Mr Đàm tự ái khi thấy đàn em khoa trương

09-04-2021 3:00 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Lâu nay, Đàm Vĩnh Hưng luôn gây được sự chú ý bởi tính cách thẳng thắn, bộc trực của mình. Ngay cả với những đồng nghiệp hoặc đàn em trong nghề, anh cũng không ngại góp ý khi thấy những điều “chướng tai gai mắt”.

Gần đây, nam ca sĩ có những chia sẻ về việc một số ngôi sao mang theo quá nhiều vệ sĩ khi tham gia sự kiện. Anh cho rằng điều này khiến nghệ sĩ trở nên khoa trương, đồng nghiệp xa cách. "Mình có vệ sĩ cũng được nhưng phải chọn đúng nơi, đúng chỗ các em ạ. Có những chương trình Hưng tới, thấy mới hôm nào đây là những đứa em thân thiện với mình, bây giờ ngồi đó, 8 - 10 cậu vệ sĩ xung quanh, mình tự ái chứ. Mình muốn tới chào nó, chào làm sao, mấy em ơi tránh ra cho anh chào em của anh hả? Hay nói làm sao, hay em ra đây cho anh nói chuyện xíu. Không có cái nào coi được hết á, mình đành phải ngó lơ làm mặt lạnh. Tình cảm, khoảng cách nghệ sĩ không còn gần nhau nữa", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

 

Mr Đàm luôn bị fan quây kín khi xuất hiện tại các tụ điểm

 

Thực tế, để hạn chế sự mất kiểm soát xảy ra khi tham gia sự kiện, nhiều nghệ sĩ không ngần ngại bỏ tiền thuê hoặc yêu cầu ban tổ chức sự kiện huy động một lực lượng lớn vệ sĩ bảo vệ khi xuất hiện ở nơi đông người. Đàm Vĩnh Hưng không phản đối điều này, anh chỉ nhắc nhở nhẹ để đàn em phải biết tiết chế lực lượng vệ sĩ khi xuất hiện tại các tụ điểm.

 

Gần đây, một số sao trẻ mang theo nhiều vệ sĩ khi tham gia sự kiện

 

So với nhiều nghệ sĩ ngôi sao khác, Đàm Vĩnh Hưng chẳng thua kém ai về mức độ nổi tiếng. Nhưng anh không có thói quen mang theo cả đoàn vệ sĩ, bởi anh có quan điểm riêng: "Có bao giờ Đàm Vĩnh Hưng có vệ sĩ bên cạnh khi đi hát không? Chắc chắn không. Đàm Vĩnh Hưng rất… Chí Phèo. Trong showbiz này, Hưng không sợ ai hết, không sợ ai tấn công, xông vào chụp hình làm phiền gì hết. Hưng rất thích được làm phiền. Người ta thương mình, thích mình, quý mình, muốn xin chụp hình với mình. Còn không thích người ta xin chụp hình làm gì?"

 

Nam ca sĩ từng đến tận nhà thăm fan bị bệnh

 

Nam ca sĩ luôn tỏ ra thân thiện, gần gũi với fan. Thậm chí anh luôn có những fan “cứng” thân thiết, thường xuyên có mặt ở khắp mọi miền đất nước để ủng hộ thần tượng. Có lần, khi nói về tình cảm người hâm mộ dành cho mình, Mr Đàm tâm sự: “Cảm ơn đời đã cho tôi là Đàm Vĩnh Hưng, để được gặp những khán giả ... lầy lội, dám trèo hàng rào ngồi nghe tôi hát như vậy. Chống chỉ định các fan nhỏ, fan già, fan yếu bắt chước nghe chưa". Sự nhắc nhở khéo léo và khá hài hước của nam ca sĩ khiến ai nấy đều cảm thấy thích thú. Năm ngoái, dù bận rộn công việc, anh vẫn đến thăm một fan xa đang bị bệnh. Hành động đẹp của nam ca sĩ nhận được sự khen ngợi từ công chúng.


Thủy Kiều
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH