùng hạ thảo TP.HCM ở đâu uy tín, chất lượng? - Ảnh 2.

Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín, chất lượng

Cuộc sống phát triển, người dân ngày càng một quan tâm đến sức khỏe, chính vì thế nhu cầu tìm mua và sử dụng đông trùng hạ thảo ngày càng nhiều. Nếu như không có sự hiểu biết thì người sử dụng rất dễ mua phải hàng giả hàng kém chất lượng, rất dễ gặp phải tình huống "tiền mất, tật mang".

Nếu như bạn cũng đang có nhu cầu muốn tìm mua đông trùng hạ thảo ở TP Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng thì không nên bỏ qua đông trùng hạ thảo Gia Bảo. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và rất tự hào là doanh nghiệp KHCN trồng thành công đông trùng hạ thảo tại Việt Nam. Tại đây có rất nhiều các sản phẩm khác nhau sẵn sàng phục vụ người tiêu dùng. Tất cả các sản phẩm của đông trùng hạ thảo Gia Bảo luôn được kiểm định chặt chẽ và đạt được chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng với giá thành hợp lý.

Vậy khi chọn mua đông trùng hạ thảo Gia Bảo bạn được gì :

- Gia Bảo luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, lợi ích và mong muốn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

- Chúng tôi có đủ các sản phẩm mà bạn cần như đông trùng hạ thảo tươi, khô nguyên con, sấy thăng hoa,……

- Luôn nỗ lực và liên tục làm mới bản thân bằng việc nâng cao hệ thống quản lý của mình, chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện và nhiệt tình.

- Đông trùng hạ thảo Gia Bảo tuân thủ pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội.

Kết luận

Nếu bạn đang ở TP.HCM, muốn mua đông trùng hạ thảo thì Gia Bảo chính là địa chỉ mua uy tín. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO GIA BẢO

Địa chỉ :207/6 Trần Bình Trọng, P.hường 3, Quận 5 TP. HCM

Điện thoại: 0776.950.960

Email: dongtrunghathaogiabao@gmail.com

Website: https://dongtrunghathaogiabao.com


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH