DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Mưa đá to như trứng gà 'oanh tạc' xe hơi ở Bắc Kinh
16:21 21/07/2014 GMT+7
Thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc vừa phải hứng chịu một trận mưa đá lớn với những cục đá to bằng quả trứng gà “oanh tạc” dữ dội khiến hàng ngàn xe ôtô bị hư hỏng nặng.

Thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc vừa phải hứng chịu một trận mưa đá lớn với những cục đá to bằng quả trứng gà “oanh tạc” dữ dội khiến hàng ngàn xe ôtô bị hư hỏng nặng.

Mưa đá rơi xuống bất ngờ trước khi bão Thần Sấm ập đến đã phá nát kính chắn gió của nhiều xe hơi. Bên cạnh đó, số xe bị cây đổ, ngập nước cũng không nhỏ.

  • Nước mưa dâng lên quá nhanh khiến đường phố bị ngập tới hơn 2 mét, và nhiều người dân đang lưu thông trên đường đã buộc phải rời khỏi ôtô để “bỏ của chạy lấy người”.
  • Các tài xế cho biết họ đang đi trên đường thì bất ngờ nước dâng lên rất nhanh nhấn chìm mọi thứ xung quanh, khiến họ phải dừng lại và bỏ xe. Chỉ hai mươi phút sau, toàn bộ khu vực này bị ngập trong nước lụt.
  • Người dân thủ đô Bắc Kinh và một số khu vực khác đã rất giận dữ chỉ trích chính phủ không rút được kinh nghiệm từ trận bão kinh hoàng diễn ra năm 2012 khiến hơn 30 người thiệt mạng.
  • Mặc dù biết trước bão sắp đến, song chính quyền trung ương và địa phương Trung Quốc đã không có những biện pháp cảnh báo kịp thời, khiến nhiều người dân vẫn bị thiệt mạng và hứng chịu thiệt hại kinh tế nặng nề.

 

(Theo VTC)

Tin liên quan
Mưa đá bằng quả chanh đổ xuống Tủa Chùa, Điện Biên
Vào khoảng 17h ngày 21/3, tại địa bàn vùng cao huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên đã xuất hiện mưa lớn kèm theo mưa đá. Người dân địa phương cho biết, đã nhiều năm nay họ mới được chứng kiến mưa đá.
Mưa đá xuất hiện ở 9 tỉnh, đã có người chết
Theo thống kê, mưa đá đã xuất hiện tại 9 địa phương, làm 1 người chết, 44 người bị thương và làm hư hỏng hàng chục nghìn ngôi nhà.
Lần đầu tiên trong năm xuất hiện mưa đá
Vào khoảng 17 giờ ngày 21/3, huyện vùng cao Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên đã có mưa lớn kèm theo mưa đá.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm