Một thành viên công ty khai thác mỏ bị chém trước cửa nhà

09-07-2023 06:17 | Pháp luật

SKĐS - Trong khi ông H. vừa bước ra từ ô tô thì bị một đối tượng lạ mặt áp sát phía sau, dùng dao chém 2 nhát khiến nạn nhân ngã quỵ.

Tối ngày 8/7, Cơ quan CSĐT Công an TP. Đà Nẵng cho biết, đang tiến hành truy xét một nhóm đối tượng dùng hung khí chém trọng thương ông N.Đ.H. (38 tuổi, trú đường Phan Đăng Lưu, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng). 

Một thành viên công ty khai thác mỏ bị chém trước cửa nhà - Ảnh 1.

Ông N.Đ.H. bị đối tượng lạ mặt chém trọng thương ngay trước cửa nhà riêng. Ảnh: AB

Được biết, ông H. là thành viên góp vốn lớn trong một công ty chuyên khai thác cát tại huyện Đại Lộc (tỉnh Quảng Nam).

Trước đó, khoảng 8h30 cùng ngày, ông H. vừa từ ô tô bước xuống, chuẩn bị vào nhà riêng trên đường Phan Đăng Lưu thì bị một thanh niên lạ mặt áp sát từ phía sau, vung dao chém 2 nhát khiến ông H ngã xuống đất, máu chảy lênh láng. Sau khi gây án, đối tượng nhảy lên xe máy của đồng bọn chờ sẵn tẩu thoát.

Ông N.Đ.H. được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị sốc do mất nhiều máu. Trên đùi bên phải bị một vết chém  rất sâu, dài khoảng 20cm. Ngón tay giữa và ngón trỏ bàn tay phải cũng bị chém gần đứt lìa.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, các phòng nghiệp vụ của Công an TP.Đà Nẵng phối hợp với Công an quận Hải Châu tập trung truy xét, làm rõ các đối tượng gây án. Hình ảnh từ camera giám sát ghi lại cho thấy, trước khi gây án, các đối tượng đã đến quán cà phê cạnh nhà ông N.Đ.H. để theo dõi, chờ cơ hội thuận lợi ra tay. Nhằm che giấu tung tích, các đối tượng đã sử dụng xe máy gắn biển số giả để di chuyển.


Tấn Tài
Ý kiến của bạn