Mùa dịch giữ bé an toàn lúc thời tiết giao mùa

14-12-2021 10:06 AM | Y học 360

Trong thời điểm dịch bệnh đang căng thẳng, tiết trời giao mùa, sáng se lạnh, trưa nắng ẩm, chiều đôi khi có mưa làm virus, vi khuẩn và nấm mốc có hại dễ dàng tấn công cơ thể bé.

Các bà mẹ luôn trăn trở việc giữ làm sao để bé được an toàn trong mùa dịch lúc thời tiết giao mùa???

Ngoài việc cho con mặc đồ đủ ấm, vệ sinh cơ thể sạch sẽ đặc biệt là tai, mũi, họng, cha mẹ nên xây dựng chế độ ăn và bổ sung dinh dưỡng đầy đủ đặc biệt là bổ sung vitamin, khoáng chất, chất xơ, chất béo thiết yếu là những chất hỗ trợ chuyển hóa năng lượng, hỗ trợ thúc đẩy chức năng miễn dịch và phòng ngừa bệnh tật rất cần thiết cho cơ thể bé.

Những vitamin, khoáng chất, chất xơ và chất béo thiết yếu này rất dễ thiếu hụt do cơ thể bé không thể tự tổng hợp được đầy đủ, dễ bị hao hụt trong quá trình mẹ chế biến thức ăn, do đó có thể dẫn đến tình trạng sức đề kháng của niêm mạc đường hô hấp sẽ kém đi, gây ra những khó chịu cho cơ thể trẻ, làm trẻ dễ mắc bệnh lây nhiễm và cũng dễ bị độc tố xâm nhập vào cơ thể bé.

Để giữ bé khỏe, an toàn trong mùa dịch, mẹ cần bổ sung vitamin và khoáng chất, chất xơ, chất béo thiết yếu cho bé một cách khoa học để hỗ trợ tăng sức đề kháng, đủ dưỡng chất trong lúc giao mùa.

NUTRIGEN là nhãn hàng chăm sóc sức khỏe cho bé từ Anh Quốc đã có mặt tại khắp nơi trên thế giới hơn 39 quốc gia và được nhập khẩu nguyên hộp từ Anh quốc về Việt Nam từ tháng 9/2020.

Đến nay sản phẩm NUTRIGEN đã đăng ký nhập khẩu chính thức và được cấp phép bao gồm 9 sản phẩm:

1. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Nutrigen Supra syrup;

2. TPBVSK Nutrigen Natural Immuno;

3. TPBVSK Nutrigen Natural Nutriferon;

4. TPBVSK Nutrigen Omega fish oil syrup;

5. TPBVSK Nutrigen Growmega oil syrup;

6. Và hiện tại dòng sản phẩm NUTRIGEN đang chuẩn bị triển khai 4 sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam bao gồm: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NUTRIGEN BABYTAMIN DROPS nhập khẩu nguyên hộp từ Anh Quốc

Công dụng: Bổ sung 13 vitamin và 6 khoáng chất cho trẻ, hỗ trợ tăng cường sức khỏe và tăng sức đề kháng cho trẻ. Đối tượng sử dụng: Dùng cho trẻ sơ sinh (0 – 12 tháng) cần bổ sung vitamin và khoáng chất như: Trẻ nhẹ cân, chậm lớn, suy dinh dưỡng, ốm yếu, sức đề kháng kém.

Mùa dịch giữ bé an toàn lúc thời tiết giao mùa - Ảnh 1.

7. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NUTRIGEN BONIDENTI DROPS nhập khẩu nguyên hộp từ Anh Quốc

Công dụng: Bổ sung vitamin D3, Fluor cho trẻ trong giai đoạn phát triển xương, răng. Hỗ trợ tăng hấp thu canxi. Hỗ trợ xương răng chắc khỏe. Đối tượng sử dụng: Trẻ sơ sinh (6 – 12 tháng) và trẻ mới biết đi (1-3 tuổi).

Mùa dịch giữ bé an toàn lúc thời tiết giao mùa - Ảnh 2.

8. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NUTRIGEN INULIN nhập khẩu nguyên hộp từ Anh Quốc

Công dụng: Bổ sung chất xơ (Inulin), 4 vitamin và 4 khoáng chất cho cơ thể. Hỗ trợ tốt cho đường tiêu hóa, hỗ trợ giảm nguy cơ táo bón. Đối tượng sử dụng: Trẻ em từ 1 tuổi trở lên có nguy cơ táo bón, trẻ có chế độ ăn thiếu chất xơ, trẻ có nhu cầu bổ sung chất xơ cho cơ thể

Mùa dịch giữ bé an toàn lúc thời tiết giao mùa - Ảnh 3.

9. Thực Phẩm bảo vệ sức khỏe NUTRIGEN PROPOLIS Syrup nhập khẩu nguyên hộp từ Anh Quốc

Nutrigen Supra bổ sung 13 vitamin và 4 khoáng chất, cùng chiết xuất keo ong hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ giảm nguy cơ viêm đường hô hấp trên do sức đề kháng kém dùng được cho trẻ từ 12 tháng tuổi trở lên. Đối tượng sử dụng: Trẻ ốm yếu, có nguy cơ viêm đường hô hấp trên do sức đề kháng kém, trẻ có nhu cầu bổ sung để tăng cường sức đề kháng.

Mùa dịch giữ bé an toàn lúc thời tiết giao mùa - Ảnh 4.

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Website: www.amvipharm.vn

Email:cskh.amvi@cclpharm.com.vn

Zalo/Viber/ điện thoại tư vấn: 0886.690.680

Instagram/Facebook/Fanpage: Amvipharm và Nutrigen Việt Nam


PV
Ý kiến của bạn